ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอเชลซี

ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอเชลซี

ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอเชลซี

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

แบรน เลโน่ – คะแนน 7/10

ยังคงเล่นได้ตามมาตรฐานสำหรับเลโน่ มีลูกเซฟสวยๆ ให้เห็นอยู่เหมือนกันในเกมส์นี้ แต่ลูกที่เสียต้องยอมรับจริงๆ เลโน่ทำดีที่สุดแล้ว

คาลั่ม แชมเบอร์ส – คะแนน 6.5/10

แชมเบอร์สมีปัญหาในช่วงแรกที่ดูเหมือนจะออกบอลพลาดและหลุดตำแหน่งบ่อยครั้ง แต่เหมือนพอเริ่มเข้าที่ก็มีตัดบอลสวยๆ ให้เห็นบ้าง แต่โดยรวมก็ยังดูไม่ได้โดดเด่นมากเท่าที่ควร

ร็อบ โอลดิ้ง – 5/10 คะแนน

พะโล้เลยสำหรับโฮลดิ้งในเกมส์นี้ เจ้าตัวมีลนลานในการออกบอลให้เห็นอยู่เนืองๆ และที่สำคัญที่สุดเลยคือเจ้าตัวหลุดตำแหน่งบ่อยมากในเกมส์นี้ ลูกที่เสียประตูก็เป็นโฮลดิ้งที่หลุดตำแหน่ง

พาโบล มารี – คะแนน 7/10

เหนื่อยเลยสำหรับมารีในเกมส์นี้ที่นอกจากจะต้องประคองตัวเองแล้ว ยังต้องคอยซ้อนให้โฮลดิ้งเกือบทุกครั้งที่เชลซีขึ้นเกมส์บุกมา โดยเฉพาะท้ายครึ่งหลังที่เจ้าตัวมีเสียเหลี่ยมให้โอดอยอยู่เหมือนกัน

เคียราน เทียร์นี่ – 7/10 คะแนน

ถือว่าเทียร์นี่ยังคงทำตามมาตรฐานของตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง และมีเติมเกมส์บุกสวยๆ ให้เห็นในหลายๆ จังหวะ

โมฮัมเม็ด เอลเนนี่ – คะแนน 7/10

ช่วงต้นเกมส์อาจมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง แต่หลังจากนั้นเอลเนนี่ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นจังหวะเชื่อมเกมส์กับเพื่อน และการตัดบอลสวยๆ ในหลายๆ ครั้ง

โธมัส ปาร์เตย์ – 8/10 คะแนน

องค์ประทับร่างเลยก็ว่าได้สำหรับปาเตย์ในเกมส์นี้ นี่คือฟอร์มที่เหล่าแฟนบอลต่างรอคอยที่จะได้เห็นจากตัวเค้า ซึ่งเกมส์นี้ปาเตย์ทำทุกอย่างตั้งแต่เกมส์รับยันเกมส์รุก แต่น่าเสียดายที่อาการบาดเจ็บทำให้เจ้าตัวถูกเปลี่ยนออกในนาทีที่ 39 ภาวนาขออย่าให้เป็นอะไรด้วยเถิดด

เอมิล สมิธ โรวว์ – 7/10 คะแนน

โดนตามแจเลยสำหรับดาวเตะเบอร์ 10 คนใหม่รายนี้ รูปเกมส์โดยรวมถือว่าประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมได้ดี และท้ายครึ่งแรกมีจังหวะพลิกสวยๆ หลายครั้ง โดยที่เจ้าตัวมีโอกาสได้ล่อ แต่ดดันซัดไปชนเสาอย่างน่าเสียดาย

นิโคลัส เปเป้ – 6.5/10 คะแนน

แรกเริ่มมาดูดีเลยสำหรับเปเป้ มีการไว่ไล่บอลบ่อยขึ้น กดดันเกมส์รับฝ่ายเชลซีได้ดีพอสมควร แต่ช่วงท้ายดูเหมือนจะหมดมุกและมีผิดพลาดให้เห็นบ้าง

อเล็กซองด์ ลากาแซด – 6.5/10 คะแนน

เก็บบอลให้ทีมได้ใช้ได้เลยสำหรับลากาแซดในเกมส์นี้ แต่บางจังหวะยังดูเหมือนช้าไปจนทำให้ทีมเสียโอกาสในหลายๆ จังหวะ

โอบาเมยอง – คะแนน 6.5/10 คะแนน

มีจังหวะวาบหวิวให้เห็นอยู่บ้างสำหรับโอบาในเกมส์นี้ แต่รวมๆ แล้วดูเหมือนว่าโอบาจะยังต้องปรับปรุงเรื่องความละเอียดในการเล่นพอสมควร หากต้องการจะกลับมาเป็นตัวความหวังของทีมอีกครั้ง

ตัวสำรอง

กรานิท ชาก้า – คะแนน 8/10 (แทนปาเตย์ นาทีที่ 45)

ชาก้านั้นสำคัญกับทีมจริงๆ อย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งการออกบอลและการคุมจังหวะของทีม โดยที่ตอนถูกเปลี่ยนลงมาเจ้าตัวก็โชว์คิลเลอร์ พาส สวยๆ ให้โอบาโชว์เด็กๆ ดูไป 1 ทีงามๆ และที่สำคัญเจ้าตัวยังโหม่งตีเสมอให้กับทีม 1-1 ในนาทีที่ 69 อีกต่างหาก

เบน ไวท์ – คะแนน  7/10 (แทน ร็อบ โฮลดิ้ง นาที 45)

ลงมาแทนโฮลดิ้งก็โชว์ของเลยสำหรับนักเตะป้ายแดงคนนี้ ด้วยการที่เจ้าตัวช่วยบล็อกให้ทีมไม่เสียประตูที่ 2 ในช่วงต้นครึ่งหลัง โดยรวมถือว่าเจ้าตัวทำผลงานได้ดีพอตัวเลย ต้องรอดูว่าเปิดหัวฤดูกาลใหม่อาร์เตต้าจะเลือกใช้ใครเป็นตัวจริง

เฮคตอร์ เบเยริน – 5.5/10 คะแนน (แทนแชมเบอร์ส นาที 70)

ลงมาจ่ายผิดพลาดทำให้ทีมเสียประตูทันทีสำหรับผู้นำแฟชั่นคนนี้ ในเกมส์มีการจ่ายบอลผิดพลาดให้เห็น แต่ก็ยังมีการสกัดบอลให้เห็นบ้างสลับกันไปเหมือนกัน

เซอัด คลาซินัค – 6.5/10 คะแนน (แทนมารี นาที 70 )

มีโดนแทมมี่ป่วนให้เห็นอยู่บ้าง แต่โดยรวมยังไม่มีจุดผิดพลาดที่ทำให้ทีมเสียประโยชน์มากมายขนาดนั้น ถ้าไม่นับจังหวะที่ดูเหมือนจะโดนแทมมี่ทำฟาวล์

นูโน่ ตาวาเรส – คะแนน  6.5/10 (แทนเทียร์นี่ นาที 70 )

มีช่วยทีมตัดบอลสวยๆ และเติมเกมส์ขึ้นไปเชื่อมกับเพื่อนร่วมทีมอยู่บ้าง โดยรวมถือว่ายังประคองตัวเองได้ดีพอสมควร

อัลเบิร์ต แซมบี้ โลคองกา – คะแนน 7/10 (แทนเอลเนนี่ นาที 70 )

ดูมีแววดีเลยสำหรับโลคองก้า ทั้งการจ่ายบอลและการเข้าสกัดเพื่อช่วยทีมในเกมส์นี้

โจ วิลลอค – คะแนน 7/10 (แทนสมิธ โรวว์ นาที 70)

เล่นดูมีชีวิตชีวาขึ้น และมีโชว์ของให้เห็นบ้างเหมือนกันสำหรับวิลลอคในเกมส์นี้ ภาพรวมถือว่าทำได้ดีใช้ได้เลยทีเดียว เสียดายที่ลูกยิงของเจ้าตัวไปชนคานกระดอนลงเลยบนเส้นแต่ไม่เป็นประตูเฉย

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียร์ – คะแนน 6.5/10 (แทนลากาแซด นาที 70)

ดูวาบหวิวทีเดียวสำหรับเอ็นเคเทียร์ในเกมส์นี้ แต่จังหวะสุดท้ายในการตัดสินใจดูเหมือนจะยังต้องพิจารณาให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกนิด

[X] Close