หลุดภาพ เสื้อเยือนลิเวอร์พูล ชุดที่ 3 ของฤดูกาลหน้า

หลุดภาพ เสื้อเยือนลิเวอร์พูล ชุดที่ 3 ของฤดูกาลหน้า

ลิเวอร์พูลจะสวมชุดสีเหลืองและสีแดงเป็นชุดที่สามสำหรับฤดูกาล 2021/22 ที่จะมาถึง โดยดีไซน์จาก Nike ล่าสุด ได้มีภาพหลุดออกมาก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ภาพหลุดชุดเยือนที่ 3 ของลิเวอร์พูล

ล่าสุดหงส์แดงสวมชุดสีเหลืองในปี 2014/15 โดย Warrior ได้ออกแบบรูปแบบของชุดที่เรียบง่ายๆ โดยลิเวอร์พูลเองก็เคยใส่เสื้อสีเหลืองเป็นชุดเยือนที่ 3 มาแล้วในปี 2006/07, 2004/05 และ 1997/98 และสีเสื้อสีเหลืองยังมีใช้บ่อยในช่วงทศวรรษ 1980 ภายใต้ความสำเร็จของ บ็อบ เพสลีย์, โจ ฟาแกน และเคนนี ดัลกลิช และคาดหน้าอกด้วยสปอนเซอร์อย่าง Crown Paints ในขณะนั้น จึงทำให้มันเป็นสีที่โดดเด่นของสโมสร ที่คาดว่าจะกลับมาในฤดูกาลหน้า

เอียน รัช ตำนานกองหน้าลิเวอร์พูลสวมชุดทีมเยือนสีเหลือง

ด้วยแบบจำลองการออกแบบล่าสุดของฤดูกาล 2021/22 จาก Nike ถูกแชร์ผ่านทวิตเตอร์ของ Footy สื่อที่น่าเชื่อถือ โดยการออกแบบค่อนข้างเรียบง่าย พร้อมรายละเอียด โลโก้ LFC, Nike, Standard Chartered และ Expedia ที่จะเป็นตัวอักษรสีแดง แบบคอวีและปลายแขน Nike ใช้ลวดลายตาหมากรุกสีเหลืองและแดง

ในขณะที่ Footy Headlines ยังมีการอ้างว่าลิเวอร์พูลจะเปิดตัวชุดแข่งชุดที่สามในเดือนกันยายน ถึงแม้ว่าคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นซัมเมอร์นี้ก็ตาม
หงส์แดงเปิดตัวชุดเหย้าสำหรับฤดูกาล 2021/22 แล้ว และสวมชุดดังกล่าวเพื่อชัยชนะเหนือคริสตัล พาเลซ ในวันสุดท้าย ส่วนชุดเยือนจะเป็นสีนำ้ตาลอ่อนพร้อมคอโปโลสีน้ำเงินเข้มและรายละเอียดสีแดง