อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2564

1.อดีตแข้งสเปอร์แนะในดีลที่สโมสร Manchester city เสนอให้สโมสรพิจารณาเกี่ยวกับดีล Harry Kane

Embed from Getty Images

Jamie O'hara อดีตนักเตะของสโมสรชุด League Cup ปี 2008 ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับดีลของ Harry Kane ที่ทางสโมสร Manchester City เสนอเงิน 100 ล้านปอนด์กับนักเตะหนึ่งรายของทีมเสนอให้ Tottenham Hotspur พิจารณา Jamie O'hara ได้ให้ความเห็น เอาไว้ว่า Laporte จะเป็นส่วนเสริมที่มีประโยชน์สำหรับสโมสร แต่อดีตกองกลางสเปอร์สตั้งคำถามว่าผู้เล่นที่มีคุณภาพวัย 27 ปีคนนี้ ต้องการมาที่สโมสรหรือไม่เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขาเป็นที่น่ากังวล เนื่องจากยังไม่ได้ข้อสรุปในตำแหน่งของผู้จัดการทีม

ผมคิดว่าปัญหาคือ ผู้จัดการทีมที่จะเข้ามารับงานคุมทีมจะต้องตั้งคำถามเกี่ยวกับทีม จะไปในทิศทางที่ดีได้หรือไม่ หลังจากไม่มี Harry Kane และทีมจะมีงบเสริมหรือไม่นั่นคืออีกปัจจัยนึง"

"เราตกต่ำลงอย่างมากเราไม่ใช่ทีมในนัดชิงแชมป์เปี้ยนลีกที่เจอกับลิเวอร์พูล เราต้องสร้างมันขึ้นมาใหม่"

2.สโมสรสนใจแข้งสารพัดประโยชน์ชาวญี่ปุ่น

Embed from Getty Images

จากการรายงาน The Sun ระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur มั่นใจจะยื่นข้อเสนอที่ตัวเลข 15 ล้านปอนด์สำหรับการคว้าตัวแบ็คขวาของสโมสร Bologna นามว่า Takehiro Tomiyasu โดยแบ็คขวาชาวญี่ปุ่นรายนี้สามารถเล่นได้ทั้ง เซนเตอร์แบ็ค แบ็คขวา รวมไปถึงกองกลาง โดยในฤดูกาลนี้ลงเล่นไป 31 เกมส์ในลีก ยิงได้ 2 ประตู

3.นักเตะชาวตุรกีอยู่ในข่าวพิจารณา

Embed from Getty Images

เอเจนต์ของ Mert Muldur ยอมรับว่าลูกค้าของเขาพร้อมที่จะออกจาก Sassuolo ในช่วงซัมเมอร์นี้ Muldur เป็นอีกชื่อหนึ่งที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าอยู่ในเรดาร์ของ Tottenham Hotspur ที่จะเสริมในตำแหน่งแบ็คขวา หลังจากที่สอบถามไปยัง 2 ผู้เล่นก่อนหน้านี้อย่าง Max Aarons ของ Norwich City และ Tariq Lamptey ของ Brighton ซึ่ง 2 รายดังกล่าวทางต้นสังกัดตั้งค่าตัวไว้สูงถึง 30 ล้านปอน์ และ 50 ล้านปอนด์ ตามลำดับ จากการรายงานของ Spox สื่อจากประเทศเยอรมัน

[X] Close