ฟาวเลอร์ แนะหงส์ซื้อกองหน้าทีมชาติอังกฤษ!

ฟาวเลอร์ แนะหงส์ซื้อกองหน้าทีมชาติอังกฤษ!

ตำนานหงส์แดงอย่าง ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ชี้เป้าหงส์แดงล่าลายเซ็นต์กองหน้าทีมชาติอังกฤษ พร้อมแนะว่าเหมาะกับสไตล์ เจอร์เก็น คล็อปป์ แน่

Embed from Getty Images

ฟาวเลอร์ พบกองหน้าที่ 'เพอร์เฟค' แนะให้ทาง ลิเวอร์พูล เซ็นสัญญากับนักเตะคนนี้ มีนามว่า โอลลี่ วัตกินส์ จากสโมสร แอสตัน วิลล่า ในราคา 28 ล้านปอนด์เในซัมเมอร์นี้ ทางฟาลเวอร์บอกว่ากองหน้ารายนี้มีความ 'สมบูรณ์แบบ' สำหรับ เจอร์เก็น คล็อปป์ และลิเวอร์พูล และหวังว่าทางนายใหญ่ของหงส์แดงจะเซ็นต์สัญญากับกองหน้าแอสตันวิลล่ารายนี้  

Embed from Getty Images

วัตกินส์ทำประตูได้ 14 ประตูในพรีเมียร์ลีกหลังจากย้ายมา แอสตัน วิลล่า ด้วยค่าตัว 28 ล้านปอนด์จากเบรนท์ฟอร์ดเมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว นักเตะวัย 25 ปี หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างประทับใจจนได้รับเลือกให้ทีมชาติอังกฤษในเวลาต่อมา แถมยังทำประตูในเกมประเดิมสนามกับซาน มาริโน และทางฟาวเลอร์ยืนยันว่าเขาจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคล็อปป์ในการชุบตัวเขาที่ลิเวอร์พูล

Embed from Getty Images

ส่วนทางรายของ ดิว็อค โอริกี้ ก็พร้อมสำหรับการขายออกในช่วงซัมเมอร์นี้ ในขณะที่อนาคตของ เซอร์ดาน ชากิรี และ ทาคูมิ มินามิโนะ ก็ยังมีความไม่แน่นอนในอนาคต แถมยังทดแทนทาง โรเบอร์โต เฟอร์มิโน, ซาดิโอ มาเน่ และ โมฮัมเม็ด ซาล่าห์ ได้ เห็นจะมีเพียง ดิโอโก้ โชต้า ที่ซื้อมาจาก วูล์ฟแฮมตัน วันเดอร์เรอร์ เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว ที่สามารถทำประตูได้และอัตราการระดับที่เหมาะสม

Embed from Getty Images

ฟาวเลอร์ยังกล่าวด้วยว่า "เขาดูเหมือนนักเตะของคล็อปป์สำหรับผม แน่นอนว่าวิลล่าไม่อยากเสียเขาไปและเขาก็ไม่ได้ราคาถูก แต่เขาทำได้ดีมากตั้งแต่ย้ายมาจากเบรนท์ฟอร์ด สโมสรใหญ่ๆ หลายแห่งไม่ได้ให้โอกาสกับเขา แต่เขาก้าวกระโดดจากแชมป์เปี้ยนชิพ สู่พรีเมียร์ลีก และพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งที่นั่น”

Credit: Liverpool Echo.co.uk