อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 30/05/2021

อัพเดทข่าวทีม Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 30/05/2021

สรุปข่าวประจำวันของสโมสร Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 30/05/2021

ตามรายงานของ Football london ระบุว่าทางกุนซือเก่าอย่าง mauricio Pochettino มีความต้องการที่จะกลับไปรับงานคุมทีม Tottenham Hotspur แต่มีเงื่อนไขอยู่ 2 อย่างคือ

  • เงื่อนไขแรกคือสัญญาระยะยาวเพื่อให้ตรงกับโครงสร้างการทำทีมระยะยาว ดูเหมือนว่า mauricio Pochettino จะต้องการข้อตกลงที่สัญญาอย่างน้อยสี่ปี และป้องกันสัญญาของเขาในกรณีถูกปลดออกกลางฤดูกาล
  • เงื่อนไขที่สองคือให้ mauricio Pochettino มี "อำนาจเต็ม" ในการตัดสินใจด้านกีฬาซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่ได้รับกับสโมสร PSG ในขณะนี้

สำหรับใครที่กำลังเชียร์ฝั่งของ Antonio Conte ในการเข้ามารับหน้าที่เป็นผจก.สโมสร Tottenham Hotspur อาจจะต้องลุ้นหนักกว่าเดิม เพราะรายงานล่าสุดของนักข่าวนามว่า Mohamed Bouhafsi จากสำนักข่าวชื่อดังอย่าง RMC Sport รายงานว่าสโมสร Real Mardrid ได้มีติดต่อไปยังตัวแทนของ Antonio Conte ถึงเรื่องการทีจะมารับงานคุมทีมต่อจาก Zinedine Zidane's

นักข่าวชาวดัตช์ Mike Verweij จากสำนักข่าว De Telegraaf เป็นนักข่าววงในของสโมสร Ajax ระบุว่าทางสโมสร Ajax สนใจที่จะดึงตัว Steven Bergwijn ไปร่วมทีมโดยฤดูกาลนี้เจ้าตัวลงสนามไปทั้งสิ้นแค่ 21 นัดในลีก ยิงประตูไปเพียงแค่ 1 ประตูกับ 4 แอสซิสโดยคาดว่าค่าตัวที่ทาง Ajax จะยื่นเข้ามาที่จำนวนเงิน 12.8 ล้านปอนด์เท่านั้น แต่ Tottenham Hotspur ต้องการอย่างน้อย 21 ล้านปอนด์ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

อีกหนึ่งข่าวจะพูดถึงนักเตะที่ทำผลงานได้ดีกับการยืมตัวอย่าง Juan Foyth โดยล่าสุดเจ้าตัวได้พาสโมสร Villarreal คว้าแชมป์ยูโรป้าลีกนับเป็นแชมป์ Major ใหญ่ครั้งแรกที่ทางสโมสรทำได้โดย Juan Foyth เป็นกุญแจสำคัญในนัดนั้นรับหน้าที่ประกบ Marcus Rashford ตลอดทั้งเกมโดยคาดว่าสโมสร Villarreal จะยื่นข้อเสนอมาที่จำนวนเงิน 12.6 ล้านปอนด์ในการขอซื้อปราการหลังชายอาเจนไตน์รายนี้ ตามรายงานของ Football london