ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอสเปอร์

ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอสเปอร์

ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอสเปอร์

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

แบรน เลโน่ – คะแนน 7/10

มีเรื่องให้ต้องออกแรงบ้างในช่วงต้นครึ่งแรกและท้ายครึ่งหลัง โดยรวมต้องบอกเลยว่าเลโน่ค่อนข้างทำได้ดีทีเดียวในเกมส์นี้ ทั้งการเซฟและการออกบอลสั้นยาวให้เพื่อนร่วมทีม ลูกทีเสียต้องบอกว่าหมดปัญญาจริงๆ

เฮคตอร์ เบเยริน – 5.5/10 คะแนน

เป็นอีกเกมส์ที่เบเยรินทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ เจ้าตัวหลุดตำแหน่งและมีจุดผิดพลาดให้เห็นบ่อยครั้ง แต่เจ้าตัวก็มีเติมเกมส์บุกสวยๆ ขึ้นไปให้เห็นบ้างเป็นครั้งคราว

เบน ไวท์– คะแนน  8/10

ถ้าเป็นหนัง ฟอร์มเบน ไวท์ก็เปีรยบได้ดั่งหนังสงครามเลยทีเดียวในเกมส์นี้ เจ้าตัวมีลูกตัดบอลสวยๆ ให้เห็นหลายครั้ง รวมไปถึงการตัดสินใจในการอ่านเกมส์พร้อมเข้าสกัด ถ้ายังคงพัฒนาในทรงนี้ไปเรื่อยๆ 50 ล้านปอนด์คงไม่ใช่ตัวเลขที่จะบอกว่าแพงไปนัก

พาโบล มารี – คะแนน 7/10

มารีทำได้ตามมาตรฐาน เจ้าตัวช่วยกันกับเบน ไวท์รับมือกับแผงกองหน้าของสเปอร์ได้ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว แต่จังหวะเสียประตูก็ถือว่าเจ้าตัวมีส่วนร่วมในการป้อกันด้วยเหมือนกัน

เคียราน เทียร์นี่ – 7/10 คะแนน

ช่วงแรกมีโดนเบิร์กไกวน์ป่วนอยู่เหมือนกัน แต่พอทีมเริ่มจับจังหวะได้ทำให้เทียร์นี่ดูมีชีวิตชีวาขึ้น และเติมเกมส์ขึ้นไปสวยๆ หลายต่อหลายครั้ง

อัลเบิร์ต แซมบี้ โลคองกา– คะแนน 8/10

บอกได้คำเดียว ไอเด็กนี่โคตรได้ การออกบอลสั้นออกบอลยาวดูโอเคไปหมด แถมยังมีการเข้าสกัดสวยๆ ให้เห็นหลายต่อหลายครั้ง บอกเลยถ้าฟอร์มแบบนี้เรื่อยๆ พัฒนาแบบนี้เรื่อยๆ จะจัดได้ว่าอาจเป็นนิว ยาย่า ตูเร่ จริงๆ เลยก็ว่าได้

กรานิท ชาก้า – คะแนน 7/10

การมาของโลคองก้าทำให้ในหลายๆ จังหวะชาก้าดูเล่นง่ายและสบายขึ้น ทั้งคู่ทำให้กองกลางดูสมดุลพอสมควร โดยเฉพาะการออกบอลที่เป็นจุดเด่นกับชาก้าอยู่แล้ว และเกมส์นี้เองก็เช่นกัน จะมีข้อตะหงิดใจอยู่แค่จุดเดียวเลยคือเจ้าตัวชอบจ่ายบอลคืนหลังในบางจังหวะที่ควรพาบอลไปข้างหน้า แต่โดยรวมถือว่าเจ้าตัวทำได้ดีทีเดียว

เอมิล สมิธ โรวว์ – 7/10 คะแนน

มีจังหวะลากเลื้อยสวยๆ ให้เห็นอยู่บ่อยครั้งในเกมส์นี้ และมีหลายจังหวะที่เรียกฟาวล์ได้บ่อยครั้งเช่นกัน ถ้าไม่มีอารการบาดเจ็บมารบกวนในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง ถือว่าฤดูกาลหน้าของไอ้ปืนใหญ่น่าลุ้นเลยทีเดียวกับการมีจอมทัพคนใหม่เป็นเด็กคนนี้

นิโคลัส เปเป้ – 7/10 คะแนน

เปเป้ยังดูไม่ได้มีฟอร์มที่โดดเด่นสักเท่าไหร่ตลอดระยะเวลาที่เจ้าตัวย้ายมาร่วมทีม เกมส์นี้เองก็เช่นกันที่ฟอร์มเจ้าตัวยังดูธรรมดาใชช่วงครึ่งเวลาแรก แต่ !! ครึ่งหลังพอเมตเลน ไนลส์ลงมา เปเป้ดูกลับมามีชีวิตชีวาและดูอันตรายขึ้นมามากเลยทีเดียวในการเล่นเกมส์รุก หรือเจ้าตัวกำลังรอคู่ขาที่สามารถเล่นเข้ากันได้ในกราบขวาที่จะเข้ามาเติมเต็มให้เจ้าตัวมีฟอร์มที่ดีในฤดูกาลหน้าหรือเปล่า

อเล็กซองด์ ลากาแซด – 7/10 คะแนน

จุดเด่นของลากาแซดคือการหาช่อง พักบอล และหาโอกาสสำหรับการทำประตูได้ดี เกมส์นี้เองก็เช่นกัน แต่จะมีจุดด้อยจุดเดียวเลยก็คือบางจังหวะเจ้าตัวหวงบอลเกินไปหน่อย ทำให้ทีมเสียโอกาสในบางจังหวะ

โอบาเมยอง – คะแนน 4.5/10 คะแนน

ต้องเรียกกลับเข้าฝั่งโดยด่วน !! ฟอร์มโอบาช่วงหลังๆ แทบจะไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย ในเกมส์นี้เองก็เช่นกัน พอมีจังหวะก็ใช้เสียไปเปล่าๆ

ตัวสำรอง

คาลั่ม แชมเบอร์ส– คะแนน 6/10 (แทนเบน ไวท์นาที 63)

แชมเบอร์สทำได้ค่อนข้างโอเคสำหรับเกมส์นี้ โดยที่เจ้าตัวไม่ได้โดนกดดันอะไร ส่วนประตูที่เสียเจ้าตัวก็พยายามทำเต็มที่แล้ว

บูคาโย่ ซาก้า – คะแนน – 6.5/10 คะแนน (แทนโอบาเมยอง นาที 63)

ชาก้ากลับมาลงสนามเป็นครั้งแรกหลังจากช่วยทีมชาติอังกฤษในศึกยูโรที่ผ่านมา โดยรวมเจ้าตัวมีโอกาสวูบวาบหลายครั้งแต่ยังช่วยทีมเปลี่ยนเป็นประตูไม่ได้ ต้องรอเรียกความฟิตต่อไปสำหรับฤดูกาลหน้าอีกพอสมควร

ไอนส์ลีย์ เมดแลน ไนลส์ – 6/10 คะแนน (แทนเบเยริน นาที 63)

พอมีช็อตประสานงานกับเปเป้ให้เห็นบ้าง แต่โดยร่วมเสี่ยไนลส์ก็ยังไม่ได้มีอะไรวาบหวิวเท่าที่ควร

โมฮัมเหม็ด เอลเนนี่ – 6/10 คะแนน (แทนโลคองก้า นาที 72)

เอลเนนี่ลงมาเชื่อมเกมส์แทนโลคองก้า เจ้าตัวทำผลงานได้ปกติ ไม่ได้ดีเด่อะไรขนาดนั้น ลูกที่เสียถือว่ามีส่วนร่วมด้วยเหมือนกันที่ปล่อยให้ซอนหลุดไปซัดได้สำเร็จ

ฟลอราริน บาโลกัน– 6/10 คะแนน (แทนโลคองก้า นาที 72 )

ได้ลงมาเคาะสนิมช่วยทีมในแดนหน้า แต่ก็ยังไม่ได้มีฟอร์มที่โดดเด่นอะไรมากเท่าไหร่

เซดริด ซัวเรส – 6/10 คะแนน (แทนชาก้า นาที 80 )

ลงมาตอนที่ทีมโดนนำไปแล้ว ซัวเรสเองก็เช่นกันที่เสมือนได้ลงมาเคาะสนามเรียกความฟิตให้กับทีม

นูโน่ ตาวาเรส– คะแนน  6/10 (แทนเทียร์นี่ นาที 81)

มีโอกาสได้เติมเกมส์ขึ้นไปให้เห็นบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นอีกคนที่ได้ลงมาสัมผัสบรรยากาศเกมส์ก่อนเจอของจริง

รีส เนลสัน – คะแนน  6/10 (แทนเปเป้ นาที 81)

แทบไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าเปลี่ยนตัวลงมา และก็เป็นอีกเกมส์ที่เนลสันไม่ได้สามารถพลิกเกมส์ให้ทีมได้เลย

[X] Close