อัพเดทข่าวทีม Manchester City ประจำวันที่ 1/06/2021

อัพเดทข่าวทีม Manchester City ประจำวันที่ 1/06/2021

สรุปข่าวประจำวันของสโมสร Manchester City ประจำวันที่ 1/06/2021

“Good bye Aguero” โดยล่าสุดทางสโมสร Barcelona FC ได้ประกาศการเซ็นสัญญายอดดาวยิงตำนาน ของสโมสรทัพเรือใบสีฟ้า Manchester City เรียบร้อยแล้วด้วยระยะสัญญา 2 ปีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 100 ล้านยูโร

Manchester City กำลังให้ความสนใจตัวของ Serio Ramos กำลังพิจารณาที่จะเสนอสัญญา 2 ปี การพูดคุยได้เริ่มต้นขึ้นแล้วเกี่ยวกับ List รายชื่อที่ทาง Pep Guardiola จะนำมารวมทัพในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่ง Ramos อยู่ใน List รายชื่อจากผู้เล่นหลายคนเช่น Harry Kaneและ Jack Grealish เป็นต้น TDR รายงาน

ทาง Pep Guardiola นายใหญ่ของแมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังวางแผนการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และเขย่าทีมที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในช่วงซัมเมอร์นี้

The Athletic สื่อชั้นนำของประเทศอังกฤษรายงานว่าทาง Guardiola ได้ระบุ Harry Kane และ Jack Grealish เป็นเป้าหมายลำดับต้นๆของการเสริมทัพแต่ทั้ง 2 ราย มีค่าตัวที่สูงมากอย่าง Jack Grealish มีรายงานว่า ทาง Aston Villa ตั้งค่าตัวอยู่ที่ 100 ล้านปอนด์ ส่วน Harry Kane ทางประธานสโมสร Daniel Levy จะยอมให้ย้ายทีมก็ต่อเมื่อจ่ายมาที่ตัวเลข 120 ล้านปอนด์

The Athletic ยังเสริมอีกว่า Guardiola จะมีการขายนักเตะที่บทบาทน้อยลงภายในทีมอย่าง Aymeric Laporte, Gabriel Jesus และ Raheem Sterling