อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่  27 สิงหาคม 2564 รอบรู้ข่าวสารฟุตบอลสดใหม่วันต่อวัน กับทีมงานโด่งข้ามคานมาลองชมกันได้เลยครับ Here We GO

บทสัมภาษณ์หลังเกมส์ที่เอาชนะ Pacos ferreira 3-0 ของ Nunu Espirito Santo บางส่วน

การประเมินการชนะของคุณเป็นอย่างไร?

Embed from Getty Images

ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีตั้งแต่นาทีแรก เราไม่ได้ให้โอกาสใดๆกับฝั่งตรงข้ามนัก เราเล่นได้ดี และทำประตูได้ตั้งแต่เนิ่นๆ มันทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น เรายิงได้อีกครั้งและทุกช่วงเวลาที่เกมอยู่ในการควบคุมได้ดี ในครึ่งหลังเราสร้างโอกาสได้ ผมคิดว่าเรามีโอกาสที่ชัดเจนมากเกินไปว่าเราควรจะทำได้ดีกว่านี้(ใช้โอกาสเปลือง) แต่ก็ดีใจจริงๆ

คุณคิดอย่างไรกับแอคชั่นของ Harry Kane?

Embed from Getty Images

เขาเล่นได้ดี เขายิงได้ เขามีการเคลื่อนไหวที่ดี เขาช่วยทีมในการครองบอล ออกจากการครอบครองรักษารูปร่างของเขา เขายังคงปรับปรุง แต่การเล่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นทุกคนในการปรับปรุง การแข่งขันและความได้เปรียบของเกมคือสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นก้าวข้ามขีดจำกัด และนั่นคือสิ่งที่เราคาดหวังจากพวกเขาทั้งหมด

ดูเหมือนคุณจะได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ

Embed from Getty Images

ผมสามารถพูดได้เพียงว่าฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนและการต้อนรับที่พวกเขามอบให้เราตามท้องถนน ผมทำงานให้กับท็อตแนมผมเป็นพนักงานและผมจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อช่วยทีม

คุณคิดอย่างไรกับ Bryan Gil และ Ryan Sessegnon คืนนี้?

Embed from Getty Images

ผมจะเริ่มต้นด้วย Sessegnon ผมคิดว่าเขากำลังดิ้นรน เขากำลังดิ้นรน หมดเวลาการแข่งขันไปมากแล้ว เขามีพรสวรรค์ เขาเป็นผู้เล่นที่สามารถมอบสิ่งดีๆ ให้เราได้ ตัวต่อตัว การจ่ายบอล เขามีพลังงาน แต่เขาไม่ได้ทำทุกอย่างที่เขามีในวันนี้ ผมเชื่อจริงๆ ว่าเขามีอะไรอีกมากมายที่เขาสามารถให้ได้

Embed from Getty Images

ผมคิดว่าไบรอันเล่นได้ดีในตำแหน่งอื่นในตำแหน่งกองกลางในวันนี้ เขาเต็มไปด้วยพลังงาน และนี่คือสิ่งที่เราต้องการ ปฏิกิริยาต่อการเสียบอล พรสวรรค์ เขานำพรสวรรค์มาให้ และทุกครั้งที่เขาไปถึงสามในสนาม เขาเป็นนักเตะที่ต้องปรับปรุงในการตัดสินใจ แต่เราอยู่ที่นี่เพื่อสนับสนุนเขา

1.นักข่าวสายสเปนระบุการเชื่อมโยงสโมสรกับ Ilaix Moriba

Embed from Getty Images

Ferran Martínez นักข่าวจ่าก Mundo Deportivo ระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur สนใจที่จะเซ็นต์สัญญากับ Ilaix Moriba ดาวรุ่งจากสโมสร Barcelona

ทางด้านของ Gerard Moreno นักข่าวชื่อดังระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur ปฎิเสธที่จะยื่นไป 20 ล้านปอนด์ สโมสรจากอังกฤษไม่เต็มใจที่จ่ายตามข้อเรียกร้องของตัวแทน

2.ซิสโซโก้ใกล้ย้ายไป Watford

Embed from Getty Images

ทาง Fabrizio Romano รายงานว่าทางสโมสร Watford ใกล้บรรลุข้อตกลงกับ สโมสร Tottenham Hotspur ในการปล่อยตัว Moussa Sissoko

[X] Close