อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! Tottenham Hotspur ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2564

1.สื่อใหญ่แจ้งว่ามีการตกลงกับผู้เล่นใหม่ได้แล้วหนึ่งคนแต่ยังติดหนึ่งปัจจัย

Embed from Getty Images

The Athletic สื่อน่าเชื่อถือจากประเทศอังกฤษระบว่ามีผู้เล่นหนึ่งคนที่ทางสโมสร Tottenham Hotspur เฝ้าติดตามฟอร์มมาเป็นเวลานานโดยมีการเจรจากับผู้เล่นและตัวแทนของเขา เชื่อว่าการดีลดังกล่าวจะเหมาะกับทุกฝ่าย อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่าดีลทั้งหมดถูกระงับไว้จนกว่าจะได้แต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ที่สเปอร์ส

หลังจากดีลของ Paulo Fonseca ล่มลงเนื่องจากการจ่ายภาษี ทำให้ความชัดเจนของ ผจก.ทีมคนใหม่ สื่อต่างๆยังคงเป็นสถานะข่าวลือ แต่ที่จะมีเด่นๆหน่อยในเวลานี้ก็จะเป็นทาง Nuno Espírito Santo ที่ทาง Fabio Paratici นั้นชื่นชอบผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีสตั้งแต่ทำงานอยู่ในลีกอิตาลี่ก็ต้องจับตาดูสถานการณ์กันต่อไป

2.อดีตผู้รักษาประตู Tottenham Hotspur หนุนหลัง Jurgen Klinsmann

Embed from Getty Images

ทาง Paul Robinson อดีตผู้รักษาประตูของสโมสร Tottenham Hotspur ได้ให้สัมภาษณ์กับ Football Insider ถึงกรณีที่ Jurgen Klinsmann แสดงความประสงค์อยากจะมาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ Tottenham Hotspur เอาไว้ว่า

"เขาจะยกระดับทีมใหดีขึ้น และมีผู้เล่นมากมายที่อยากจะมาเล่นในสโมสรภายใต้การคุมทีมของ Klinsmann"

“ในระยะสั้น เขาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ผมคิด ตัวเลือกอื่นดูสิ้นหวัง"

“มอบเวลา 12 เดือนให้ Klinsmann และจะได้โมเมท์ดีๆกลับคืนมา"

“เขาเป็นผู้จัดการทีมระดับท็อป และผมไม่คิดว่าใครจะเหมาะสมเท่า Klinsmann กับสถานการณืในตอนนี้  Klinsmann เป็นคนเดียวที่ทำให้ผมตื่นเต้น"

3.Nuno Espirito Santo เป็นตัวเลือกผจก.ทีมคนต่อไป

Embed from Getty Images

ตามรายงานจาก Daily mail ระบุว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur ให้ Nuno Espirito Santo เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ หลังจากพลาดการเซ็นสัญญา Paulo Fonseca ไป อดีตกุนซือ Wolverhampton Wanderers มีภาษีที่ดีกว่า Graham Potter กุนซือคนปัจจุบันของ Brighton ที่เคยมีข่าวมาก่อนหน้านี้ว่าจะเป็นตัวแทนของ Jose Mourinho ที่ถูกปลดออกไป

4.สื่อสเปนรายงานว่า Tottenham Hotspur ยินดีที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญากุนซือ Sevilla

Embed from Getty Images

El Confidencial รายงานว่าทางสโมสร Tottenham Hotspur ยินดีจ่ายมาตราการปล่อยตัวของ Lopetegui จำนวน 5 ล้านยูโร (4.28 ล้านปอนด์)

Daniel Levy ประธานสเปอร์สก็เต็มใจที่จะจ่ายเงินให้กับกุนซือวัย 54 ปีรายนี้ มากกว่า 6 ล้านยูโร (5.14 ล้านปอนด์)ต่อปี อย่างไรก็ตาม Lopetegui ปฏิเสธการคุมทีมด้วยเหตุผลสถานการณ์ของทีมต่างกัน ทาง Sevilla ได้ไปเล่นในรายการเวทียูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกแต่สโมสร Tottenham Hotspur ได้ไปเล่นแค่รายการใหม่อย่าง Uefa Conference League