5 นักเตะที่ทัพปีศาจแดงเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ในการคว้ามาร่วมทีมของบ่อนรับพนัน

5 นักเตะที่ทัพปีศาจแดงเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ในการคว้ามาร่วมทีมของบ่อนรับพนัน

รวมนักเตะที่ทัพปีศาจแดงเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ในการคว้ามาร่วมทีมของบ่อนรับพนัน

Coral บริษัทรับพนันอย่างถูกกฏหมายจากประเทศอังกฤษได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อนักเตะที่ทัพปีศาจแดงมีอัตราต่อรองเป็นอันดับที่ 1 ในการคว้าตัวนักเตะเหล่านี้มาร่วมทีม ประกอบไปด้วยใครกันบ้าง วันนี้โด่ง ข้าม คาน จะพาไปดูกันครับ

1.เจดอน ซานโช่

Embed from Getty Images

ไม่แปลกเลยที่ซานโช่จะมีชื่ออยู่ในลิสต์นี้ เนื่องจากทางแมนฯยูเองได้ตามติดนักเตะรายนี้มาตั้งแต่เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว แต่ด้วยการกดราคาของดอร์ทมุนต์ทำให้ตัวนักเตะไม่ได้ย้ายเข้ามาสู่โรงละครแห่งความฝันในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ล่าสุดปีนี้ทัพปีศาจแดงได้เริ่มกลับมาสนใจนักเตะรายนี้อีกครั้งและเป็นไปได้ว่าซานโช่เองก็อยากที่จะย้ายมาค้าแข้งที่นี่ด้วยเช่นกัน

2.เคียราน ทริปเปียร์

Embed from Getty Images

ทริปเปียร์มีข่าวกับทางยูไนเต็ดฯ มาอย่างต่อเนื่องเหมือนกัน โดยที่ล่าสุดสื่อต่างๆ นั้นต่างรายงานเชื่อมโยงกันว่า แมนฯยูต้องการทริปเปียร์มาเพื่อเพิ่มมิติในเกมส์รับและต้องการที่จะนำนักเตะรายนี้มากดดันฟูลแบ็ค ไอ้แมงมุม ของทีมอย่างอารอน วาน บิสซาก้าอีกด้วย

3.แฮรี่ เคน

Embed from Getty Images

ยอดดาวยิงรายนี้ตกเป็นที่สนใจภายหลังจากเจ้าตัวออกมาร้องขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในช่วงปลายฤดูกาลล่าสุด หลังสเปอร์นั้นไม่ตอบโจทย์เคนในการคว้าแชมป์ในช่วงหลังๆ ตัวนักเตะเองต้องการที่จะคว้าแชมป์กับทีมเป็นอย่างมากแต่ไม่สามารถทำได้ ส่งผลให้เจ้าตัวเลยต้องการที่จะออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ  ซึ่งมีหลายทีมที่กำลังจับตาดูเคนอย่างใกล้ชิดและแมนฯ ยูไนเต็ดเองก็ถือเป็นหนึ่งในนั้น

4.คริสเตียโน่ โรนัลโด้

Embed from Getty Images

ถ้าหากดีลนี้เกิดขึ้นจริง คงเป็นดีลในความฝันของใครหลายๆ คนเป็นแน่ โรนัลโด้มีช่วงเวลาที่น่าจดจำกับทัพปีศาจแดงในช่วงระยะเวลากว่า 6 ปีที่เค้าค้าแข้งอยู่ มีส่วนสำคัญและพาทีมประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ข่าวการย้ายกลับมาร่วมทีมของเค้านั้นมีให้เห็นในทุกๆ ฤดูกาลและในฤดูกาลนี้เองก็เช่นกัน ใช่ว่าดีลนี้นั้นจะเป็นไปไม่ได้ ทุกๆ ดีลนั้นย่อมมีความเป็นไปได้เสมอ อย่างไรก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

5.ดีแคลน ไรซ์

Embed from Getty Images

ดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษวัย 24 ปีรายนี้มีชื่อติดทำเนียบเข้าชิงตำแหน่งนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปีของพรีเมียร์ลีค อังกฤษ ด้วยฟอร์มการเล่นสำคัญๆ ในนัดต่างๆ ที่สามารถพาเวสต์ แฮมได้ไปเล่นถ้วยฟุตบอลยุโรปได้สำเร็จในปีนี้บวกกับความเป็นไปได้ที่ทางโซลชาร์ได้ระบุเป้าหมายนักเตะไว้กับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ทำให้ตัวไรซ์เองก็ถือเป็น 1 ในนักเตะที่ทางยูไนเต็ดจับตาดูอยู่เช่นกัน