อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 16 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 16 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 16 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

ปืนเตรียมเปิดตัวชุดเหย้าใหม่

Footy Headlines ได้ออกมาเปิดเผยภาพหลุดชุดเหย้าของทีมอาร์เซน่อลประจำฤดูกาล 2021/2022 ซึ่งสอดคล้องกับข่าวของชาร์เลส วัตส์ นักข่าวสายอาร์เซน่อลของ Goal.com ที่ได้ออกมารายงานข่าวก่อนหน้านี้ว่าทีมมีแผนที่จะเปิดตัวชุดเหย้าภายในสุดสัปดาห์นี้

เลี่ยนอ้วน ส่อลาซุ้มปืน

Embed from Getty Images

โรนัลโด้ นาซาริโอ้ (Ronaldo R9) วิลเลียน W12 หรือ วิลเลียน เฉยๆ ที่ล่าสุดตกเป็นกระแสถูกล้อเลียนในโลกโซเชียล หลังจากที่เจ้าตัวนั้นมีสภาพลงพุงอย่างเห็นได้ชัดเจนในเกมส์ที่เจอกับฮิเบอร์เนียนในแมตช์กระชับมิตร ล่าสุดฟาบริซิโอ โรมาโน่ได้ออกมาอัพเดทสถานการ์ของเจ้าตัวกับทีมไอ้ปืนใหญ่ว่า ตัวนักเตะนั้นต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้หากมีข้อเสนอที่เหมาะสมเข้ามา

ซึ่งตัวเอเย่นต์ของวิลเลียนและตัววิลเลียนเองก็กำลังเร่งทำงานกันอย่างหนักในการหาทางออกที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับตัวนักเตะในสัปดาห์หน้า โดยที่ทางบอร์ดบริหารของอาร์เซน่อลนั้นก็กำลังรอข้อสรุปจากตัวนักเตะด้วยเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวสกายฯ บอกใบ้ ไวท์กระสันอยากมาปืน

Embed from Getty Images

Dharmesh Sheth ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าวชั้นนำอย่าง Sky Sport ได้ออกมาอัพเดทเกี่ยวกับดีลเบน ไวท์ โดยที่อ้างว่า ไวท์ได้เผยกับสื่อวงในว่าตัวเค้าเองนั้นกระสันที่จะย้ายมาเล่นให้กับทีมอาร์เซน่อลเต็มแก่ และได้กล่าวชื่นชมทีมไบรท์ตันว่าเป็นทีมที่ดีและเค้านั้นรักทีมนี้เป็นอย่างมาก แต่นี่คือเวลาที่จะได้ย้ายออกไปหาความท้ายทายใหม่ๆ โดยจากการอ้างอิงของสื่อวงในยังกล่าวอีกด้วยว่า ไบรท์ตันนั้นจะไม่ขัดขวางการย้ายทีมในครั้งนี้ ก็ต่อเมื่อได้ค่าตัวที่สมน้ำสมเนื้อกับตัวนักเตะเท่านั้น

เริ่มมากันพร้อมหน้า….

Embed from Getty Images

สโมสรอาร์เซน่อลนั้นได้ปล่อยภาพการฝึกซ้อมในช่วงเก็บตัวพรีซีซั่นที่สกอตแลนด์ออกมาเป็นระยะๆ ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยภาพการฝึกซ้อม Session ที่ 2 ที่เราจะได้เห็นนักเตะอย่าง เคียราน เทียร์นี่ ที่ได้เริ่มกลับมาฝึกซ้อมเรียกความฟิตก่อนกำหนด พร้อมทั้งภาพการฝึกซ้อมของนักเตะใหม่อย่างนูโน่ ตาวาเรส อีกด้วย

รูปภาพเพิ่มเติมติดตามได้ที่ : 📸 Arsenal squad trains in the Scottish sun | Gallery | News | Arsenal.com

FA Cup เตรียมกลับมามีแมตช์ Replay

Embed from Getty Images

เกมส์ในฤดูกาลหน้าของทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นมีแววเพิ่มขึ้นอย่างน้อยอีกหนึ่งเกมส์แล้ว หลังจากที่มีรายงานออกมาว่าทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ FA นั้นได้มีการตัดสินใจที่จะนำการเตะ Replay กลับมาสู่ถ้วยที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานอย่าง FA Cup อีกครั้งนึง ภายหลังจากที่ได้มีการยกเลิกไปเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนบอลเดนตายของทีมไม่น้อย แต่ก็เป็นผลเสียกับทีมเช่นกันที่จะต้องมีแมตช์การแข่งขันเพิ่มมากขึ้น

อ่าวนาย !! มาไงเนี่ยย…

แม็ท ลอว์ ผู้สื่อข่าวที่มีความน่าเชื่อถือสูงสายเชลซี ได้ออกมาเปิดเผยว่า อาร์เซน่อลนั้นได้ให้ความสนใจในตัวของดาวยิงทีมชาติอังกฤษของเชลซีอย่าง แทมมี่ อับบราฮัม ภายหลังจากที่ทีมสิงห์โตน้ำเงินครามนั้นต้องการที่จะระบายนักเตะที่ไม่จำเป็นออก เพื่อล่านักเตะบิ๊กเนมเข้ามาร่วมทีม โดยที่ตัวนักเตะนั้นได้รับความสนใจจากทั้ง อินเตอร์ มิลาน, ทอตแนม ฮอตสเปอร์ และดอร์ทมุนต์

[X] Close