อัพเดทข่าวล่าสุด! ลิเวอร์พูล ประจำวันที่ 10 กันยายน 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! ลิเวอร์พูล ประจำวันที่ 10 กันยายน 2564

อัพเดทข่าวประจำวันของสโมสร ลิเวอร์พูล ประจำวันที่ 10 กันยายน 2564 กับพวกเราโด่งข้ามคาน กันเป็นประจำทุกๆวันครับ สำหรับวันนี้จะมีข่าวอัพเดทให้กับ เดอะ ค็อป อะไรบ้างไปชมกันเลยครับ

อัพเดทสถานการณ์ของนักเตะ ก่อนเกมวันอาทิตย์นี้

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันว่า เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ฟิตสมบูรณ์หลังจากทำหน้าที่ทีมชาติ และได้อัปเดตเกี่ยวกับ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์, โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่, นาบี เกอิต้า, เจมส์ มิลเนอร์ และ ทาคูมิ มินามิโนะ

Embed from Getty Images

ลิเวอร์พูลกลับมาเปิดศึกพรีเมียร์ลีกอีกครั้งด้วยการไปเยือน ลีดส์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้ และทางฟาน ไดจ์ค ที่ได้รับอาการบาดเจ็บเล็กน้อยในขณะที่เป็นตัวแทนของเนเธอร์แลนด์ในคืนวันอังคาร

Embed from Getty Images

ตอนนี้เอลเลียตก็ฟิตเช่นกัน หลังจากถอนตัวจากหน้าที่ทีมชาติอังกฤษ ยู-21 แต่เฟอร์มิโน่ และมินามิโนะ ยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บต่อไป และมิลเนอร์ยังไม่ได้กลับมาฝึกซ้อมทีมต่อ คล็อปป์ให้สัมภาษณ์กับ Liverpoolfc.com ในบ่ายวันพฤหัสบดีว่า “ทากิอยู่ที่นี่มาระยะหนึ่งแล้ว เขาได้รับบาดเจ็บที่ญี่ปุ่นอย่างเห็นได้ชัด “กับเวอร์จิล เห็นได้ชัดว่าเป็นช่วงเวลาที่น่ากลัว คุณสามารถจินตนาการได้ ฉันส่งข้อความไปหาเขาหลังจบเกมว่า

'คุณสบายดีไหม' 'ใช่' '100 เปอร์เซ็นต์' '200 เปอร์เซ็นต์' 'มาเลย ส่งวิดีโอของคุณมาให้ฉันโดยไม่เดินกะโผลกกะเผลก...' 'ฉัน' ฉันแค่เดินกะเผลกออกเท่านั้น' “เขาโทรหาฉันจากรถบัสแล้วพูดว่า 'เจ้านาย ฉันสบายดี' ฉันพูดว่า 'แล้วคุณเดินกะเผลกไปทำไม' เขาพูดว่า 'ภรรยาของฉันก็ถามเหมือนกัน!' ใช่ นิดหน่อย เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่นอกเหนือจากนั้น ไม่เป็นไร

[สำหรับผู้เล่นต่างชาติคนอื่นๆ] “บ็อบบี้ไม่ (ฟิต) มันเกิดขึ้นในเกม (กับเชลซี) อย่างเห็นได้ชัด “ฮาร์วีย์สบายดีอีกครั้ง “มิลลี่ เราต้องดู มิลลี่ยังต้องเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกซ้อมทีม เขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกซ้อมแบบทีม ดังนั้นเราจะมาดูกันว่าเขาจะทำอะไรได้บ้างในวันนี้ แต่เขาจะเข้าใกล้อย่างแน่นอน”

Embed from Getty Images

คล็อปป์ยังอธิบายด้วยว่า เกอิต้ากลับมาที่เมอร์ซีย์ไซด์แล้ว ขณะที่หงส์แดงเตรียมการสำหรับเกมสุดสัปดาห์ที่เอลแลนด์ โร้ด “นาบี้สบายดี” เจ้านายกล่าว “เมื่อวานเขาไม่ได้อยู่ที่นี่ [ที่แอกซ่าเทรนนิ่งเซ็นเตอร์] แต่เขากลับมาที่ลิเวอร์พูลอีกครั้ง ฉันจะคุยกับเขาวันนี้ แต่จากสิ่งที่ฉันรู้จากการโทรและพูดคุยทั้งหมดที่เรามี เขาก็สบายดี”

Credit: Liverpool FC.com

รวมภาพการฝึกซ้อมก่อนเกมเจอ ลีดส์ ในวันอาทิตย์

Credit: Liverpool FC.com

[X] Close