อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 64

อัพเดทข่าวสารทีมอาร์เซน่อลสดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

โอเดการ์ด ยันลาปืน

Embed from Getty Images

มาร์ติน โอเดการ์ด เพลย์เมคเกอร์ตัวยืมจากเรอัล มาดริด ได้ออกมากล่าวผ่านสื่อในประเทศนอร์เวย์ บ้านเกิดตัวเองอย่าง TV2 ว่า “เรอัล มาดริดนั้นแสดงเจตจำนงค์ชัดเจนว่าพวกเค้าต้องการที่จะนำตัวผมกลับไป ซึ่งผมคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่ผมจะกลับไปและเริ่มต้นการฝึกซ้อมที่นั่นอีกครั้ง” โดยถึงแม้จะยังไม่ได้มีการพูดคุยกับทางคาร์โล อันเชลอตติ กุนซือคนใหม่ของทีมเป็นการส่วนตัว แต่โอเดการ์ดก็ยังหวังว่าจะสามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของทีมในฤดูกาลหน้าได้ หลังจากที่ค้าแข้งกับทีมมายาวนานถึง 6 ปี  ท่ามกลางข่าวลือในการปิดโอกาสที่จะย้ายกลับเข้ามาสู่ทีมไอ้ปืนใหญ่

โลคาเตลลี่ จ่อเข้ารังม้าลาย

Embed from Getty Images

ปืนใหญ่ อาร์เซน่อลนั้นต้องเริ่มกาชื่อในลิสต์นักเตะที่ต้องการทิ้งเพิ่มอีกหนึ่งคน ภายหลังจากหนึ่งในเป้าหมายอย่าง มานูเอล โลคาเตลลี่นั้นใกล้ที่จะย้ายไปร่วมทัพม้าลาย ยูเวนตุสในเร็ววันนี้แล้ว จากการรายงานของ Sport Italia โดยที่กระบวนการต่างๆ นั้นคืบหน้าไปมาก ณ ขณะนี้ และมีผลออกมาในทิศทางที่ดีสำหรับทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะตัวนักเตะที่แสดงความประสงค์ชัดเจนในการย้ายไปร่วมทัพม้าลายในครั้งนี้

ดีลยิ่งใหญ่แห่งปี !!

แดนนี เวลเบ็ค อดีตศูนย์หน้ามหาเทพของทีมไอ้ปืนใหญ่  ได้ยืนยันการขยายสัญญาเพิ่มกับทีมไบรท์ตันออกไปอีก 1 ฤดูกาลด้วยกัน จากการยืนยันของ Official Twitter ของสโมสร ซึ่งในฤดูกาลล่าสุดนั้น ท่านมหาเทพผู้นี้อุทิศประตูให้กับทีมนกนางนวลไปทั้งสิ้น 6 ประตู จากความกรุณาในลงสนามของท่าน 24 นัดในทุกรายการ

ปืนเหล่ดาวรุ่งฝรั่งเศส ตัวเลือกแดนกลาง

Embed from Getty Images

อาร์เซน่อลตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวเลือกเพิ่มเติม อย่างเอดูอาร์โด คามาวิงก้า กองกลางดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสของสโมสรแรนส์ หากทีมพลาดคว้าตัวฮุสเซ็ม อาอัวร์จากลียง ตามการรายงานของ Le10Sportโดยที่รายงานยังระบุเพิ่มเติมว่า ไอ้ปืนใหญ่นั้นจะพยายามอย่างหนักในการคว้าตัวดาวเตะรายนี้มาร่วมทีมให้ได้ ซึ่งเป็นที่คาดกันว่าดีลนี้จะเป็นดีลที่ค่อนข้างยากมากๆ สำหรับไอ้ปืนใหญ่ เนื่องจากทีมนั้นไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า

[X] Close