อัพเดทล่าสุด! เชลซี เปิดดีลคุย ฮาแลนด์

อัพเดทล่าสุด! เชลซี เปิดดีลคุย ฮาแลนด์

ตามรายงานจากสำนักข่าวเมโทร เชลซี เปิดการเจรจากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เกี่ยวกับการความเป็นไปได้ในการคว้าตัว เออร์ลิง ฮาแลนด์ โดยเสนอ แทมมี่ อับราฮัม เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง

Embed from Getty Images

ยักษ์ใหญ่จากเยอรมันตั้งใจแน่วแน่ที่จะรั้งดาวเตะวัย 20 ปีรายนี้ไว้อีกหนึ่งฤดูกาล และการยอมรับข้อตกลงใดๆ ก็ตามจากสโมรสรอื่นๆก็คงทำได้ยากมากๆ รายงานจาก Daily Mail บอกว่าเชลซีกำลังเจรจาเพื่อให้มันเกิดขึ้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรอัล มาดริด และบาร์เซโลน่า ต่างก็สนใจที่จะเซ็นสัญญากับฮาแลนด์

Embed from Getty Images

ซึ่งเข้าใจดีว่ากระตือรือร้นที่จะก้าวไปอีกขั้นในอาชีพของเขา สำหรับการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อาจมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 170 ล้านปอนด์ โดยตอนนี้เชลซีกำลังสำรวจทางเลือกต่างๆ เพื่อลดราคานั้น จึงเตรียมเสนอผู้เล่นเป็นส่วนหนึ่งของการเจรจากับดอร์ทมุนด์ อย่าง แทมมี่ อับราฮัม ที่มีชื่ออยู่ในการเจรจา จากรายงาน ชื่อของอับราฮัมถูกหยิบยกมาพูดคุยกับดอร์ทมุนด์

Embed from Getty Images

ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าดอร์ทมุนด์สนใจที่จะเซ็นสัญญากับอับราฮัมหรือไม่  นักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้เป็นดาวซัลโวร่วมของเชลซีร่วมกับ ติโม แวร์เนอร์ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แม้จะไม่ได้รับการสนับสนุนจากทูเคิ่ลก็ตาม โดยกุนซือชาวเยอรมันและ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมคนใหม่ชัดเจนขึ้นว่าการเซ็นสัญญากองหน้าคนใหม่คือกุญแจสู่ความสำเร็จมากขึ้นในฤดูกาลหน้า

Credit: Metro.co.uk