อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 8/06/2021

อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 8/06/2021

อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 8/06/2021

1.คาดงานแรกของ Fabio Paratici ต้องรีบจัดการหลังเข้ารับตำแหน่ง

Embed from Getty Images

เป็นที่ทราบกันดีว่า ณ เวลานี้สิ่งที่แฟนๆสเปอร์คาดหวังที่สุดคงหนีไม่พ้นข่าว ผจก.ทีมคนใหม่หลังจากพลาดการเซ็นสัญญากับ Antonio Conte ก็มีกระแสรายงานว่าสิ่งที่ Paratici ต้องทำเป็นอันดับแรกหลังจากเข้ารับตำแหน่งก็คือ การหาผจก.ทีมที่เหมาะสมเข้ามารับตำแหน่งการคุมทีมทัพไก้เดือยทอง สื่อ Express ยังระบุเสริมอีกว่ามีรายชื่อใหม่ 2 รายชื่อคือ

Paulo Fonseca

Embed from Getty Images

อดีตกุนซือสโมสร Roma แม้จะทำผลงานได้ผิดหวังแต่ถ้าเกิดเขาได้รับงบประมานในการเสริมทัพทีพอเหมาะ อาจจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากตัวเขา ด้วยสไตล์การเล่นเกมส์บุกเน้นครองบอลน่าจะตอบโจทย์กับทีม แถมยังมี Connection ดีๆด้วยการเป็นกุนซือเก่าของ Shakhtar Donetsk อาจจะมีการดึงลูกทีมเก่ามาก็เป็นได้

Lucien Favre

Embed from Getty Images

อดีตผู้จัดการทีม Borussia Dortmund รายนี้เปรียบได้ว่าเป็นกุนซือยอดนักปั้น จากการเคยปลุกปั้น Jadon Sancho ให้เป็น 1 ในนักเตะทีเนื้อหอมที่สุดในเวลานี้ โดย Favre นั้นน่าจะเหมาะกับนโยบายของท่านประธานหัวใสอย่าง Daniel Levy ที่มีข้อจำกัดในการเสริมทัพชอบดึงนักเตะมาปั้นและ Favre น่าจะเหมาะกับการคุมทีมระยะยาว

2.Dejan Kulusevski อาจเป็นเป้าหมายแรกของการเสริมทัพ

Embed from Getty Images

นักเตะดาวรุ่งชาวสวีเดนคนนี้ลงเล่นในทุกรายการไปทั้งสิ้น 47 นัดทำไปแล้ว 7 ประตูกับอีก 7 แอสซิสต์ให้กับทัพไอ้ม้าลาย Juventus FC ด้วยการที่ Fabio Paratici จะเข้ามารับตำแหน่งผู้อำนวยการคนใหม่ของสโมสร อาจจะทำให้ดีลดังกล่าวเกิดขึ้นได้

3.Fabrizio Romano ยันอีกครั้งเกี่ยวกับ ผู้อำนวยการกีฬา

Fabio Paratici จะเริ่มความท้าทายใหม่ของเขาในฐานะผู้อำนวยการฟุตบอลคนใหม่ของท็อตแนมในอีกไม่กี่วันข้างหน้า บรรลุข้อตกลงตั้งแต่สองวันที่แล้ว จะเริ่มทำงานเกี่ยวการเฟ้นหาผู้จัดการทีม

4.Maurizio Sarri ชั่งใจการตัดสินใจไป Lazio

Embed from Getty Images

IL Messaggero เปิดเผยว่าอดีตหัวหน้าทีมเชลซีใกล้รับงานเป็นผจก.คนต่อไปของสโมสร Lazio แต่ตอนนี้ต้องหยุดชะงักหลังจากที่เขาทราบว่าระหว่างการเจรจาของTottenham Hotspur และ Antonio Conte ล่ม

นั่นแสดงให้เห็นว่านักเตะวัย 62 ปีเชื่อว่าเขามีโอกาสได้งานสเปอร์ส