อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 10 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 10 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่  10 สิงหาคม 2564 รอบรู้ข่าวสารฟุตบอลสดใหม่วันต่อวัน กับทีมงานโด่งข้ามคานมาลองชมกันได้เลยครับ Here We GO

1.นักข่าว Sky sport ระบุทางสโมสรสน Dusan Vlahovic โดยไม่ใช่การนำเข้ามาแทนที่ Harry Kane

Embed from Getty Images

Lyall Thomas นักข่าวจาก Sky Sport ระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur สนใจในการคว้าตัว Dusan Vlahovic โดยไม่ได้คำนึงว่าจะต้องมาแทนที่การจากไปของ Harry Kane แต่เสมือนเป็นการเสริมกองหน้าอีกคนนึงมากกว่า

โดยทาง Sky Italia ยังระบุอีกว่าทางสโมสร Fiorentina กำลังจะมีการพูดคุยหารือกับตัวแทน Dusan Vlahovic ภายในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับอนาคตของเขา

2.เจ้าปืนใหญ่ตัวแสบนำหน้าเรา 1 ก้าว

Embed from Getty Images

โดยทาง Gianluca Di Marzio ที่เคยระบุว่าจริงๆแล้วทางสโมสร Tottenham Hotspur มีโอกาสจะคว้าตัว Dusan Vlahovic มากกว่า Lautaro Martinez แต่ตอนนี้ไม่แน่นอนเสียแล้วเพราะล่าสุด Di Marzio ระบุว่าสโมสร Arsenal กำลังดำเนินการในการคว้าตัว Dusan Vlahovic  สถานการณ์นำหน้าทางสโมสร Tottenham Hotspur อยู่ในขณะนี้

3.อนาคต Ndombele เริ่มไม่แน่นอน

Embed from Getty Images

Charlie Eccleshare นักข่าวจาก  The Athletic UK ระบุว่าในนัดล่าสุดในการเจอกับไอ้ปืนใหญ่ Arsenal ผู้เล่นที่น่าจะมีโอกาสลงสนามแต่กับไม่ได้ลงอย่าง Tanguy Ndombele เริ่มพิจารณาถึงสถานการณ์ของตัวเองภายในทีม รวมไปถึงเริ่มมองหาช่องทางการย้ายทีมก่อนตลาดซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลง

4.อัพเดท Lautaro จากสื่ออิตาลี่

Embed from Getty Images

Corriere dello Sport ระบุว่าล่าสุดทางสโมสร Tottenham Hotspur ได้ยื่นข้อเสนอราวๆ 85 ล้านยูโร+10ล้านยูโร Add on ในการคว้าตัว Lautaro Martinez อย่างไรก็ตาม Inter Milan ปฏิเสธข้อเสนอจากฟาบิโอ ปาราติซี กรรมการผู้จัดการสเปอร์สไปแล้ว

[X] Close