อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 28 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 28 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 28 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

อาร์เซน่อล บิ๊กแอส !?

Embed from Getty Images

ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อลตกเป็นข่าวเล่นของสูง หลังจากที่ The Telegraph ได้ออกมารายงานว่าทีมนั้นมีสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัว เลาตาโร่ มาติเนซ ศูนย์หน้าฟอร์มฮอตจากอินเตอร์ มิลานมาร่วมทีม

จากการประมาณการณ์ของสื่อ คาดว่าค่าตัวของมาติเนซนั้นจะอยู่ที่ราวๆ 60 ล้านปอนด์ด้วยกัน และเป็นไปได้ว่าอาร์เซน่อลคงจะไม่ยื่นซื้อนักเตะแน่นอนหากทีมไม่มีการปล่อยตัวผู้เล่นใชุดหลักในแดนหน้าของทีมออกไป

ชาก้ายอมหั่นโบนัสตัวเอง ?

Embed from Getty Images

Gazzetta dello Sport สื่อจากฝั่งอิตาลีได้ออกมารายงานว่ากรานิท ชาก้า ห้องเครื่องของอาร์เซน่อลที่มีข่าวย้ายทีมมาตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ ยอมที่จะหั่นโบนัสของตัวเองลง เพื่อย้ายไปร่วมทีมโรม่าให้ได้

โดยที่ปัญหาหลักๆ ในดีลนี้นั้นไม่ได้อยู่ที่ค่าเหนื่อยและโบนัสต่างๆ ของนักเตะแต่อย่างใด แต่ปัญหาหลักนั้นติดอยู่ที่การไม่ยอมจ่ายเงินตามข้อเรียกร้องจากทางอาร์เซน่อลของฝั่งโรม่า ทำให้ดีลนี้เหมือนกับเจอทางตันในความสัมพันธ์ของคนสองคน

จารย์มาทรงดาวรุ่งอีกแล้วนะ !!

Embed from Getty Images

อาร์เซน่อลตกเป็นข่าวอยากได้ตัววอนเดอร์คิดอย่าง Matchoi Djalo ดาวดังของทีม Pacos de Ferreira จากลีคดิวิชั่น 1 ของโปรตุเกส มาร่วมทัพ โดยที่ในรายงานยังระบุด้วยว่าค่าตัวของดาวเตะวัย 18 ปีรายนี้จะอยู่ที่เพียง 1 ล้านปอนด์เท่านั้น โดยที่เจ้าหนูรายนี้ได้เปิดตัวลงเล่นให้กับสโมสรต้นสังกัดได้ 2-3 เดือน ตอนที่เจ้าตัวทีอายุเพียงแค่ 16 ปี แต่ไม่สามารถสอดแทรกขึ้นเป็นตัวจริงให้กับทีม Pacos de Ferreira  จากโปรตุเกสนี้ได้

รูนาร์สสัน ดีลล่ม

Embed from Getty Images

ไมค์ แม็คกราธผู้สื่อข่าวจาก The Telegraph อ้างอิงรายงานว่า ดีลการย้ายตัวผู้รักษาประตูมือสอง ของทีมอย่าง อเล็กซ์ รูนาร์สสันกับ Altay Spor จากตุรกีมีอันต้องล่มเป็นที่เรียบร้อย โดยสาเหตุที่ล่มนั้นยังไม่มีการระบุออกมาอย่างเป็นที่แน่ชัด

ซึ่งปัจจุบันเป็นที่ชัดเจนว่า อาร์เซน่อลนั้นกำลังพยายามอย่างหนักในการควานหาตัวผู้รักษาประตูมือ 2 มาร่วมทีม

ปืนซ้อมเข้ม

อาร์เซน่อลยังคงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อรอต้อนรับการเปิดพรีเมียร์ลีคฤดูกาล 2021/2022 หลังจากที่ทีมเพิ่งยกเลิกทัวร์ที่อเมริกาไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยที่ทีมนั้นจะออกไปเยือนเบรนท์ฟอร์ด ทีมน้องใหม่ในวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม เวลา 02.00 (ตามเวลาประเทศไทย) สำหรับนัดเปิดสนาม

[X] Close