อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

เฮดังๆ !! เบอร์ 10 คนใหม่ต่อสัญญา

เอมิล สมิธ โรวว์ ได้จรดปากกาเซ็นต์สัญญาใหม่กับทาง ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อลเป็นที่เรียบร้อย จากการรายงานของ Official Account ของสโมสรผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ โดยที่ ESW นั้นจะย้ายมาสวมเสื้อหมายเลขที่มีความหมายของทีมอย่างหมายเลข 10 ลงเล่นในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

ทางด้าน เอดู ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของสโมสรได้ออกมากล่าวเพิ่มเติมในดีลนี้ว่า

‘นี่ถือเป็นการก้าวไปข้างหน้าที่สำคัญเลยสำหรับสโมสร และเรายินดีอย่างยิ่งที่ เอมิลได้ตัดสินใจขยายสัญญาระยะยาวกับทีมออกไป มันถือเป็นเรื่องดีที่ผู้เล่นดาวรุ่งที่ผ่านการพัฒนาจากอคาเดมี่ของสโมสรได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นคนสำคัญให้กับทีมชุดใหญ่  เอมิลนั้นเปรียบได้ดั่งผู้เล่นที่เปรียบเสมือนอนาคตของสโมสร นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรามอบตำแหน่งหมายเลข 10 ให้กับเค้า เราเชื่อมันในตัวเอมิลและเรารู้ว่าในอนาคตเอมิลนั้นจะกลายเป็นผู้เล่นทรงคุณค่าอย่างแน่นอน

ทางด้าน มิเกล อาร์เตต้าเองก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นสำหรับการต่อสัญญาในครั้งนี้เช่นกัน โดยกุนซือหนุ่มได้กล่าวว่า

‘อย่างที่เราได้เห็นในฤดูกาลที่แล้ว เอมิลนั้นเป็นผู้เล่นที่เยี่ยมยอดและความสามารถที่ยอดเยี่ยม ความเฉียบขาด และทัศนคติ เป็นสิ่งที่ทำให้เค้านั้นกลายเป็นนักเตะที่สำคัญสำหรับเรา เค้าเป็นนักเตะที่พร้อมจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งต้องให้เครดิตเต็มๆ เลยกับทีมงานในชุดอคาเดมี่ของเรา ที่ทำงานกันอย่างหนัก เพื่อที่จะให้เค้าได้มาถึงจุดนี้ได้
เช่นเดียวกันกับทีมงานสต๊าฟของทีมชุดใหญ่ และยังรวมไปถึงนักเตะซีเนียร์ในทีมที่เป็นส่วนสำคัญในการผลักได้ให้ตัว เอมิล นั้นได้มีการพัฒนา มีความมั่นใจ และทำผลงานได้อย่างดีในฤดูกาลที่แล้ว ผมรู้ว่าแฟนๆ นั้นจะร่วมดีใจไปกับเราในการที่เอมิลตัดสินใจขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปด้วย เรานั้นเฝ้ารอที่จะช่วยให้เค้านั้นพัฒนามากยิ่งขึ้นไปอีก และกลายมาเป็นผู้เล่นที่เป็นส่วนสำคัญสำหรับทีมพลังหนุ่มที่เรากำลังสร้างขึ้น

HBD เอมิเรตส์ อายุ 15 ขวบปี

วันนี้ (22 กค) เป็นวันคล้ายวันเกิดของสนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม รังเหย้าของอาร์เซน่อลที่มาแทนที่สนามอย่างไฮบิวรี่ โดยปีนี้ถือเป็นปีที่ 15 ของสนามแห่งนี้ นับตั้งแตมีการ่ก่อตั้งมา

โดยที่นอกจากวันนี้จะเป็นวันเกิดของสนามแห่งนี้แล้ว ยังเป็นวันอำลาสนามของตำนานอย่างเดนนิส เบิร์กแคมป์ อีกต่างหาก

ปืนพร้อมโละลากา

Embed from Getty Images

The Athletic สื่อที่น่าเชื่อถือได้ออกมาระบุว่า อาร์เซน่อลนั้นอาจต้องยอมจำใจขาย อเล็กซองด์ ลากาแซดออกไปจากทีม ภายหลังจากเจ้าตัวนั้นเหลือสัญญากับทีมอีกเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น โดยรายงานข่าวยังบอกเพิ่มเติมว่าอาร์เซน่อลไม่อยากที่จะเสียนักเตะไปแบบเสียเปล่า จึงจำเป็นที่จะต้องขายนักเตะเพื่อนำงานมาใช้สำหรับเสริมทัพต่อไป ดีกว่าเสียไปฟรีๆ ในฤดูกาลหน้า

ป้ายถัดไป ฟูใหญ่

Embed from Getty Images

จากการรายงานของ Daily Mail ได้ออกมาเปิดเผยว่า ดาวิด ลุยซ์อดีตปราการหลังที่เพิ่งหมดสัญญากับทีมไป ใกล้ที่จะได้ย้ายไปร่วมทีมอดานา เดมีสปอร์ จากตุรกี แบบไร้ค่าตัว โดยที่หากลุยซ์ตอบตกลงที่จะไปร่วมทีม จะทำให้เจ้าตัวจะได้เล่นคู่กันกับมาริโอ บาโลเตลี่ อดีตหัวหอกเจ้าปัญหาทีมชาตอิตาลี

[X] Close