อัพเดทข่าวทีม Manchester City ประจำวันที่ 14/06/2021

อัพเดทข่าวทีม Manchester City ประจำวันที่ 14/06/2021

อัพเดทข่าวทีม Manchester City ประจำวันที่ 14/06/2021

1.สื่อประเทศอังกฤษรายงานว่าทัพเรือใบสีฟ้าจะพิจารณาผู้เล่นจากสปอร์ติ้ง ลิสบอน หลังจบยูโร

Embed from Getty Images

จากรายงานของ Mirror สื่อจากประเทศอังกฤษระบุว่ากุนซือPep Guardiola จะไม่พยายามเซ็นสัญญากับ Nuno Mendes จนกว่าจะจบยูโร 2020 โดย Mendes เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในทีมชาติโปรตุเกสที่จะแข่งขันในศึก Euro 2020 นี้ โดยมีทาง Real Madrid ก็ให้ความสนใจกับแบ็คซ้ายรายนี้เช่นเดียวกัน

2.Pau Torres อาจจะเป็นตัวแทนของ Aymeric Loporte

Embed from Getty Images

ตามรายงานจาก The Athletic ระบุว่า Laporte แจ้งสโมสร Manchester City ถึงความปรารถนาที่จะกลับไปสเปนเมื่อประมาณหกเดือนก่อน แม้ว่านักเตะวัย 27 ปีรายนี้ จะเป็นกองหลังที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย และจริงๆ แล้วเขาคือผู้นำแนวรับที่น่าเชื่อถือที่สุดของซิตี้ในฤดูกาล 2019/20 ที่ผ่านมาแต่สโมสรก็ยินดีที่จะขายหากได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจ

เพราะในฤดูกาลนี้ส่วนใหญ่ Pep Guardiola นั้นจะเลือกใช้บริการกองหลังอย่าง Ruben Dias และ John Stone ซะส่วนใหญ่ทำให้ Aymeric Loporte มีโอกาสลงเล่นน้อยลงในฤดูกาลนี้ ลงเล่นไปเพียงแค่ 16 เกมส์ในลีก

โดยสื่อคาดว่าคนที่จะเข้ามาแทนที่ Loporte ก็คือ Pau Torres ของสโมสร Villarreal FC ปัจจุบัน Pau Torres มีค่าฉีกสัญญา 65 ล้านยูโร (55.7 ล้านปอนด์) และมีข่าวที่เชื่อมโยงเขากับ Manchester United  และทีมแชมป์เปียนส์ลีล่าสุดอย่างสโมสร Chelsea ทำให้ Pau Torres เป็นหนึ่งในกองหลังที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในยุโรปในขณะนี้

3.Barcelona เสนอดีลแลกเปลี่ยนนักเตะกับสโมสร Manchester City

Embed from Getty Images

รายงานจาก ESPN ระบุว่าทางสโมสรเจ้าบุญทุ่ม Barcelona ให้ความสนใจในตัว Joao Cancelo ที่ทำผลงานได้ดีกับทัพเรือใบสีฟ้าในฤดูกาลนี้ โดย Barcelona สอบถามถึงความเป็นไปได้ในการแลกเปลี่ยนสลับนักเตะ โดยจะใช้ Ousmane Dembele เป็นส่วนนึงในดีลที่จะเสนอให้กับ Manchester City

Embed from Getty Images