5 นักเตะที่ Manchester City ควรพิจารณาในช่วงตลาดซัมเมอร์

5 นักเตะที่ Manchester City ควรพิจารณาในช่วงตลาดซัมเมอร์

จากการรายงาน Manchester Evening news ระบุว่าทางเลือกที่น่าสนใจนอกเหนือจาก Harry Kane และ Jack Grealish ที่ Man city ควรพิจารณา (ยกเว้น Messi ไว้หนึ่งคนครับ)

Andrea Belotti จากสโมสร Torino

แม้ว่าทางสโมสรต้นสังกัดอาจจะทำผลงานไม่ดีในฤดูกาลนี้ แต่สถิติโดยรวมของ Andrea Belotti ยังทำได้ดีนั่นก็คือจำนวนการยิงประตูอยู่ที่ 105 ประตูจาก 228 เกม กองหน้าวัย 27 รายนี้เหมือนทาง Torino จะยอมรับการเสนอราคาช่วงฤดูร้อนที่ประมาณ 25 ล้านยูโรด้วยอายุสัญญาที่เหลืออีกเพียง 1 ปี

Paulo Dybala จากสโมสร Juventus

เจ้าตัวเพิ่งยิงประตูใน Serie A ครบ 100 ประตูให้กับสโมสรไอ้ม้าลาย Juventus แต่ยังไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร เขาสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งในแดนหน้าด้วยสัญญาที่เหลืออีก 1 ปีนับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจจะมารับงานสานต่อจากรุ่นพี่ชาวอาเจนไตน์อย่าง Sergio Aguero

Robin Gosen จากสโมสร Atalanta

ในฤดูกาลนี้มาเล่นอยู่ในตำแหน่งฟลูแบ็คด้านซ้าย โดยสโมสร Manchester City และ Barcelona FC ให้ความสนใจอยู่ ณ ขณะนี้โดยฤดูกาลนี้มีส่วนร่วมกับประตูไปทั้งสิ้น 17 ประตู ยิงไป 11 ประตูกับ 6 แอสซิสต์

Andre Kramaric จากสโมสร Hoffenheim

กองหน้าชาวโครแอตรายนี้สามารถทำประตูไปได้ 20 ประตูจากการลงสนาม 28 นัด โดยไม่ค่อยได้รับการพูดถึงมากนักเพราะคนส่วนใหญ่จะโฟกัสไปกับ Robert Lewandowski และ Erling Braut Haaland ซะส่วนใหญ่ ด้วยสัญญาที่เหลืออีกเพียง  1 ปีน่าจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก กับทฤษฎีสมคบคิดว่าถ้ามีนักเตะโครเอเชียภายในทีมจะสามารถคว้าแชมป์ยุโรปใบใหญ่ได้ก็น่าลองดูครั้ง

Matheus Pereira จากสโมสร West Bromwich Albion

แม้ว่าจะไม่สามารถช่วยต้นสังกัดให้รอดจากการตกชั้นได้แต่ด้วยผลงานในฤดูกาลนี้ยิงไป 11 ประตูและอีก 6 แอสซิสต์ซึ่งสถานการณ์ตอนนี้ทางสโมสร West Bromwich Albion น่าจะรั้งตัวสตาร์บราซิลเลี่ยนของทีมได้ยาก เป็นตัวที่น่าสนใจในการมาเพิ่มขุมกำลังเชิงลึกให้สโมสร