อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 21 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 21 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 21 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

ยกเลิกทัวร์ที่ เมกา !!

สโมสรอาร์เซน่อลได้ออกแถลงการณ์ยกเลิกการไปเก็บตัวพรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในศึก Florida Cup ที่ทีมจะไปมีส่วนร่วมในครั้งนี้

โดยการยกเลิกในครั้งนี้นั้นมีสาเหตุมาจาก ตัวสโมสรอาร์เซน่อลเองนั้นมีทีมงานจำนวนหนึ่งที่มีแผนจะเดินทางไปเก็บตัวพรีซีซั่นกับทีม ได้รับผลบวก และพบเชื้อ COVID-19 สโมสรเลยจำต้องหาวิธีการอื่นสำหรับการอุ่นเครื่องของทีมต่อไปท่ามกลางการระบาดอีกระลอกภายในประเทศอังกฤษขณะที่พรีเมียร์ลีคใกล้ที่จะเปิดฤดูกาลขึ้น

โลคาเตลลี่ พลิกลิ้น

Embed from Getty Images

มานูเอล โลคาเตลลี่ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อในประเทศอิตาลีว่า เจ้าตัวนั้นไม่ปิดโอกาสสำหรับการย้ายไปค้าแข้งที่ต่างแดน ท่ามกลางข่าวลืออย่างหนาหูเกี่ยวกับการย้ายไปเล่นที่อาร์เซน่อล โดยเจ้าตัวได้กล่าวเพิ่มเติมว่า

‘การค้าแข้งในต่างแดนคือหนึ่งในตัวเลือกของผม และอย่างไรก็ตามผมไม่ได้ปิดกั้นโอกาสของตัวเองในเรื่องต่างๆ เลย ผมไม่ค่อยชอบออกมาเปิดเผยสถานการณ์ของตัวเองในตลาดนักเตะเสียเท่าไหร่ เพราะมันจะทำให้เอเย่นต์ส่วนตัวของผมและการจัดการของสโมสรซาสซูโอโล่มีปัญหา
‘ผมไม่รู้ว่านี่จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของผมที่นี่หรือไม่ แต่เมื่อมีโอกาส ผมและทีมงานจะมาร่วมกันประเมิณด้วยกันอีกครั้ง

บอสใบ้อีกแล้วครับท่าน

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือหนุ่มของทีมอาร์เซน่อลได้ออกมาบอกใบ้เกี่ยวกับแนวทางนักเตะคนใหม่ ในการให้สัมภาษณ์ก่อนพาลูกทีมไปเก็บตัวที่ประเทศสหรัฐอมเริกาในวันพรุ่งนี้

โดยเมื่อถูกสื่อถามว่า ดีลที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนั้นจะเน้นไปที่นักเตะอายุน้อยเหมือนกรณีอย่าง ตาวาเรส หรือ โลคองก้าหรือไม่ ?

อาร์เตต้ากล่าวว่า ‘เราต้องการนักเตะซีเนียร์ที่มีลักษณะความเป็นผู้นำ และความสามารถ ที่ซึ่งจะมาเติมเต็มให้กับทีมของเราได้

เบน ไวท์ มาแล้ว ?

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ส่วนตัวนามว่า Josh ได้โพสอัพเดทข้อมูลเที่ยวบินของเครื่องบินส่วนตัวของ เบน ไวท์ ที่บินออกจากกรุงโรม ประเทศอิตาลี โดยแฟนบอลต่างตั้งคำถามกันว่า จุดหมายปลายทางนั้นใช่ที่ลอนดอนหรือไม่ ?

ผู้บริหารโรมาอัพเดทดีลชาก้า

คริส วีตลีย์ ผู้สื่อข่าวสายอาร์เซน่อลได้ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ด้วยการอ้างอิงคลิปวิดิโอที่แฟนบอลโรม่าได้ถ่ายในจังหวะที่ผู้บริหารของโรม่าอย่าง เตียอาโก้ ปินโต้ ได้ขับรถผ่านพร้อมพูดคุยกับแฟนๆ โดยมีใจความประมาณว่า

'เดี๋ยวเราจะได้รู้กัน ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในดีลของชาก้า...

เป็นที่เข้าใจได้ว่าโรม่านั้นใกล้ที่จะปิดดีลนี้ได้ในเร็ววันนี้ ภายหลังจากที่ยอมเพิ่มค่าตัวตามความต้องการของอาร์เซน่อล จากการรายงานของสื่อหลักในช่วงที่ผ่านมา

ลียงเตรียมโละอาอัวร์

Embed from Getty Images

จากการรายงานข่าวจาก L'Equipe สื่อชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสได้ออกมารายงานว่า สโมสรโอลิมปิก ลียงนั้นต้องการที่จะโละตัวฮุสเซ็ม อาอัวร์ออกจากทีม เพื่อระดมทุนมาประคับประคองสโมสร หลังจากประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนักหน่วง โดยทีมนั้นตกเป็นหนี้ถึง 185 ล้านยูโรด้วยกัน

ฮุสเซ็ม อาอัวร์นั้นตกเป็นเป้าหมายของอาร์เซน่อลตลอดช่วงซัมเมอร์ในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ ณ ขณะนี้นั้นยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะ ท่ามกลางความสนใจจากทีมดังหลายแขนง รวมไปถึง อาร์เซน่อล ด้วยเช่นกัน

[X] Close