อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 29/05/2021

อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 29/05/2021

สรุปข่าวประจำวันของสโมสร Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 29/05/2021

Danny Rose หลังจากใช้เวลา 14 ปีในการค้าแข้งอยู่กับสโมสรก็ถึงเวลาสิ้นสุดลงเนื่องจากไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางสโมสร และถึงเวลาที่ต้องแยกย้ายไปหาต้นสังกัดใหม่ ทาง Elliot Thorpeได้กล่าวถึงรุ่นพี่ของเขาจาก Twitter ส่วนตัวเอาไว้ว่า “เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ผู้คนจะไม่มีทางรู้ว่า Danny ทำเพื่อเหล่าผู้เล่นเยาวชนมากแค่ไหน เขาคือผู้เล่นที่เป็นมืออาชีพ ถ่อมตัวที่สุดที่ผมเคยพบมาและ เป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยม ขอบคุณ Danny พวกเราจะคิดถึงคุณSkysport รายงาน

อีกรายอย่าง Paulo Gazzanigaก็หมดสัญญาลงเช่นเดียวกัน จากรายงานล่าสุดระบุว่าสโมสร Liverpool ได้ให้ความสนใจผู้รักษาประตูรายนี้ไปเฝ้าเสาในถิ่น Anfield ในฐานะประตูมือ 2 ทดแทนในส่วนของ Adrian ที่มีอายุที่มากขึ้นรวมถึงสัญญาที่จะหมดลง TBR news รายงาน

ทาง Lucas Moura ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซด์สโมสรถึง การตั้งเป้าจะทำผลงานในสนามให้ดีและมุ่งมั่นกับการสู้เพื่อทีมในฤดูกาลหน้า "มันเป็นเรื่องยากเสมอที่จะพูดเป็นการส่วนตัว แต่โดยรวมแล้วผมคิดว่าฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลยากมากแต่ผมต้องมุ่งมั่นกับการทำผลงานในสนาม เพื่อให้ทีมสามารถคว้าถ้วยรางวัลมาประดับสโมสร รวมไปถึงได้เล่นรายการใหญ่อย่างเวทีแชมป์เปี้ยนลีก" นักเตะวัย 28 ปีกล่าวบนเว็บไซต์สโมสร Football London รายงาน

ทางสโมสร Tottenham Hotspur สนใจที่จะดึงตัว Marcel Sabitzer ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ Tottenham Hotspur มีความเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปร่วมของกองกลางทีมชาติออสเตรียเมื่อปีที่แล้ว จากรายงาน (SportBild) แต่เขาตัดสินใจที่จะอยู่กับสโมสร RB Leipzig ต่อ แต่จากรายงานล่าสุดระบุว่า Marcel Sabitzer ยังอยู่ในลิสต์รายชื่อผู้เล่นที่จะเสริมทัพในตลาดซัมเมอร์นี้ของทางสโมสร Tottenham Hotspur Gazzetta dello Sport รายงาน