อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 64

เชื่อว่าวัน-สองวันนี้จะเป็นจุดที่ข่าวตลาดนักเตะของอาร์เซน่อลจะคึกคักอย่างแน่นอน เนื่องจากตลาดนักเตะนั้นจะปิดตัวลงในวันที่ 31 สิงหาคม หรือ วันที่ 1 กันยายน เวลา 5.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยที่ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นยังมีหลายจุดที่ต้องเร่งแก้ไข และตลาดนักเตะเองก็เป็นหนึ่งในแนวทางการแก้ไขนั้น โด่งข้ามคาน วันนี้จะพาไปอัพเดทตลาดขาเข้าและขาออกที่สำคัญของทีมว่ามีแนวโน้มจะเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามกันได้เลยครับ

ขาออก
ย้ายออกอีกราย

มิเกล อซิซ นักเตะดาวรุ่งของทีมไอ้ปืนใหญ่ที่มีส่วนร่วมในเกมส์อุ่นเครื่องของทีมในเกมส์กับวัตฟอร์ดและสามารถทำได้ 1 ประตูสุดสวย ได้ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมปอร์ทสมัธจากลีควัน ด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลา 1 ปีด้วยกัน ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวว่า
‘ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ย้ายมาอยู่ที่นี่ การได้เก็บประสบการณ์ในการลงเล่นจะเป็นอะไรที่จะไปช่วยเติมเต็มสำหรับอาชีพค้าแข้งในอนาคตของผมอย่างแน่นอน

ยกเลิกสัญญาเรียบร้อย

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังได้ออกมาอัพเดทดีลวิลเลี่ยนกับสโมสรโครินเธียนส์ในบราซิล โดยมีใจความประมาณว่า


‘สัญญาระหว่างวิลเลียนกับอาร์เซน่อลนั้นได้ถูกยกเลิกเป็นที่เรียบร้อย โดยเป็นการยินยอมด้วยกันทั้งสองฝ่าย ซึ่งตัวนักเตะจะทำการบินไปที่บราซิลในวันนี้เพื่อเซ็นต์สัญญาย้ายไปร่วมทีมดังจากลีคบ้านเกิด

โดยที่ขณะนี้นั้นได้รับการยืนยันจากทางสโมสรสรอาร์เซน่อลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางวิลเลียนเองก้ได้มีออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า

'ผมต้องการที่จะชนะและเป็นการยากที่จะยอมรับว่าผมไม่สามารถทำมันได้ที่อาร์เซน่อล และผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก

เสี่ยไนลส์อยากย้ายเต็มแก่

เทพเดวิด ออร์นสตีน ได้ออกมาเปิดเผยว่า ไอนส์ลีย์ เมดเลน ไนลส์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ของทีม แสดงความประสงค์ต่อมิเกล อาร์เตต้ามาตลอดว่าเจ้าตัวนั้นต้องการที่จะลงเล่นให้ทีมในตำแหน่งฟูลแบ็คที่เจ้าตัวถนัดเสียมากกว่า แต่อาร์เตต้ามักจะจับเจ้าตัวไปเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์


ซึ่งในขณะนี้เอฟเวอตันเป็น 1 ทีมที่อยากจะได้ดาวเตะรายนี้ไปร่วมทีม ถึงแม้จะเป็นสัญญายืมตัวระยะยาว 1 ปีด้วยกัน แต่ดูเหมือนจะมีทีท่าว่าการเจรจาจะล่มไปอย่างไม่มีสาเหตุ เป็นเหตุให้ไนลส์นั้นถึงกับออกมาตัดพ้อในโลกโซเชียลมีเดีย โดยมีใจความประมาณว่า


‘สิงที่ผมต้องการในตอนนี้คือที่ไหนก็ได้ที่สามารถทำให้ผมได้ลงเล่น

พร้อมด้วยการแทคไปที่สโมสรอาร์เซน่อลโดยตรง

เฟเยนอร์ดได้เนลสัน

ก่อนที่ตลาดจะปิดตัวลงอย่างสมบูรณ์ สโมสรเฟเยนอร์ด ทีมดังจากลีคฮอลแลนด์ ได้พยายามที่จะคว้าตัวรีส เนลสันของอาร์เซน่อลไปร่วมทีม จากการรายงานของฟาบริซิโอ โรมาโร่ โดยจากรายงานยังบอกเพิ่มเติมว่า การเจรจานั้นได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ดีลระหว่างเฟเยนอร์ดกับอามัด ดิยาโล่ ของแมนยูล่มลงไปเนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะ ทำให้ทีมดังจากแดนกังหันลมต้องเบนเป้าหมายใหม่ ซึ่งหวยก็มาตกอยู่ที่เนลสัน และคาดว่าจะเป็นการยืมตัว 1 ปีด้วยกัน

โดยการที่ดีลนี้จะเกิดขึ้นได้นั้น เนลสันต้องขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมไอ้ปืนใหญ่ออกไปเสียให้ได้ก่อน ซึ่งการเจรจาสำหรับสัญญาใหม่กับทีมก็ได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยโดยที่เนลสันจะขยายสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2023 และตัวนักเตะก็กำลังเดินทางไปที่ฮอลแลนด์ในวันนี้, Here We Go !!

ขาเข้า
ต้องบอกตามตรงว่าตลาดขาเข้าของทีมนั้นยังนิ่งอยู่ เนื่องจากทีมต้องการที่จะเคีลยร์ปัญหาสำหรับนักเตะส่วนเกินออกไปจากทีมก่อนที่จะเริ่มเข้ามาดำเนินการหานักเตะเข้ามาเพิ่มเติม ซึ่งหากมีความคืบหน้าใดๆ จะรีบรายงานให้ทราบทั่วกันโดยทันที

[X] Close