อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

บอสเปิดใจหลังเกมส์โดนซิตี้ถลุงปืนแตก

หลังจากก่อนหน้านี้ที่ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ศูนย์หน้าและกัปตันทีมของไอ้ปืนใหญ่ได้ออกมากล่าวว่า ตัวเค้าเองและเพื่อนร่วมทีมนั้นจะต้องมีการพูดคุยเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดที่จะทำให้ทีมกลับมามีผลงานที่ดีขึ้นให้ได้เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด มิเกล อาร์เตต้าเองก็ได้ออกมาเปิดเผยเช่นเดียวกันหลังพาทีมบุกไปพ่ายซิตี้แบบรูปเกมส์น่าทุเรศว่า

‘ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ กว่า 3,000 คนที่ตามมาเชียร์เราถึงที่นี่ ในวันที่ยากลำบากแบบนี้ ผมไม่คิดเลยว่าวันนี้เราจะสามารถพูดถึงเรื่องการพัฒนาของทีมได้เลย เราควรจะพูดถึงผลการแข่งขันและสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามเท่านั้นพอ เรามีผู้เล่นบางส่วนที่สามารถเล่นได้ และเราหวังว่าเราจะสามารถได้ผู้เล่นบางส่วนกลับคืนมาจากปัญหาอาการบาดเจ็บต่างๆ มันถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องย้ำเตือนตัวของเราเอง และพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงทีมให้ดีขึ้นให้เร็วที่สุด

ส่วนเมื่อถูกถามเกี่ยวกับความเห็นของเจ้าตัวหลังจากที่โอบาเมยองได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการกระตุ้นเพื่อนร่วมทีม อาร์เตต้าได้กล่าวว่า

‘ถ้าเค้ารู้สึกแบบนั้นผมก็เห็นด้วยอย่างเต็มที่ เพราะว่าพวกเค้าเป็นคนที่อยู่ในสนามเวลาลงเล่น

เลี่ยนเตรียมลาปืน SOON

วิลเลียน ปีกทีมชาติบราซิลของสโมสรอาร์เซน่อล เตรียมที่จะได้ย้ายไปร่วมทีมโครินเธียนส์ สโมสรในลีคบ้านเกิดแบบไร้ค่าตัวจากการรายงานของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดัง โดยที่โรมาโน่ยังได้เปิดเผยว่า หลังจากการเจรจาของทั้งสองทีมตลอดช่วง 6 วันที่ผ่านมา ขณะนี้ข้อตกลงต่างๆ ได้บรรลุเป็นที่เรียบร้อย และจะมีการเซ็นต์เอกสารรวมไปถึงสัญญาต่างๆ ในวันจันทร์นี้อีกด้วย Here We Go Soon

เสี่ยเต็มโดนปล่อยยืม

Sky Sports ได้ออกมารายงานว่าสโมสรเอฟเวอตัน พร้อมที่จะดึงตัวไอนส์ลีย์ เมตเลน ไนลส์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ของทีมไอ้ปืนใหญ่ไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว ซึ่งเป็นที่คาดการณ์กันว่าด้วยความสัมพันธ์อันดีระหว่างทั้งสองทีมจะทำให้ดีลนี้เกิดขึ้นอย่างราบรื่นและไม่น่าจะติดขัดอะไร หลังจากที่ทีมปืนใหญ่เคยปล่อยทั้ง ธีโอ วัลคอตต์และอเล็กซ์ อิโวบี้ ให้ทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินไปร่วมทีมมาแล้วในช่วงตลาดนักเตะไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ออกสตาร์ทย่ำแย่

OptaJoe เพจกีฬาทางแพลทฟอร์ม Twitter ที่ทำการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลอังกฤษเป็นหลักได้ออกมาเปิดเผยว่าสโมสรอาร์เซน่อลนั้นออกสตาร์ทฤดูกาลได้ย่ำแย่ที่สุดตั้งแต่ปี 1954-1955 ด้วยการที่ทีมแพ้ถึง 3 นัดติดในเกมส์เปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีคเป็นครั้งแรก

โอซิล ?

เมซุท โอซิล ได้ออกมาโพสแคปชั่นสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า

‘เชื่อในกระบวนการ 💔😟

ซึ่งไม่รู้ว่าจะหมายถึง กระบวนการอะไรพวกนี้มันมีจริงหรือไม่กันแน่ หรือไม่ก็กระบวนการพวกนี้ก็แค่สิ่งขายฝันเท่านั้น กันแน่ ?

[X] Close