อัพเดทล่าสุด! ลิเวอร์พูล ประจำวันที่ 7 กรกฎาคม 2564

อัพเดทล่าสุด! ลิเวอร์พูล ประจำวันที่ 7 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวประจำวันของสโมสร ลิเวอร์พูล ประจำวันที่ 7 กรฎาคม 2564 กับพวกเราโด่งข้ามคาน กันเป็นประจำทุกๆวันครับ สำหรับวันนี้จะมีข่าวอัพเดทให้กับ เดอะ ค็อป อะไรบ้างไปชมกันเลยครับ

ธง ราฟา จะยังคงอยู่บนอัฒจรรย์ฝั่งเดอะค็อปต่อไป

Embed from Getty Images

หลังจากที่เอลบอส ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตกุนซือของลิเวอร์พูล ที่เคยพาทีมเถลิงแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลิค และ เอฟเอคัพ ให้กับทีม แม้ตอนนี้เขาได้กลายเป็นกุนซือของทีมคู่ปรับร่วมเมืองอย่าง เอฟเวอร์ตัน ก็ตาม ทางเดอะค็อปก็ยังจะคงเชิดชูเกียรติของเขาและไม่ปลดธงรูปของเขาออกจากอัฒจรรย์

เบนิเตซ ทำสิ่งที่เหลือเชื่อในประวัติศาสตร์ของทั้ง 2 สโมรสรตลอด 129 ปี เพราะทั้ง 2 ทีมไม่เคยมีผู้จัดการทีมคนเดียวกันมาก่อนเลย แต่กระนั้นสำหรับหลายๆ คนในลิเวอร์พูล การที่เบนิเตซย้ายไปเอฟเวอร์ตันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้เนื่องจากความสัมพันธ์ของเขากับพื้นที่เมอร์ซีย์ไซด์ และความสำเร็จของเขาที่แอนฟิลด์จะไม่ทำให้มัวหมองจากงานใหม่ของเขา

ตามที่แฟนบอลอย่าง Ray Hughes บอกเขายืนยันว่าแบนเนอร์สไตล์ 'Champions Wall' ขนาดใหญ่ซึ่งมี เบนิเตซ พร้อมกับ บิล แชงค์ลี่ย์, บ็อบ เพียสลี่ย์, โจ ฟาแกน, เชร่า อุลลิเยร์, เจอร์เก็น คล็อปป์ และคนอื่น ๆ จะยังคงอยู

“ความสำเร็จของ ราฟา กับ LFC นั้นยิ่งใหญ่ มันคงเป็นความอยุติธรรมสำหรับเขา ถ้าเขาไม่ได้ติดธงซึ่งจารึกประวัติศาสตร์ถ้วยรางวัลของ LFC”

Credit: This is Anfield

รวมข่าวซื้อขายนักเตะรายวัน

Embed from Getty Images

คอสตัส ซิมิกาส
ดูเหมือนว่า อินเตอร์ มิลาน จะดูจริงจังสำหรับการคว้านักเตะแบ็คซ้ายคนนี้ของลิเวอร์พูล เพราะด้วยค่าตัว ค่าเหนื่อย และอายุ แต่ก็ต้องแย่งกับทางนาโปลี ที่ดูจะสนใจเหมือนกัน

Embed from Getty Images

ลอเรนโซ่ อินซินเญ่
เป็นที่โปรดปราดและดุเหมือนจะมีความสนใจจากทาง ลิเวอร์พูล ตามคาด นักข่าวชาวอิตาลีรายหนึ่งอ้างว่ามี “ความสนใจอย่างมาก” จาก the Reds สำหรับกองหน้า นาโปลี

Embed from Getty Images

ปิโอเตอร์ ซีลินสกี้
ค่อนข้างน่าเบื่อในตอนนี้ เนื่องจากเป็นข่าวกับเราในช่วง 4 ปีมาตลอด แต่ครั้งนี้เขากลับถูกเชื่อมโยงอีกครั้งในฐานะ "คนโปรด" ของคล็อปป์

Embed from Getty Images

มาร์โก กรูยิช
การย้ายไปปอร์โต้ได้ก้าวหน้าไปอีกขั้นตามรายงานของท้องถิ่น เนื่องจากอาการบาดเจ็บของอูริเบ กองกลางของพวกเขา หมายความว่าพวกเขาจะ "เร่ง" แผนการส่งเขาเข้ามาอย่างถาวร

Credit: This is Anfield

[X] Close