อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 64

อัพเดทข่าวสารทีมอาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

เดวิด ออร์นสตีน อัพเดท วิลล่ายังเจ๊าะแจ๊ะดีล ESR

เดวิด ออร์นสตีน ผู้สื่อข่าวชื่อดังสายอาร์เซน่อลได้ออกมาระบุว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นได้ปฏิเสธข้อเสนอจากแอสตัน วิลล่า ที่ได้ยื่นข้อเสนอรอบที่ 2 สำหรับดึงตัวเอมิล สมิธ โรวว์ไปร่วมทีมด้วยเม็ดเงินกว่า 30 ล้านปอนด์ หลังจากที่ข้อเสนอครั้งแรกที่ 25 ล้านปอนด์นั้นถูกไอ้ปืนใหญ่ปัดอย่างไม่มีชิ้นดี โดยในรายงานยังระบุว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นให้ความสำคัญกับนักเตะดาวรุ่งรายนี้เป็นอย่างมากและประกาศชัดเจนว่านักเตะรายนี้ไม่ได้มีไว้ขาย ถึงแม้ว่าสัญญาฉบับใหม่จะยังตกลงกันไม่ลงตัวก็ตาม ซึ่งเป็นที่คาดกันว่า วิลล่าเองนั้นก็จะไม่ยอมแพ้ในดีลนี้ง่ายๆ อย่างแน่นอน

The Athletic อัพเดทสถานการณ์ในตลาดนักเตะของไอ้ปืนใหญ่

The Athletic สื่อที่น่าเชื่อถือสูงสุดสำหรับสายข่าวอาร์เซน่อล ได้ออกมาเปิดเผยสถานการณ์ปัจจุบันในตลาดนักเตะของไอ้ปืนใหญ่ โดยในรายงานนั้นระบุว่า ทีมต้องการที่จะดึงตัวผู้เล่นเข้ามาเสริมแกร่งในช่วงซัมเมอร์นี้ 4-5 คนด้วยกันตามที่เคยตกเป็นข่าว ซึ่งทีมงานซื้อขายกำลังทำงานกันอย่างหนักในส่วนนี้ในการเสริมทีมทั้งตำแหน่ง ผู้รักษาประตู เซนเตอร์แบ็ค แบ็คซ้าย แบ็คขวา มิดฟิลด์ตัวกลาง และ มิดฟิลด์ตัวทำเกมส์ จากรายงานยังอัพเดทเพิ่มเติมว่าทีมนั้นกำลังจับตาดูสถานการณ์ของแบ็คซ้าย ของทีมเรอัล มาดริดอย่างมิเกล กูร์เตียเรซ รวมไปถึงเริ่มมีการพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการดึง อารอน แรมสเดล ผู้รักษาประตูของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดมาร่วมทีมอีกด้วย

Embed from Getty Images

ทั้งนี้ในรายงานยังมีอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องตำแหน่งเบอร์ 10 ของทีม ที่มีข่าวกับเจมส์ เมดดิสัน จากเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งทาง The Athletic ได้ออกมาอัพเดทว่า ดีลนี้นั้นจะเป็นดีลที่แพงเกินไปสำหรับอาร์เซน่อลในตลาดซัมเมอร์นี้ และทีมนั้นต้องการที่จะเสริมแกร่งในตำแหน่งอื่นเสียมากกว่า ซึ่งเป็นที่คาดกันว่าดีลนี้จะไม่เกิดขึ้นในตอนนี้อย่างแน่นอน

เทพเด,โรมาโนผนึกกำลังอัพเดทดีล นูโน่ ตาวาเรส และ โลคองก้า

Embed from Getty Images

เดวิด ออร์นสตีนและฟาบริซิโอ โรมาโน่ 2 นักข่าวชื่อดัง ได้ออกมาอัพเดท รายละเอียดสถานการณ์ของดีล นูโน่ ตาวาเรส แบ็คซ้ายของทีมเบนฟิก้ากับอาร์เซน่อลว่า ตอนนี้ทีมปืนใหญ่นั้นกำลังที่จะยื่นข้อเสนอราวๆ 7-8 ล้านยูโรสำหรับสู่ขอดาวเตะรายนี้เข้าสู่ทีมในช่วงซัมเมอร์  โดยที่ค่าตัวที่เบนฟิก้าตั้งไว้ตอนแรกนั้นอยู่ที่ราวๆ 15 ล้านยูโรด้วยกัน แต่คาดว่าจะไม่น่าเป็นปัญหาเนื่องจาก Add-ons ที่ทางไอ้ปืนใหญ่ใส่เข้าไปนั้นจะสามารถทำให้ทางเบนฟิก้าพอใจได้ โรมาโน่ยังอัพเดทต่อว่า ทีมนั้นกำลังดำเนินการพูดคุยเกี่ยวกับข้อเสนอส่วนตัวกับทางนักเตะ และเป็นไปได้ว่าสัญญากับดาวเตะรายนี้จะโยงยาวไปจนกระทั่งปี 2026

ในขณะเดียวกันนี้โรมาโน่ยังได้ออกมาอัพเดทเกี่ยวกับดีลของอัลเบิร์ต แซมบี้ โลคองก้า กองกลางดีกรีกัปตันทีมอันเดอร์เลชท์ วัย 21 ปี กับทางทีมไอ้ปืนใหญ่ว่า ตอนนี้ทีมได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการแล้วที่ 17.5 ล้านยูโร + ออพชั่นเสริมอีกราวๆ 4 ล้านยูโร  ซึ่งทางอันเดอร์เลชท์นั้นต้องการค่าส่วนแบ่งสำหรับรายได้จากการขายนักเตะในอนาคตจำนวน 15 % การเจรจายังคงดำเนินต่อไป แต่ในส่วนของข้อตกลงส่วนตัวนั้นได้สำเร็จลุล่วงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตัวนักเตะเองต้องการที่จะย้ายมาร่วมทีมไอ้ปืนใหญ่มากกว่าทีมจากกัลโช่ ซีเรีย อา

[X] Close