ซามูไร มินามิโนะ ส่อถูกขาย ตลาดซัมเมอร์

ซามูไร มินามิโนะ ส่อถูกขาย ตลาดซัมเมอร์

ทาคูมิ มินามิโนะ ตัวรุกแดนซามูไร อาจถูกขายในตลาดซัมเมอร์นี้ หลังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเด่นยึดตัวจริง หรือ ทดแทนนักเตะแนวรุกคนอื่นได้


มินามิโนะ ในเสื้อลิเวอร์พูล เมื่อช่วงต้นของฤดูกาล 2020-21

แม้ทาง เจอร์เก็น คล็อปป์ จะออกปากว่าเป็นแผนระยะยาวที่ส่งเจ้าตัวให้ทีมนักบุญยืมตัว แต่ ลิเวอร์พูล ก็พร้อมจะเปิดเจรจาการขายได้ตลอด โดยเจ้าตัวได้ลงเล่นในสีเสื้อสีแดงไปเพียง 17 นัด เท่านั้น

จากการยืมตัวไปที่ถิ่นนักบุญ เซาแธมป์ตัน โดยลงสนามไปทั้งสิ้น 10 นัด ยิงได้ 2 ประตู และดูเหมือนว่าทาง ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเติล นายใหญ่ของทีม จะต้องการใช้งานนักเตะรายนี้ต่อไป

มินามิโนะ ในชุดของเซาแธมป์ตัน ฤดูกาล 2020-21

ซึ่งก็มีข่าวว่าทาง HampshireLive ได้รายงานความเป็นไปได้ในการย้ายออกจากลิเวอร์พูลอย่างถาวร พวกเขาอ้างว่าทางหงส์แดง“ เปิดกว้างที่จะปล่อยตัวนักเตะรายนี้ และ มินามิโนะ เองก็ดูจะมีความสนใจอยู่เช่นกัน อย่างไรก็ตามเขายังไม่ได้คุยเรื่องอนาคตกับสโมสรแม่ของเขา

มินามิโนะ ขณะเตะทีมชาติ ญี่ปุ่น ชนะ เมียนมาร์ 10-0

ทั้งนี้ เจ้าตัวก็พึ่งโชว์ฟอร์มเด่นในนัดที่ทีมชาติ ญี่ปุ่นเอาชนะทางเมียนมาร์ไป 10 ประตูต่อ 0 โดยมีชื่อบนสกอร์บอร์ด 2 ลูก และแอสซิสอีก 3 ลูก

โดยสำหรับอนาคตของเจ้าตัวคงต้องรอดูหลังเกมส์กับทีมชาติจบก่อน โดยก่อนหน้านี้ หงส์แดงจ่ายเงินเพียง 7.25 ล้านปอนด์สำหรับการซื่อตัว มินามิโนะเมื่อต้นปี 2020 และปัจจุบันเขาเซ็นสัญญาถึงปี 2024 จึงเป็นเหตุผลที่สโมสรหวังว่าจะได้กำไรมหาศาลจากหมายเลข 18 อาจมีตัวเลขถึง 15 ล้านปอนด์ได้กับนักวัย 26 ปีรายนี้

Credit: https://www.thisisanfield.com/