อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

เบ อยากย้าย

เดวิด ออร์นสตีน พ่อใหญ่แห่งสำนักข่าวอาร์เซน่อลได้ออกมาอัพเดทสถานการณ์ของแฮคตอร์ เบเยริน กับทัพไอ้ปืนใหญ่ โดยมีใจความประมาณว่า

- แฮคเตอร์ เบเยรินนั้นต้องการที่จะย้ายออกจากอาร์เซน่อล

- เจ้าตัวค่อนข้างไม่พอใจกับทีม

- ดาวเตะวัย 26 ปีได้มีการบอกกับ มิเกล อาร์เตต้า + เอดู แล้ว

- โดยที่ตัวนักเตะยอมหั่นค่าเหนื่อยลงเพื่อที่จะได้ย้ายทีม

- ทั้งสองฝ่ายต่างไปด้วยกันไม่รอด ณ เวลานี้

- ดีลกับอินเตอร์ล่มไปเรียบร้อย เนื่องจากอินเตอร์ได้ตัวแทนในตำแหน่งนี้ไปแล้ว

- ดีลการสลับตัวเบเยรินกับ เอเมอร์สัน หรือ ทริปเปียร์ ยังดูไม่เป็นรูปเป็นร่างเท่าที่ควร

Visit Rwanda เตรียมขยายสัญญา ถึงแม้…

สโมสรอาร์เซน่อลนั้นจะสวมใส่เสื้อที่มีตราสปอนเซอร์ Visit Rwanda ต่อไปอีกอย่างน้อย 2 ปีด้วยกัน ถึงแม้ว่าประธานาธิปดีของประเทศริวันด้าอย่าง Paul Kagame เพิ่งจะออกมาวิจารณ์สโมสรรวมไปถึงเจ้าของทีมอย่างสแตน ครองกี้อย่างรุนแรงหลังจากที่ทีมโปรดนั้นพ่ายให้กับเบรนท์ฟอร์ด ทีมน้องใหม่ที่พึ่งเลื่อนชั้นไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยที่ Visit Rwanda นั้นจะขยายสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้ทีมออกไปอีกจนถึงปี 2023 พร้อมออพชั่นขยายเพิ่มไปจนถึงปี 2025

ปัจจุบัน Visit Rwanda นั้นเป็นสปอนเซอร์บนแขนเสื้อให้ทีมมาแล้วเกือบ 3 ปี นับตั้งแต่ปี 2018 ด้วยสัญญาที่ทำไว้กับทีมด้วยมูลค่ากว่า 30 ล้านปอนด์ด้วยกัน

โรมาโน่ เฟิร์ม ชาก้าจรดปากกาต่อสัญญา , โอบา บาร์ซ่า ?

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ได้ออกมาอัพเดทสถานการณ์ของกรานิท ชาก้า ห้องเครื่องทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ในซุ้มปืนใหญ่โดยมีเนื้อหาประมาณว่า

‘ดีลการต่ตอสัญญาของชาก้ากับอาร์เซน่อลนั้นเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คอนเฟิร์ม

โดยที่เจ้าตัวนั้นจะเซ็นต์สัญญากับทีมต่อไปอีกจนถึงปี 2025 พร้อมด้วยค่าเหนื่อยที่เพิ่มขึ้น หลังจากที่ดีลกับโรม่าล่มไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซึ่งโรมาโน่ยังได้มาแอบแซมข่าวของ มาร์ติน โอเดการ์ด จอมทัพของราชันย์ชุดขาวมาอีกด้วยว่า

‘อาร์เซน่อลนั้นกำลังทำงานกันอย่างหนักในการพยายามคว้าตัว โอเดการ์ดกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง โดยที่ขณะนี้กำลังรอการอนุมัติการปล่อยตัวจากทางเรอัล มาดริดอยู่ ก่อนที่ทีมจะเริ่มมีการยื่นข้อเสนอใดๆ เข้าไป

ขณะเดียวกันดูเหมือนว่าดีลของกัปตันทีมอย่างโอบาเมยองกับบาร์เซโลน่านั้นก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรในกอไผ่เช่นเดียวกัน เนื่องจากบาร์ซ่านั้นต้องการที่จะโละนักเตะออกจากทีมเป็นเป้าหมายหลัก ไม่ใช่การเพิ่มขนาดทีม ณ ขณะนี้

ไม่แปลกใจ !

Sky Bet ได้ออกมาเปิดผลโหวตของเหล่าแฟนบอลเกี่ยวกับหัวข้อ “ความพึงพอใจต่อการบริหารจัดการของเจ้าของสโมสร ณ ปัจจุบัน“ ผลปรากฏว่าแฟนบอลต่างยกย่องชื่นชมการทำงานของประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้เป็นอย่างมาก โดยที่เจ้าของสโมสรอาร์เซน่อลนั้นอยู่อันดับรองบ๊วยเป็นรองเพียงแค่นิวคาสเซิ่ลเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ Sky Bet ก็ได้ออกมาทำโพลเกี่ยวกับความพึงพอใจเกี่ยวกับผู้จัดการทีม อาร์เซน่อลเองก็รั้งรองบ๊วยสำหรับโพลนี้เองเช่นกัน

โลก กลม พรหมลิขิต

อัลเบิรต์ แซมบี้ โลคองก้า ได้ออกมาโพสผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว  เกี่ยวกับรูปภาพในวัยเด็กที่ตนได้เล่นให้กับอันเดอร์เลชท์ ลงสนามดวลกับโจ วิลลอคที่ตอนนั้นยังเป็นนักเตะในชุดเยาวชนของอาร์เซน่อล โดยเจ้าตัวได้โพสแคปชั่นอำลาและอวยพรขอให้วิลลอคโชคดีกับอนาคตการค้าแข็งกับทีมใหม่

[X] Close