อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 30 มิถุนายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 30 มิถุนายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 30 มิถุนายน 64

อัพเดทข่าวสารทีมอาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

โรมาโน่มารัวๆ อัพเดล 2 ดีลจ่อ

คาดว่าเป็นดีลที่ไม่น่าจะพลาดแล้วสำหรับทีมไอ้ปืนใหญ่ หลังจากที่นักข่าวชื่อดังอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน่ได้ออกมายืนยันว่า อาร์เซน่อลและเบนฟิก้านั้นได้ข้อสรุปเบื้องต้นในดีลของ นูโน ตาวาเรส แบ็คซ้ายทีมชาติโปรตุเกส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ค่าตัวของดาวเตะรายนี้นั้นจะอยู่ที่ราวๆ 8 ล้านปอนด์พ่วงออพชั่นเสริม ส่วนข้อตกลงส่วนตัวของนักเตะและค่าเอเย่นต์นั้นได้เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อย เหลือแค่การดำเนินการในเรื่องเอกสารและเซ็นต์สัญญาเท่านั้น

ในขณะเดียวกัน โรมาโน่ยังกดอัลติอัพเดทข่าวสำคัญของทีมปืนใหญ่อีกหนึ่งข่าวนั่นก็คือ ดีลของแซมบี้ โลคองก้า กองกลางจากอันเดอร์เลชท์กับอาร์เซน่อล ซึ่งโรมาโน่ได้ระบุว่าตอนนี้ ดีลนั้นคืบหน้าไปอย่างมากและใกล้ที่จะได้บทสรุปในเร็ววัน โดยที่ค่าตัวที่ทีมไอ้ปืนใหญ่เสนอไปนั้นจะอยู่ที่ 17.5 ล้านยูโรพ่วงด้วย Add-ons อีก 4.5 ล้านยูโร และการแบ่งเปอร์เซ็นต์จากการขายนักเตะรายนี้ในอนาคตอีก 5 เปอร์เซ็นต์ โดยที่ข้อตกลงส่วนตัวนั้นเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยและตัวนักเตะเองก็ปรารถนาที่จะมาเล่นที่อาร์เซน่อลเช่นกัน คาดว่าดีลของนักเตะทั้งสองรายจะเสร็จสิ้นภายใน 1-2 วันที่จะถึงนี้

พี่ปั๊ด ใกล้คุมปราสาทเรือนแก้ว

สโมสรคริสตัล พาเลซนั้นใกล้ที่จะแต่งตั้งกุนซือคนใหม่ของทีมอย่างปาทริค วิเอร่า อดีตตำนานกองกลางของอาร์เซน่อลเข้ามาคุมทีม ภายหลังจากที่ทีมปราสาทเรือนแก้วนั้นพลาดคว้าตัวกุนซือชื่อดังอย่าง นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้และลูเซี่ยน ฟาร์ฟให้มากุมบังเหียน ซึ่งจากการรายงานของ The Athletic สื่อสิ่งพิมพ์ชื่อดังได้ออกมาระบุว่าการเจรจาขั้นพื้นฐานได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วถึงแม้จะยังไม่มีการเซ็นต์สัญญากันอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่คาดว่าบทสรุปของการแต่งตั้งผู้จัดการทีมของพาเลซตอนนี้นั้นจะจบสิ้นลงภายในวันพุธนี้

ไอ้ปลาหมึกเปลี่ยนเบอร์เสื้อ

จากการรายงานของ Official สโมสร โธมัส ปาร์เตย์ กองกลางทีมชาติกาน่าของทีมไอ้ปืนใหญ่ จะย้ายมาสวมเสื้อเบอร์ 5 ในฤดูกาลหน้า ซึ่งเป็นหมายเลขตัวเก่งของเจ้าตัวทั้งในทีมชาติและอดีตต้นสังกัดเก่าอย่าง แอตเลติโก มาดริด โดยปาร์เตย์นั้นได้สวมเสื้อเบอร์ 18 ในฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากเบอร์ 5 นั้นโซคราติส ปาปาททาโทปูลอสเป็นผู้ใช้งานอยู่

[X] Close