อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 รอบรู้ข่าวสารฟุตบอลสดใหม่วันต่อวัน กับทีมงานโด่งข้ามคานมาลองชมกันได้เลยครับ Here We GO

1.เปิดศึก London Derby นอกสนามในการคว้าตัว Houssem Aouar

Embed from Getty Images

Julien Laurens ผู้สื่อข่าวฝรั่งเศษจาก ESPN , BT Sport , RMC Sport มีผู้ติดตามใน Twitter 136K ระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur ได้เข้าร่วมการแข่งขันสำหรับการคว้าตัว Houssem Aouar แล้ว โดยก็ยังมีสโมสร Arsenal ที่ให้ความสนใจในัวของกองกลางวัย 23 ปีรายนี้เช่นกัน โดยผลงานฤดูกาลนี้เจ้าตัวลงเล่นในลีกไป 30 นัดยิงได้ 7 ประตูกับ 3 แอสซิสต์

2.เป้าหมายที่จะเข้ามาแทนที่ Harry Kane หากเจ้าตัวย้ายทีม

Embed from Getty Images

La Gazetta Dello Sport ระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur วางตัว Dusan Vlahovic กองหน้าตัวเก่งของ Fiorentina เอาไว้หากต้องเสียตัว Harry Kane อย่างไรก็ตามทาง Fiorentina ไม่น่าจะปล่อยผู้เล่นรายนี้ไปง่ายๆข้อเสนอต้องไม่ต่ำกว่า 60 ล้านยูโร

3.ระบุค่าตัวของ Danny Ings ในการย้ายทีม

Embed from Getty Images

จากการรายงานของ The Athletic UK ระบุสโมสร Southampton ต้องการค่าตัวของ Danny Ings ที่จำนวนเงิน 25 ล้านปอนด์เป็นอย่างน้อยโดยตอนนี้ทางสโมสร Tottenham Hotspur ต้องการจะดึงตัว Danny Ings มาร่วมทีมและมายืนคู่กับ Harry Kane

4.ทางสโมสร Tottenham Hotspur สนใจดึงตัวนายทวารของสโมสร Atalanta

Embed from Getty Images

Calcio Mercato ระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur สนใจที่จะดึงตัว Pierluigi Gollini นายทวารมือ 1 ของสโมสร Atalanta คาดว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ราวๆ 20 ล้านยูโร

[X] Close