อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2564

1.แฟนบอลในต่างประเทศตอบสนองข่าวเกี่ยวกับกุนซือสเปนิชจะมาคุมทีม Tottenham Hotspur

Embed from Getty Images

อ้างอิงจากเว็บไซต์ The Boot Room ระบุว่าแฟนๆชาวไก่เดือยทองค่อยข้างเป็นกังวลเกี่ยวกับข่าวกุนซือรายใหม่โดยที่ผ่านมา มีข่าวกุนซือที่เข้ามาคุมทีมหลายรายไม่ว่าจะเป็น Antonio Conte นายใหญ่ชาวอิตาลี่ Paulo Fonseca ที่เพิ่งแยกทางกับ AS Roma กุนซือเลือดร้อนอย่าง Gattuso ซึ่งในรายชื่อกุนซือทั้ง 3 รายล้วนมีการตอบสนองจากแฟนบอลเป็นในเชิงลบโดยเฉพาะรายหลังนี้เป็นที่กังวลมากสุด เพราะไปคุมสโมสรม่วงมหากาฬ Fiorentina ได้เพียงแค่เดือนเดียวก็แยกทางออกมา แต่ในรายล่าสุดอดีตกุนซือสโมสรเจ้าบุญทุ่ม Barcelona อย่าง Ernesto Valvede ที่ Fabrizio Romano นักข่าวชื่อดังระบุว่าอาจจะเป็นเป้าหมายรายต่อไป

หลังจากข่าวนี้ออกไปก็มีกระแสแฟนชาวไก่เดือยทองในต่างประเทศให้ความเห็นในเชิงบวกกับกุนซือชาวสเปนนิชวัย 57 ปี

"คงจะเป็นการนัดหมายที่ดี"

"ฉันรักสิ่งนี้อย่างแน่นอน"

ก็คงต้องรอกันต่อไปสำหรับกุนซือคนต่อไปของสโมสร Tottenham Hotspur แต่หวังว่าจะมีกรประกาศเร็วๆนี้เพื่อให้มีเวลาจัดการทีมเพราะเหลือเวลาอีกแค่ประมาน 50 วันก็จะเปิดฤดูกาล

2.ทางสโมสร Tottenham Hotspur ต้องการเสริมกองหน้าไม่ว่าจะเสีย Harry Kane หรือไม่

Embed from Getty Images

ทาง Tutto sport สื่อจากอิตาลี่รายงานว่าสโมสร Tottenham Hotspur ให้ความสนใจกองหน้าเนื้อหอมอย่าง Dusan Vlahovic แม้ว่าจะเสีย Harry Kane ไปหรือไม่ก็จะมีการเสริมในตำแหน่งนี้เพิ่มเข้ามา โดยผลงาน Dusan Vlahovic ในฤดูกาลที่แล้วลงเล่นไป 37 เกมส์ยิงไปได้ 21 ประตูนับว่าทำผลงานได้ยอดเยี่ยมด้วยวัยเพียงแค่ 21 ปี

3.Harry Kane ตอบปัญหาเรื่องความฟิตยันมุ่งมั่นเต็มที่กับทีมชาติ

Embed from Getty Images

ทาง ESPN ได้ให้สัมภาษณ์กับ Harry Kane กรณีที่ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ดีในทัวร์นาเมนท์ EURO 2020 จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกโดย Marcus Rashford ลงไปแทนในเกมส์ที่เสมอกับทีมชาติ Scotland แบบไม่มีสกอร์ โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกรณีดังกล่าวเอาไว้ว่า

“มันเป็นเรื่องของการจัดการทีม การทำให้แน่ใจว่าทุกคนจะรู้สึกฟิตและเฉียบคมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในกรณีของผม มันเป็นสองเกมที่ยาก (โครเอเชียและสกอตแลนด์) และมันเกี่ยวกับการทำให้แน่ใจว่าผมเหมาะสมกับพวกเขาที่เหลือ

“ผมไม่ได้มีปัญหาใดๆ ผมไม่ได้รู้สึกว่าร่างกายไม่พร้อม ผมรู้สึกว่าการลงเล่นในเกมเหล่านั้นดีเท่าที่ผมรู้สึกมาตลอดทั้งฤดูกาล ถ้าผมพูดตามตรง”

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการย้ายทีมมีผลกระทบกับฟอร์มการเล่นหรือไม่ ??

“ผมเข้าใจจากมุมมองของสื่อที่มีการเก็งกำไร แต่ผมมีสมาธิกับงานที่นี่อย่างเต็มที่”