อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่  19 สิงหาคม 2564 รอบรู้ข่าวสารฟุตบอลสดใหม่วันต่อวัน กับทีมงานโด่งข้ามคานมาลองชมกันได้เลยครับ Here We GO

1.Dusan Vlahovic ใกล้ลงเรือ

Embed from Getty Images

City Xtra ระบุว่าทาง Dusan Vlahovic เข้าใกล้จะเป็นผู้เล่นของ Manchester City ดยผู้เล่น 'พร้อมที่จะบอกลา' กับ Fiorentina 'อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า'โดยในขนาดนี้ทางเจ้าตัวได้พูดคุยกับ Manchester City แล้ว

2.ประธานสโมสร Fiorentina ระบุถึงสถานการณ์ Dusan Vlahovic

Embed from Getty Images

Commisso ประธาน Fiorentina เกี่ยวกับข่าวลือ Vlahovic เชื่อมโยงกับสโมสร Atlético Madrid , Spurs และ Man City “ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ผมวางแผนที่จะเก็บ Vlahovic ไว้ในฤดูร้อนนี้ ผมต้องการให้เขาอยู่ต่อ แต่ถ้าเราได้รับการเสนอราคา 100 ล้านยูโร ผมจะคิดดู” รายงานโดย Fabrizio Romano

3.ระบุรายชื่อผู้เ่ลนรายการยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ลีก  

Embed from Getty Images

Gollini, Austin, Doherty, Cesay, Paskotsi, Davies, Sessegnon, Carter-Vickers, Romero, Lyons-Foster, Winks, John, White, Lo Celso, Bennett, Clarke, Bryan Gil and Scarlett. เรียกได้ว่าเหล่าบรรดาผู้เล่นที่เพิ่งย้ายทีมเข้ามารวมถึงบรรดาดาวรุ่งจะมีโอกาสในการแข่งขันนี้

4.Nuno ตอบคำถามเกี่ยวการผู้คุยกับ Harry Kane ครั้งล่าสุด

Embed from Getty Images

เขาพูดด้วยรอยยิ้มว่า: "วันนี้เราทานอาหารเช้าด้วยกัน!" ณ ตอนนี้ทิศทางกระแสข่าวต่างๆ ยังคงมีทิศทางที่ว่า Man city ยื่นซื้อมาก็จริงแต่ทาประธาน Daniel Levy ก็ยังยืนยันคำเดิม "ไม่ขาย"

[X] Close