อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 3/06/2021

อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 3/06/2021

สรุปข่าวประจำวันของสโมสร Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 3/06/2021

อัพเดทล่าสุดจาก Fabrizio Romano

สโมสร Tottenham Hotspur พยายามแต่งตั้ง Fabio Paratici เป็นผู้อำนวยการฟุตบอลเมื่อห้าปีที่แล้ว  ข้อเสนออยู่บนโต๊ะอีกครั้งเขาจะตอบตัดสินใจเร็วๆนี้

ตัวแทนสโมสร Tottenham Hotspur และ Antonio ConteกำลังหารือรายละเอียดกับคณะกรรมการTottenham Hotspur เพื่อบรรลุข้อตกลง

Alasdair Gold นักข่าววงในของสโมสร Tottenham Hotspurs ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคำถามว่า Conte เป็นตัวเลือกที่ดีในการคุมทัพ Tottenham Hotspur หรือไม่

ใช่ Conte เป็นคนที่มีความคิดที่จะชนะอยู่ตลอดเวลารวมถึง Passion ที่มีต่อเกมส์ของเขานั้นมีสูงมาก เขามีแนวทางในการวางแท็คติกที่เข้มข้น ทาง Tottenham Hotspurs ตั้งเป้าที่จะจบ Top 4 และ Conte คือคนที่ใช่อย่างแน่นอนที่จะให้ทีมก้าวไปข้างหน้า TBR Football รายงาน

ทาง Antonio Conte เคยกล่าวชื่นชมกัปตันทีมอย่าง Harry Kane จาก Football London

เป็นที่ทราบกันดีในเวลานี้จากสื่อชั้นนำของประเทศอังกฤษ ต่างให้ความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวเต็งคนใหม่ที่จะมารับงานคุมทีมทัพไก่เดือยทอง นั้นก็คือ Antonio Conte จากสื่อออนไลน์ ส่วนใหญ่แฟนๆจะคาดว่าการมาของ Conte นั้นน่าจะช่วยรั้งตัวกัปตันทีมคนสำคัญของสโมสรที่ต้องการย้ายออกจากทีมในตลาดซัมเมอร์นี้ จากบทสัมภาษณ์เมื่อปี 2017 ในขณะที่ Conte กำลังคุมทีมสโมสร Chelsea อยู่ ณ ขณะนั้นได้กล่าวชื่นชม Kane เอาไว้ว่า

Tottenham Hotspur เป็นทีมที่ดีจริงๆ ถ้าพวกเขาสามารถเก็บผู้เล่นทุกคนไว้ได้”

“สำหรับผม Harry Kane ตอนนี้เป็นหนึ่งในกองหน้าที่เก่งที่สุดในโลก ถ้าผมต้องซื้อกองหน้าสักคน ผมจะไปซื้อ Harry Kane  เขาเป็นกองหน้าที่สมบูรณ์แบบ”

“เขามีร่างกายที่แข็งแรงเขาเป็นผู้เล่นที่สมบูรณ์ แข็งแกร่งในเรื่องการอากาศ อันตรายทั้งตอนมีบอลและไม่มีบอล”

จากความคิดเห็นส่วนตัวคาดว่าเป็นไปได้ถ้า Antonio Conte มาคุมทีมก็น่าจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับ Harry Kane อยู่ต่อได้