อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่  18 สิงหาคม 2564 รอบรู้ข่าวสารฟุตบอลสดใหม่วันต่อวัน กับทีมงานโด่งข้ามคานมาลองชมกันได้เลยครับ Here We GO

1.ตราหมีปืนไวเตรียมโฉบ Dusan Vlahovic

Embed from Getty Images

ตามการรายงานของ Gianluca Di Marzio ระบุว่า มีข้อตกลงระหว่าง Dušan Vlahović และ Atlético Madrid ข้อเสนอของ Atlético Madrid สำหรับ Dušan Vlahović คือ 50 ล้านยูโร + 10 ล้านยูโร + 20% สำหรับการขายต่อในอนาคต ฟิออเรนติน่ายังไม่ได้ตัดสินใจ แต่แอตเลติกำลังรอการตอบสนองอย่างรวดเร็ว

2.อัพเดทสถานการณ์ของ Harry Kane

Embed from Getty Images

Man city ยื่นของเสนอมูลค่าราวๆ 125 ล้านปอนด์ให้ทางสโมสร Tottenham Hotspur ปล่อยตัว Harry Kane แต่ทางสโมสรยังยืนยันจุดเดิมที่จะไม่ปล่อยตัว

ทาง Harry Kane เชื่อว่าการทำแบบนี้เป็นการที่ Daniel Levy ผิดสัญญากับเขาแต่เขาก็จะทุ่มเทให้กับสโมสรอย่างเต็มที่ แม้รู้สึกว่าจะไม่ตรงกับความทะเยอทะยานของตัวเองก็ตามตามการรายงานจาก Daily Mail

3.สื่อใหญ่รายงานเกี่ยวกับ Kurt Zouma

Embed from Getty Images

Sky Sport รายงานว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur กับมาให้ความสนใจในการเซ็นต์สัญญากับ Kurt Zouma อีกครั้งหลังมีข่าวเชื่อมโยงกันก่อนหน้านี้

4.อัพเดทดีล Takehiro Tomiyasu

Embed from Getty Images

ตามการรายงานของสื่ออิตาลี่ Sport Witness ระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur มีการติดต่อกับ Bologna อีกครั้งในการคว้าตัว Takehiro Tomiyasu ซึ่งก่อนหน้านี้มีการผลักดันดีลอย่างหนักสำหรับผู้เล่นรายนี้

[X] Close