อัพเดทข่าวล่าสุด! ลิเวอร์พูล ประจำวันที่ 28 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวล่าสุด! ลิเวอร์พูล ประจำวันที่ 28 กรกฎาคม 2564

อัพเดทข่าวประจำวันของสโมสร ลิเวอร์พูล ประจำวันที่ 28 กรฎาคม 2564 กับพวกเราโด่งข้ามคาน กันเป็นประจำทุกๆวันครับ สำหรับวันนี้จะมีข่าวอัพเดทให้กับ เดอะ ค็อป อะไรบ้างไปชมกันเลยครับ

ลิเวอร์พูล เชื่อมโยงกับ อดามา ตราโอเล่ อีกครั้ง

Embed from Getty Images

ลิเวอร์พูลกลับมาตกเป็นความให้ความสนใจ อดาม่า ตราโอเล่ อีกครั้ง

รายงานล่าสุดในวันนี้จาก Daily Star อ้างว่า เจอร์เก็น คล็อปป์ กำลังฟื้นความสนใจในเป้าหมายการความตัว อดาม่า ตราโอเล่ ปีกร่างบึกทีมชาติสเปน ที่สามารถออกจาก Molineux ในฤดูร้อนนี้ ลิเวอร์พูลเคยเชื่อมโยงกับการโอนเงินจำนวนมากสำหรับนักเตะทีมชาติสเปนในอดีต แต่ถึงแม้จะพูดคุยกันมากมาย แต่การเปลี่ยนมาที่แอนฟิลด์ก็ไม่เคยดูใกล้เคียงกับการได้อยู่ในการ์ดเลย ในขณะที่ข้อตกลงบางอย่างสามารถยืดเยื้อได้เหมือนกับเรื่องราวอันยาวนานของ ติอาโก้ อัลคันทาร่า เพื่อนร่วมทีมชาติสเปนของเขา เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนบาเยิร์น มิวนิคเป็นหงส์แดง ในบางครั้งสิ่งต่างๆ ก็สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วในวงการฟุตบอล และสถานการณ์สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างมากในระยะเวลาอันสั้นด้วย อย่างเช่นในรายของ ดิโอโก้ โจต้า ที่ย้ายมาลิเวอร์พูล เมื่อเริ่มต้นฤดูกาลที่แล้วเป็นกรณีตัวอย่าง

ดังนั้นสิ่งทุกสิ่งล้วนคาดดกายากและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ บทความระบุว่าลิเวอร์พูลกำลังพยายามที่ยื่นข้อเสนอ ไปเพียง 30 ล้านปอนด์ซึ ่งเป็นราคาขอครึ่งหนึ่งของ วูล์ฟมื่อประมาณ 18 เดือนที่แล้ว

Credit : Liverpool Echo

กัปตันทีมคนต่อไป เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลล์

Embed from Getty Images

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นกัปตันในอนาคตของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล โดยเด็กคนนี้ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้นำที่น่านับถือในสายตาของเป๊ป ลินเดอร์ส

อย่างน้อยกว่าห้าปีแล้วที่แบ็คขวาเปิดตัวเมื่ออายุ 18 ปี แต่การเพิ่มขึ้นของอุตุนิยมวิทยาทำให้มั่นใจได้ว่าเขาเป็นเสาหลักในทีมชุดใหญ่ของ เจอร์เก็น คล้อปป์ มานานแล้ว ด้วย 179 เกม 10 ประตูและ 43 ผู้ช่วยภายใต้เข็มขัดของเขาตอนนี้อายุ 22 ปีถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลกคนนึง แต่เขาไม่ได้ประสบความสำเร็จในชั่วข้ามคืน เพราะจะต้องมีการทำงานฝึกซ้อมอย่างหนักและปรับแต่งมาหลายปีที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการควบคุมความก้าวร้าวและความสามารถในการแข่งขันของเขาในทางที่ถูกต้อง และสำหรับลินเดอร์ส ที่ได้ที่นั่งแถวหน้าในการพัฒนา อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้นำต่อหน้าต่อตาเขา และด้วยโค้ชที่เป็นลูกศิษย์ตัวยงของ บิล แชงคลีย์ เขายกย่องแบ็คขวาด้วยคำพูดของ ผู้จัดการในตำนาน “ฉันภูมิใจในตัวเทรนต์มาก เขาเป็นพรสวรรค์ด้านเทคนิคโดยธรรมชาติเมื่อเขาอายุเพียง 15 ปี” ลินเดอร์สกล่าวกับ LiverpoolFC.com

Embed from Getty Images

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ของลิเวอร์พูลสวมปลอกแขนกัปตันระหว่างการแข่งขัน FA Premier League ระหว่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

“เขามีลักษณะเฉพาะที่ผมชื่นชอบ: มีความคิดที่จะเอาชนะ มีความกระตือรือร้นที่จะพัฒนา แต่บางครั้งอารมณ์ของเขาก็เข้าควบคุมแทนที่จะให้เขาควบคุมอารมณ์ เขาฝึกฝนด้วยพลังและการแข่งขันมากมาย “เขาเติบโตทีละขั้นจนกลายเป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยมในตอนนี้ ท่ามกลางครอบครัวที่น่ารัก เขาสร้างบุคลิกที่ยอดเยี่ยมนี้ขึ้นมา เขามีความก้าวร้าวในทางบวก “ถ้ามีใครเป็นตัวแทนของคำพูดของ Bill Shankly ก็คือเขา การเล่นในระดับสูงสุดไม่ใช่ความกดดัน มันคือรางวัล “ฉันยังคงเห็นไฟเดิมในดวงตาของเขาในการฝึกฝนแต่ละครั้ง แต่ฉันไม่เห็นเด็กหนุ่มคนนี้อีกต่อไป ฉันเห็นผู้นำ ฉันเห็นคนที่ควบคุมอารมณ์ของเขา กัปตันในอนาคต “ผู้นำโดยแบบอย่าง สโมสรที่ดีที่สุดมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นคือความคิด 'หนึ่งสโมสร' วัฒนธรรมแพร่กระจายไปทั่วทุกแผนก” “เป็นเรื่องดีที่พรสวรรค์ของเรา ตัวจริง สามารถทำตามขั้นตอนเหล่านี้ร่วมกับทีมของเราได้”

Creddit: This is Anfield

[X] Close