อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

เลโน่ เตรียมโดนขาย ?

Embed from Getty Images

แบรน เลโน่ ผู้รักษาประตูมือกาวทีมชาติเยอรมันของอาร์เซน่อลอาจถูกขายในช่วงซัมเมอร์หน้า จากการรายงานของ MailOnline โดยจากการรายงานเพิ่มเติมนั้นระบุว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่อาจพิจารณาในการโละเลโน่ออก หากฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวนั้นยังไม่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเลโน่มีพลาดลูกง่ายๆ บ่อยครั้งในฤดูกาลที่แล้ว รวมไปถึงการเล่นบอลด้วยเท้าที่ดูเหมือนจะเป็นจุดอ่อนที่ยังแก้ไม่หายของเข้าตัว


ซึ่งในฤดูกาลนี้เองที่ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้จัดการดึงอารอน แรมสเดล เพื่อนำมากดดันในตำแหน่งมือ 1 ของเลโน่ และในเกมส์ล่าสุด เลโน่เองก็ตกไปเป็นตัวสำรองแทนแรมสเดลในเกมส์กับนอริชเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดกระแสต่างๆ มากมายจากสื่อเกี่ยวกับการโละตัวประตูมือกาวทีมชาติเยอรมันรายนี้ออกจากทีม

พี่บาโลกันอัดระบบอาร์เตต้า

Embed from Getty Images

รอยส์ บาโลกัน พี่ชายแท้ๆ ของฟรอลาริน บาโลกัน ศูนย์หน้าดาวรุ่งของทีมไอ้ปืนใหญ่ ได้ไปให้สัมภาษณ์ในรายการทางช่อง Podcast อย่าง “What The Footie Podcast” โดยที่เจ้าตัวได้สัมภาษณ์ในแง่ลบเกี่ยวกับระบบการทำงานของมิเกล อาร์เตต้าว่า


‘เมื่อคุณลองพิจารณาปัญหาในแดนหน้าของทีม ในเรื่องของการสร้างสรรค์โอกาส
มันไม่ใช่แค่น้องของผมเท่านั้น มันยังมีมาติเนลลี่ โอบาเมยอง ที่ดูเหมือนจะมีปัญหาในจุดนี้ เอาตรงๆ ผมว่าระบบที่มิเกล อาร์เตต้าใช้ มันไม่เวิร์คเลยแหละ

สำหรับการให้สัมภาษณ์แบบเต็มๆ สามารถรับชมได้ตามลิ้งด้านล่างนี้

ชาก้าเตรียมกลับมาในเกมส์ลอนดอนดาร์บี้

Embed from Getty Images

ลูกรักของมิเกล อาร์เตต้าอย่างกรานิท ชาก้า จะสามารถกลับมามีชื่อลงสนามได้อีกครั้งในเกมส์ที่ทีมจะพบกันกับคู่อริอย่าง ทอตแนมป์ ฮอตสเปอร์ ในศึกลอนดอนดาร์บี้ วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน นี้ โดยที่เจ้าตัวโดนใบแดงโดยตรงในเกมส์ที่ออกไปเยือนแมน ซิตี้เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้เจ้าตัวได้ชดใช้โทษแบนไปแล้วทั้งสิ้น 1 เกมส์ จากทั้งหมด 3 เกมส์ โดยที่อีก 2 เกมส์ที่เหลือที่เจ้าตัวจะไม่สามารถมีชื่อในสนามได้จะประกอบไปด้วยเกมส์พรีเมียร์ลีคกับเบิร์นลีย์ และ เกมส์คาราบาวคัพที่จะเจอกันกับวิมเบิลดัน

ซึ่งเกมส์คาราวบาวคัพนั้นสามารถนับเป็น 1 เกมส์ที่ต้องชดใช้ในฐานะโทษแบนได้เช่นกัน

โทมิคุงรับ สารพัดประโยชน์จริง

Embed from Getty Images

ดาวเตะตัวใหม่ป้ายแดงของทีมอย่างทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ได้ออกมายอมรับว่าตัวเค้าเองนั้นถือว่าเป็นนักเตะสารพัดประโยชน์ตามที่ทุกคนกล่าวอ้างกันก็ไม่ผิดนัก โดยที่เจ้าตัวยังให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า


‘จริงๆ แล้วผมสามารถเล่นได้ทั้ง 2 เท้าเลยด้วยนะครับ ผมสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งด้วยอีกต่างหากในตำแหน่งกองหลัง

ผมเป็นผู้เล่นที่มีความฉลาด ผมเลยสามารถอ่านสถาณการณ์ของเกมส์ได้ดี สำหรับผมมันไม่สำคัญเท่าไหร่ว่าผมจะลงเล่นตรงไหน เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้ลงเล่นในสนาม
ดังนั้น ถ้าหากโค้ชสั่งให้ผมเล่นเป็นกองหน้า ผมก็จะเล่นเป็นกองหน้าครับ
[X] Close