อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 30 มิถุนายน 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 30 มิถุนายน 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2564

1.นักข่าวเปิดเผยเกี่ยวกับสถานการณ์ภายในของสโมสรในการหาผู้จัดการทีมคนใหม่

Embed from Getty Images

Dean Jones นักข่าวจาก Football Terrace ได้ระบุว่ามีแหล่งข่าวจากคนภายในสโมสรได้ให้ข้อมูล เกี่ยวกับสถานการณ์ดีลผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสร

"มันโกลาหล" หลังจากที่มีรายชื่อกุนซือที่ข่าวเชื่อมโยงมากมาย Julian Nagelsmann, Brendan Rodgers, Mauricio Pochettino, Antonio Conte, Paulo Fonseca, Gennaro Gattuso และล่าสุด Nuno Espirito Santo ล้วนเชื่อมโยงอย่างหนักกับตำแหน่งผู้จัดการทีมที่จะมารับเผือกร้อนต่อจากกุนซือ The Special one การค้นหาผู้จัดการคนใหม่นี่มันวุ่นวายจริงๆ

“ผมพูดกับคนที่ผมคุยด้วยมานานหลายปีที่ท็อตแนม และพวกเขารู้เสมอว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาจะให้ข้อมูลภายในแก่ผมเสมอว่าพวกเขาเห็นสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นอย่างไรและสิ่งที่ผมควรคาดหวังที่จะเกิดขึ้น

“ในช่วงแรกๆ ของการค้นหาผู้จัดการ พวกเขาค่อนข้างมั่นใจว่าพวกเขารู้ว่าเกิดอะไรขึ้นซึ่งผู้สมัครแต่ละคน

“แต่มาถึงตอนนี้และพูดตามตรงแล้ว พวกเขาแบบ 'ฉันไม่อยากเล่าอะไรให้คุณฟังอีกแล้ว เพราะฉันรู้สึกว่าฉันไม่รู้และฉันก็เกือบจะเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาแล้ว'

2.อัพเดทสถานการณ์ของดาวรุ่งที่โชว์ฟอร์มได้ดีหลังจากการยืมตัว

Embed from Getty Images

Football London ระบุว่าอนาคตของ Oliver Skipp ยังดูคลุมเคลือหลังจากทางสโมสรยังไม่ได้ผู้จัดการทีมคนใหม่

หลังจากที่ทำผลงานได้ดีกับสโมสร Norwich City ในฤดูกาลที่ผ่านมาลงเล่นไปถึง 45 นัดยิงไป 1 ประตูกับ 2 แอสซิสต์ ซึ่ง Oliver Skipp  ถือเป็นกำลังหลักในการคุมแดนกลางที่ทำให้สโมสร Norwich City จบเป็นอันดับ 1 ในลีก The Championship ตีตั๋วเลื่อนชั้นได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตามแม้ว่าทางสโมสรนกขมิ้นจะได้ตัว Billy Gilmour ดาวรุ่งจากเชลซีไปใช้งาน แต่ก็อยากจะใช้บริการ Oliver Skipp ต่ออีก 1 ฤดูกาล ในส่วนของ Jose Mourinho อดีดนายเก่าของสโมสรที่ตอนนี้ไปรับงานคุมทีม AS ROMA ก็ถือว่าเป็นแฟนตัวยงของนักเตะคนนี้เช่นกัน

ตามการรายงานของ Football London คาดว่าทาง Fabio Paritici น่าจะพิจารณาเหล่าบรรดานักเตะที่ถูกยืมตัวอีกครั้ง หลังจากที่จัดการดีลของผู้จัดการทีมเสร็จสิ้น

3.สโมสร Tottenham Hotspur สนดึงกองหน้าของทัพงูใหญ่

Embed from Getty Images

รายงานจาก Daily mail ระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur เป็นหนึ่งในสโมสรที่สนใจ Martin Satriano กองหน้าอุรุกวัยวัย 20 ปีของสโมสร Inter Milan หลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้ดีในระดับ Primavera 1 ลงเล่นไป 25 เกมส์ยิงไป 14 ประตูกับ 8 แอสซิสต์ สโมสร Arsenal West ham United และ Everton ต่างก็สนใจกองหน้าดาวรุ่งของ Inter Milan รายนี้

4.อัพเดทล่าสุดจาก Fabrizio Romano เกี่ยวข่าวผู้จัดการทีม Tottenham Hotspur

ผู้อำนวนการกีฬา Fabio Paratici เดินทางมาถึงลอนดอนในชั่วโมงก่อนนี้ (ตามประมานตี 4 ตามเวลาประเทศไทย) เพื่อมาเจรจากับ Nuno Espirito Santo และตัวแทนของเขา

เริ่มเปิดเจรจากับสโมสร Bologna เกี่ยวกับผูเล่นที่เล่นได้ทั้งตำแหน่งแบ็คขวาและเซ็นเตอร์แบ็คอย่าง Takehiro Tomiyasu โดยมี Atalanta มาร่วมประมูลด้วย

[X] Close