อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 31/05/2021

อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 31/05/2021

อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 31/05/2021

ทาง Fabrizio Romano นักข่าวชื่อดังของ The Guardian ได้ทวิตข้อความเกี่ยวกับบทสัมภาษณ์ของ ประธานสโมสร PSG  Leonardro เกี่ยวกับเรื่องผจก.ทีม Mauricio Pochettino เอาไว้ว่า เรายังรู้สึกแฮปปี้กับเขาและเขายังมีสัญญากับเรา 2 ปีที่สโมสรแห่งนี้

สโมสร Tottenham Hotspur กำลังจับตามองศูนย์หน้าชาวโปแลนด์อย่าง Arkadiusz Milik ที่อยุ่ในลิสต์รายชื่อกองหน้าที่สโมสร Juventus เช่นกันโดยฤดูกาลนี้ Milik ยิงไป 10 ประตูจาก 16 นัดให้กับสโมสร Olympic Marseille ในศึกลีกเอิงฝรั่งเศษ โดยคาดหมายว่าจะมาสานต่อการผลิตสกอร์แทนที่ Harry kane ที่ต้องการย้ายทีมในตลาดซัมเมอร์นี้อ้างอิงจาก www.juvefc.com

Serge Aurier ได้ประกาศความตั้งใจของเขาที่จะออกจากTottenham Hotspur และตั้งใจย้ายกลับไปต้นสังกัดเดิมอย่างสโมสร PSG

นักเตะวัย 28 ปีย้ายมาร่วมทัพไก่เดือยทอง Tottenham Hotspur ในปี 2017 และลงเล่นให้กับสโมสรไปแล้ว 110 นัด ยิงได้ 8 ประตู แต่ด้วยสัญญาอีก 1 ปีนับเป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเจ้าตัว

สิ่งที่เขาต้องการคือการย้ายไปเล่นให้กับต้นสังกัดเดิมอย่างสโมสร PSG และยังพร้อมรับฟังข้อเสนอจากสโมสรอื่นอีกด้วย จากคำให้สัมภาษณ์ของเจ้าตัวจากสำนักข่าว L'Equipe ระบุว่า ทุกคนรู้ดีว่าถ้าผมต้องการขยายข้อตกลงที่สโมสรผมก็คงทำไปแล้ว และผมไม่ได้จะทำมันในหกเดือนต่อจากนี้”จากสำนักข่าว Metro รายงาน