อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 รอบรู้ข่าวสารฟุตบอลสดใหม่วันต่อวัน กับทีมงานโด่งข้ามคานมาลองชมกันได้เลยครับ Here We GO

1.สนโกล์ของ West Bromwich Albion

Embed from Getty Images

David Ornstein นักข่าวชื่อดังของ The Athletic UK รายงานว่าสโมสร Tottenham Hotspur ให้ความสนใจในตัวของนายทวารวัย 28 ปี นามว่า Sam Johnstone คาดว่าค่าตัวในการย้ายทีมไม่น่าจะสูงมากนักเนื่องจากตัวมีสัญญากับต้นสังกัดเหลือเพียงแค่ 1 ปี

2.ระดมทุนถ่ายเลือดใหม่ในแผงหลัง

Embed from Getty Images

จากการรายงานของ Charlie Eccleshare ผู้สื่อข่าวของ The Athletic UK และ The Telegraph รายงานว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur เร่งระดมทุนเพื่อมาเสริมทัพในตำแหน่งที่ต้องการโดยจะขายผู้เล่นบางส่วนในแผงแนวรับออกไป ไม่ว่าจะเป็น Serge Aurier และ Davinson Sanchez ที่มีข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีม รวมไปถึงกองหลังมากประสบการณ์อย่าง Toby Alderweireld ที่อาจจะถูกขายเช่นกันในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากมีอายุที่ค่อนข้างจะเยอะแล้ว

3.เป้าหมายต่อจาก Takehiro Tomiyasu

Embed from Getty Images

Tottenham Hotspur  ยังคงหวังที่จะเซ็นต์สัญญ่กับตำแหน่งเซนเตอร์แบ็คอีกอย่างน้อยหนึ่งราย หลังจากที่ใกล้ที่จะได้ตัว  Takehiro Tomiyasu

Jules Kounde ของ Sevilla, Milan Skriniar ของ Inter และ Jannik Vestergaard ของ Southampton ในอยู่ในเป้าหมายในตอนนี้ ตามการรายงานของ The Athletic UK

4.เรื่องราวจากฝั่งสเปนในการเชื่อมโยงระหว่าง Tottenham Hotspur กับ  Jules Kounde

Embed from Getty Images

Tottenham Hotspur ยังไม่ได้พูดคุยกับเซบีญ่าเกี่ยวกับ Jules Koundé รายงานทั้งหมดในอิตาลีและอังกฤษเกี่ยวกับข้อตกลงคือ 'เรื่องโกหก' รายงานจาก Estadio Deportivo สื่อจากประเทศสเปน

[X] Close