อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

โรมาโน่ รายวัน

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังที่ช่วงนี้อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลแทบทุกวัน ได้ออกมาอัพเดทข่าวเกี่ยวกับทีมในตลาดนักเตะล่าสุดสดๆ ร้อนๆ โดยมีใจความประมาณว่า

‘อาร์เซน่อลนั้นพยายามที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับวิลเลียน ซึ่งเจ้าตัวนั้นต้องการที่จะย้ายออกจากทีมตั้งแต่ช่วงพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยที่ทางทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นกำลังเปิดรับข้อเสนอทั้งวิลเลียน รวมไปถึง เฮคตอร์ เบเยริน และลูคัส ตอร์เรร่าในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้อีกด้วย

โดยข่าวที่ว่าทีมอัล อาลี พยายามที่จะดึงตัววิลเลียนไปร่วมทีมนั้น ล้วนไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

สาเหตุทำไม โอบา , ลากา ไม่มีชื่อ

ขณะเดียวกันนี้ โรมาโน่เองยังได้ออกมาเปิดเผยว่าทำไมโอบาเมยอง และ ลากาแซดถึงไม่มีชื่อในเกมส์ที่ทีมบุกไปเยือนเบรนท์ฟอร์ดเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยที่ไม่เกี่ยวกับข่าวการย้ายทีมใดๆ ทั้งสิ้น แต่ทั้งสองคนนั้นได้รับเชื้อ COVID-19 นั่นเอง และดูเหมือนว่าโอบาเมยองนั้นจะมีผลตรวจเป็นลบแล้วในขณะนี้นั่นหมายความว่าเจ้าตัวได้ปลอดเชื้อเป็นที่เรียบร้อย ส่วนในรายของลากาแซดยังคงต้องพักรักษาตัวต่อไปก่อน

โดยที่คาดว่าทั้งคู่นั้นจะไม่สามารถลงเล่นในเกมส์ที่จะเจอกันกับเชลซีในวันอาทิตย์นี้ได้

ซึ่งในรายของวิลเลียน และ อเล็กซ์ รูนาร์สสันเองก็มีผลตรวจเป็นบวกและได้รับเชื้อ COVID-19 ด้วยเช่นกัน

ปากเป็ดรับ เคยเสนอตัวให้ปืน

Embed from Getty Images

ริโอ เฟอร์ดินาน ปราการหลังระดับตำนานทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติ ได้ไปออกรายการ FIVE ซึ่งเป็น Channel ที่เผยแพร่ผ่านทาง Youtube โดยที่เจ้าตัวนั้นยอมรับว่าเคยเสนอตัวเพื่อที่จะได้มาเล่นให้กับอาร์เซน่อลอยู่ช่วงนึง โดยที่เจ้าตัวได้กล่าวว่า

‘เรื่องที่บ้าที่สุดเลยคือ ผมเคยคิดที่จะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อลด้วยนะ คุณรู้ไหม
ผมเคยบอกกกับเวนเกอร์ว่า เฮ้ ผมกำลังจะหมดสัญญากับทางแมน ยูไนเต็ด และถ้าหากคุณต้องการ ผมจะย้ายไปร่วมทีมและจะพยายามช่วยทีมในด้านต่างๆ รวมไปถึงเรื่องยกระดับภายในห้องแต่งตัวด้วยประสบการณ์ของผม เพราะดูเหมือนว่าคุณกำลังต้องการความช่วยเหลือในด้านนี้

และก็อย่างที่ทราบกัน ริโอ เฟอร์ดินานนั้นก็ไม่ได้ย้ายมาลงเอยกับอาร์เซน่อลในท้ายที่สุด

อัพเดท โอเดการ์ด , แรมสเดล

คริส วีตีลย์ ผู้สื่อข่าวสายอาร์เซน่อลได้ออกมาอัพเดทดีลของว่าที่นักเตะใหม่ของทีมอย่างมาร์ติน โอเดการ์ด และ อารอน แรมสเดล โดยที่เจ้าตัวได้เปิดเผยว่า การตรวจร่างกายของโอเดการ์ดกับอาร์เซน่อลนั้นได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะยังไม่พร้อมสำหรับเกมส์ที่จะเจอกันกับเชลซีในสุดสัปดาห์นี้

ส่วนในรายของอารอน แรมสเดลนั้น เจ้าตัวกำลังดำเนินการตรวจร่างกายกับทีมอยู่ และมีลุ้นว่าจะได้มีชื่อในเกมส์ที่จะเจอกับเชลซีในวันอาทิตย์นี้อีกด้วย

ตอนนี้ขึ้นอยู่กับว่าทางสโมสรจะทำการเปิดตัวนักเตะตอนไหนเท่านั้นละครับพี่น้อง

ตอร์คัมแบค

ลูคัส ตอร์เรร่า ได้เริ่มกลับเข้ามาฝึกซ้อมที่ศูนย์ฝึกลอนดอน โคลนีย์เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ได้เข้ารับใช้ทีมชาติในศึกโคป้า อเมริกาในช่วงรอบเดือนที่ผ่านมา โดยที่เจ้าตัวนั้นตกเป็นข่าวอยากที่จะย้ายกลับไปเล่นในลีคอิตาลี และมีทีมที่ให้ความสนใจอยู่หลักๆ นั่นก็คือโรม่าของกุนซือ เดอะ แฮปปี้วันอย่าง โชเซ่ มูรินโญ่

[X] Close