อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2564 รอบรู้ข่าวสารฟุตบอลสดใหม่วันต่อวัน กับทีมงานโด่งข้ามคานมาลองชมกันได้เลยครับ Here We GO

1.Fabrizio Romano อัพเดทเกี่ยวกับดีล Takehiro Tomiyasu

ปัจจุบันมีเพียง Tottenham Hotspur เพียงสโมสรเดียวในอังกฤษที่เจรจาเพื่อเซ็นสัญญากับ Takehiro Tomiyasu อยู่ในระหว่างการพูดคุยกับ ฺBologna อย่างต่อเนื่อง Atalanta ก็ต้องการเขาเช่นกันแต่ทาง Tottenham Hotspur เป็นผู้นำในดีลนี้

Tomiyasu ต้องการย้ายมา  Tottenham Hotspur จะมีการตัดสินใจครั้งสุดท้ายเร็ว ๆ นี้ Arsenal ไม่ได้อยู่ในการล่าลายเซ็นต์นักเตะครั้งนี้

2.Napali สนใจ Moussa Sissoko

Embed from Getty Images

Gianluca Di mazio ระบุว่าทางสโมสร Napoli สนใจ Moussa Sissoko และอาจจะเป็นเป้าหลักในการเสริมทัพของสโมสรในตลาดซัมเมอร์นี้

3.กองหลังกัปตันชาติ Italy แนะให้ต้นสังกัดตนเซ็นต์สัญญาคว้าตัว Harry Kane

Embed from Getty Images

Giorgio Chiellini กองหลังกัปตันทีมชาติ Italy ให้สัมภาษณ์กับ Gazzetta dello Sport ว่า “ผมยังจำครั้งแรกที่ฉันเล่นกับ Kane กระชับมิตรในตูรินระหว่างอิตาลีและอังกฤษ และผมก็ประทับใจในคุณสมบัติที่แตกต่างกันมากมายของเขาในทันที เขาเล่นกลางอากาศได้ดี ครองบอล แอสซิสต์ ทำประตู แม้แต่ฟรีคิก ดังนั้นคุณสามารถถาม (อดีตผอ.ยูเวนตุส Fabio Paratici กี่ครั้งแล้วที่ผมคุยกับเขาเกี่ยวกับ Harry Kane ตลอดหลายปีที่ผ่านมา!”

4.พ่อใหญ่วงในสเปอร์ยันสนใจ  Maxence Lacroix

Embed from Getty Images

Alasdair Gold นักข่าววงในสโมสร เผย Tottenham Hotspur และกรรมการผู้จัดการ Fabio Paratici กำลังจับดู Maxence Lacroix อย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตาม กองหลังรายนี้เป็นหนึ่งในรายชื่อกองหลังที่สโมสรสนใจ

[X] Close