อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

อุ่นเครื่องงามย้อย

อาร์เซน่อลอุ่นเครื่องเอาชนะวัตฟอร์ตอย่างสวยหรูไปได้ด้วยสกอร์ 4-1 ที่สนามลอนดอนโคลนีย์ เมื่อคือวานที่ผ่านมา โดยผู้ที่ทำประตูให้ไอ้ปืนใหญ่นั้นประกอบไปด้วย เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียร์ , อเล็กซอง ลากาแซด , เคียราน เทียร์นี่ และมิเกล อซิซ

โดยทีมมีเกมส์อุ่นเครื่อวนัดถัดไปกับเชลซีในวันที่ 1 สิงหาคม นี้

สำหรับตัดเกรดคะแนนนักเตะสามารถรับชมได้ตามลิ้งค์ด้านล่าง

ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอวัตฟอร์ด
ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอวัตฟอร์ด แบรน เลโน่ – คะแนน 6/10 โดยรวมถ้าไม่นับลูกติ๊ดชึ่งกับเอลเนนี่เลโน่แทบไม่ได้ออกแรงอะไรมากมายและรักษามาตรฐานตัวเองได้ดีพอสมควร เซดริก ซัวเรส – คะแนน 6.5/10 ไม่ได้โดนกดดันอะไรมากมายสำหรับเซดริกในเกมส์นี้แต่ดูเหมือนเกมส์รุกทางด้านขวาจะยัง…

รอเปิดตัวเท่านั้นแหละครับท่านผู้ชม

สื่อหลายๆ สำนักต่างรายงานไปก่อนหน้านี้ว่าเบน ไวท์จะเข้าตรวจร่างกายในวันพุธกับอาร์เซน่อล ซึ่งมันก็เป็นไปอย่างนั้นจริงๆตามที่หลายๆ สื่อได้เล่นข่าวไป โดยที่เบน ไวท์นั้นตรวจร่างกายกับทีมไอ้ปืนใหญ่เป็นที่เรียบร้อยและมีแฟนบอลจับภาพเจ้าตัวกำลังเดินทางออกมาได้ตามภาพ

สตีฟ บรูซบอกเทพโจ….

สตีฟ บรูซ ผู้จัดการทีมสาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ดได้ออกมาอัพเดทดีลของทีมกับโจ วิลลอคว่า

ผมได้บอกไปแล้วหลายต่อหลายครั้งว่า ตอนนี้วิลลอคนั้นเป็นผู้เล่นของอาร์เซน่อล ซึ่งเค้าต้องตัดสินใจแล้วละ ในสถานการณ์แบบนี้มันจะมีจุดนึงที่เราไม่สามารถที่จะรอได้อีกต่อไป

ฟิออ สน ตอร์

Embed from Getty Images

Corriere dello Sport ได้ออกมารายงานว่า ฟิออเรนติน่า ทีมดังจากลีคกัลโช่ซีเรียอา ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวลูคัส ตอร์เรร่า มิดฟิลด์ไซส์มินิของอาร์เซน่อลไปร่วมทีม หลังจากที่เจ้าตัวไม่อยู่ในแผนการทำทีมของมิเกล อาร์เตต้าและถูกปล่อยยืมตัวในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยในรายงานข่าวยังระบุเพิ่มเติมว่าตัวแทนจากฟิออนั้นจะเริ่มเข้าพูดคุยกับตัวแทนของอาร์เซน่อลภายใน 2-3 วันนี้

[X] Close