ตัดเกรดคะแนนนักเตะปืน หลังเกมส์พรีเมียร์ลีคนัดที่ 4 กับนอริช ซิตี้

ตัดเกรดคะแนนนักเตะปืน หลังเกมส์พรีเมียร์ลีคนัดที่ 4 กับนอริช ซิตี้

ตัดเกรดคะแนนนักเตะปืน หลังเกมส์พรีเมียร์ลีคนัดที่ 4 กับนอริช ซิตี้

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

แอรอน แรมสเดล – คะแนน 6/10
แทบไม่ค่อยได้ออกแรงเท่าไหร่เลยสำหรับแรมสเดลในเกมส์นี้ แถมยังมีจังหวะโชว์เก๋าเอี้ยวตัวหลอกติโม ปุกกี้เรียกเสียงเชียร์ด้วยอีกต่างหาก


ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ – 7/10 คะแนน
ใหญ่และเร็ว คือคำนิยามของโทมิยาสุในเกมส์นี้ เกมส์นี้เจ้าตัวเปิดตัวได้โดดเด่นมาก เกมส์รุกเด่น เกมส์รับก็ได้ โดยเฉพาะลูกกลางอากาศที่เจ้าตัวเก็บกินได้เกือบหมด


กาเบรียล มากัลเญส– คะแนน  6.5/10
ร้างสนามในทีมชุดใหญ่ไปพอสมควรสำหรับมากัลเญส ถือว่าเจ้าตัวทำได้ค่อนข้างดีในเกมส์นี้ แต่ยังมีบางจังหวะที่ต้องจูนกับเพื่อนร่วมทีมให้ติด โดยเฉพาะจังหวะการเข้าเทคโหม่งในช่วงทำประตูที่ถ้าปล่อยให้เพื่อนอาจมีได้เสียดีกว่านี้


เบน ไวท์ – คะแนน 7/10
ทำเป็นเล่นไปสำหรับกองหลังค่าตัวแพงรายนี้ พี่ขาวมีของใช้ได้เลยทีเดียว บอลสั้น ยาว แกทำได้หมด และลูกกลางอากาศก็มีเก็บกินได้บ่อยครั้ง รวมไปถึงการตัดบอลสวยๆ อีกด้วย


เคียราน เทียร์นี่ – 7/10 คะแนน
เติมจนเมื่อยสำหรับเทียร์นี่ในเกมส์วันนี้ เกมส์รับเจ้าตัวไม่ค่อยได้โดนเผาอะไรมากมายสักเท่าไหร่ โดยรวมถือว่าตามมาตรฐานเทียร์นี่เลย


อัลเบิร์ต แซมบี้ โลคองก้า – คะแนน 6/10
ดูดรอปลงไปพอสมควรในบางจังหวะสำหรับโลคองก้า ไม่เหมือนช่วงพรีซีซั่นและช่วงเปิดฤดูกาล เป็นไปได้ว่าด้วยคู่กองกลางที่เล่นด้วยกันเลยอาจทำให้โลคองก้าดูเหมือนยังเล่นแบบพะวงอยู่ และต้องมีการปรับปรุงเรื่องสมาธิบ้างในบางสถานการณ์


ไอนส์ลีย์ เมดเลน ไนลส์ – คะแนน 5/10
เสี่ยไนลส์เล่นแบบบอลแบบศิลปินเลยจริงๆ เล่นตามใจตัวเองมาก ถึงแม้จะมีจังหวะที่ทำได้ดีในบางครั้งแต่ภาพร่วมถือว่าไม่ได้เป็นชิ้นเป็นอันเสียเท่าไรนัก ท้ายเกมส์โดนโยกไปเล่นแบ็คขวา ก็ทรงเดิมเลย


นิโคลัส เปเป้ – 4/10 คะแนน
ไม่รู้เลยยจริงๆ ว่าต้องเล่นให้กับทีมไหน ปีกดิจิตอลรายนี้ถึงจะเก่งกาจแบบโหดดุขึ้นมาได้ แต่ที่แน่ๆ ไม่ใช่ที่อาร์เซน่อลตอนนี้แน่นอน ทำอะไรไม่ได้เลย จับบอลลั่น เลี้ยงติด จะมีจังหวะสำคัญที่มีส่วนร่วมกับประตูของทีมเท่านั้นเอง เท่านั้นจริงๆ


มาร์ติน โอเดการ์ด – 6/10 คะแนน
พยายามปั้นเกมส์พอสมควรสำหรับโอเดการ์ด แต่ดูเหมือนสภาพทีมตอนนี้หลายๆ อย่างยังไม่เป็นใจเท่าที่ควรเลยทำให้การสร้างสรรค์ของเจ้าตัวยังไม่ดีเท่าไหร่ ช่วงหลังๆ เห็นได้ชัดเจนว่าเจ้าตัวมีอาการหมดแรงด้วยเหมือนกัน


ปิแอร์ เอเมริก โอบาเมยอง – 6/10 คะแนน
ถ้าไม่นับประตูที่ทำได้ โอบาพยายามกดดันแผงหลังเจ้าถิ่นพอสมควร แต่ดูเหมือนว่าก็ไม่ได้สร้างความเสียหายให้ทีมเยือนมากนัก แต่อย่างไรก็ตามประตูที่ทำได้ น่าจะช่วยเรียกความมั่นใจโอบากลับมาบ้างไม่มากก็น้อย


บูคาโย่ ซาก้า – คะแนน 6/10 คะแนน
ซาก้ายังดูเล่นในระดับที่ทำไว้เมื่อฤดูกาลที่แล้วไม่ได้ แต่ช่วงท้ายเกมส์ดูเหมือนว่าจะมีสัญญาณที่ดีขึ้นมา หลังจากที่เจ้าตัวพยายามป่วนแนวรับของนอริชได้เอาเรื่องเลยทีเดียว อาจเป็นเพราะทีมได้ประตูและคลายความกดดันก็เป็นได้

ตัวสำรอง
โธมัส ปาเตย์ – คะแนน 6/10 (แทนโลคอก้านาที 62)

มีปาเตย์ในสนามยังไงก็อุ่นใจเสมออยู่แล้ว เกมส์นี้ปาเตย์เกาะแกะเกมส์รุกของนอริชได้ดีพอสมควร ดูเหมือนว่าอาร์เตต้าเลือกที่จะส่งเจ้าตัวลงมาเป็นสำรองเพราะต้องการที่จะทะนุถนอมเจ้าตัวพอสมควร


เอมิล สมิธ โรวว์ – คะแนน  7/10 (แทนโทมิยาสุ นาที 62)
ลงมาเกมส์รุกของทีมใส่สูทผูกไทค์ ขึ้นมาทันที เจ้าตัวเปลี่ยนไดนามิกของเกมส์ได้ดีมาก และมีโอกาสเกือบเบิกประตูที่ 2 ให้กับทีมแต่ดันยิงไปติดเซฟทิม ครูล อย่างน่าเสียดาย

เซดริก ซัวเรส – คะแนน  6/10 (แทนไนลส์ นาที 82)

-

[X] Close