อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 9 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 9 สิงหาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 9 สิงหาคม 2564 รอบรู้ข่าวสารฟุตบอลสดใหม่วันต่อวัน กับทีมงานโด่งข้ามคานมาลองชมกันได้เลยครับ Here We GO

1.การให้สัมภาษณ์ของ Nuno กรณี Harry Kane รวมไปถึง Lautaro Mantinez

ผู้จัดการทีม Tottenham Hotspur กล่าวถึง Kane “แฮร์รี่อยู่กับเรา เขาต้องกักตัว เขาอยู่ในบ้านพัก แต่เขากำลังฝึกอยู่ เขาทำวันแรกกับวิทยาศาสตร์การกีฬาแล้ว เขาอยู่กับเราดี”

ผู้จัดการทีม Tottenham Hotspur พูดถึงกรณีข่าวของ Lautaro “ผมจะพูดเกี่ยวกับผู้เล่นสเปอร์สเท่านั้น”

2.นักข่าวชื่อดังของอิตาลี่กล่าวถึงคนที่จะมาแทนที่ Harry Kane ในกรณีหากย้ายทีมไปจริงๆ

Embed from Getty Images

Gianluca Di Marzio นักข่าวชื่อดังสายแวดวงฟุตบอลอิตาลี่ระบุว่า เป้าหมายจริงๆหากสโมสรเสีย Harry Kane คนที่จะเข้ามาแทนที่คือ Dusan Vlahovic เท่านั้น

3.คนที่เชียร์ Lautaro อาจจะผิดหวัง

Embed from Getty Images

Gianluca Di Marzio ยังระบุต่ออีกว่ากรณีข่าวล่าสุดที่ทางสโมสร Tottenham Hotspur เชื่อมโยงกับ Lautaro Martinez น่าจะเกิดขึ้นได้ยากเพราะเขาไม่น่าจะอยู่ในการซื้อ-ขายในตลาดซัมเมอร์นี้

จากความคิดเห็นส่วนตัวก็อยากให้สโมสรซื้อ Lautaro Martinez มาทดแทน Harry Kane หากออกจากทีมไปจริงๆ เพราะน่าจะตรงสเป็คที่สุด แต่อย่างที่ทราบกันดีว่่าทางสโมสรงูใหญ่  Inter Milan ไม่น่าจะปล่อยกองหน้าตัวหลักของทีมออกไปถึง 2 ราย แต่ยังไงก็ลองมาลุ้นกันครับรายนี้ผมเอาใจช่วยสุดๆ

4.ประธานสโมสรอินเตอร์โดนเอฟเฟคจากแฟนบอลเข้าให้แล้ว

Gianlugi Longari นักข่าวชาวอิตาลี่ได้พูดถึงกรณีที่สโมสร Inter Milan ทำการปล่อยตัวศูนย์หน้าตัวเก่งอย่าง Romelu Lukaku ออกไปจากทีมและยังมามีข่าวว่าจะปล่อยตัว Lautaro Martinez ไปให้สโมสร Tottenham Hotspur ทำให้แฟนบอลเขียนป้ายขับไล่ประธานสโมสรเป็นที่เรียบร้อย

[X] Close