อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 รอบรู้ข่าวสารฟุตบอลสดใหม่วันต่อวัน กับทีมงานโด่งข้ามคานมาลองชมกันได้เลยครับ Here We GO

1.บทสัมภาษณ์บางส่วนของ Nuno Espirito Santo เกี่ยวกับการย้ายเข้า-ออกของทีม

Embed from Getty Images

Nuno Espirito Santo กล่าวในส่วนการนำเข้านักเตะเอาไว้ว่า "เราในฐานะสโมสรตระหนักดีและทำงานทุกวัน เพราะเราต้องพร้อมในแต่ละวันเพื่อตอบโต้หากจำเป็น การปรับปรุงทีมของเราไม่ใช่เรื่องง่าย และเราต้องแม่นยำและเป็นผู้เล่นที่ดีจริงๆ ที่เรานำเข้ามา”

Nuno Espirito Santo ระบุต่อถึงข่าวการย้ายออก "แน่นอนเพราะเรามีนักเตะที่ดีมาก ผมเชื่อว่าเมื่อคุณมีนักเตะดีๆ แบบนี้ ทุกสโมสรทั่วโลกมองมาที่คุณและดูว่าพวกเขาจะทำอะไรได้บ้าง แต่ผมหวังว่าทุกคน ที่นี่ต้องการที่จะอยู่ที่นี่"

2.อัพเดทสถานการณ์ Danny Ings

Embed from Getty Images

รายงานจาก Evening Standard ระบุว่าทางกุนซือของสโมสร Southampton Ralph Hasenhuttl ได้บอกกับกับทาง Tottenham Hotspur ว่าทางสโมสรนักบุญไม่มีเหตุผลที่จะขาย Danny Ings ออกจากทีม อย่างไรก็ตามทางสโมสร Tottenham Hotspur จะต้องเผชิญกับค่าตัวที่ Southampton จะเรียกร้องซึ่งมีมูลค่าที่สูงอย่างแน่นอนในตลาดซัมเมอร์นี้

3.อัพเดทสถานการณ์ Joachim Andersen

Embed from Getty Images

รายงานจาก Alan Nixon ระบุทางทางสโมสร Lyon ต้องการค่าตัวของ Joachim Andersen ที่จำนวนเงิน 26 ล้านปอนด์ ก่อนหน้านี้เป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักกับ  Tottenham Hotspur แต่ตอนนี้อาจพบว่าพวกเขาจะต้องมองหาทางเลือกอื่น

[X] Close