ข่าวสารทีมอาร์เซน่อล ประจำวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

ข่าวสารทีมอาร์เซน่อล ประจำวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

ข่าวสารทีมอาร์เซน่อล ประจำวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

ปืนเหล่เฟคีร์

Embed from Getty Images

As (อาส) สื่อชื่อดังจากประเทศสเปนได้ออกมารายงานว่า ทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลนั้นกำลังให้ความสนใจในตัวของ นาบิล เฟคีร์ มิดฟิลด์ตัวทำเกมส์ของเรอัล เบติส มาร่วมทีมภายหลังจากที่เจ้าตัวเคยมีข่าวเกือบชูเสื้อกับหงส์แดง ลิเวอร์พูลมาก่อนหน้านี้ ตามรายงานยังระบุเพิ่มเติมว่าค่าตัวของนักเตะที่ทีมปืนใหญ่เสนอไปให้นั้น ยังไม่เป็นที่ถูกใจกับเบติสฯ และคาดว่าจะมีการเปิดการเจรจากันอีกรอบตามมา

กาเบรียล บอกใบ้ดีล บิสซูม่า

มีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า หลังจากที่กาเบรียล มากัลเญส เซ็นเตอร์แบ็คชาวบราซิลเลี่ยนของทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ Live สดใน Instagram พร้อมเปิดช่วง Q&A ให้แฟนๆ ได้ถามคำถามเข้า ซึ่งมีแฟนบอลรายหนึ่งนามว่า @GrimandiTweetss ได้พิมพ์สอบถามเจ้าตัวเข้าไปว่า “ให้เอามือจับที่ผมที ถ้าหากว่าบิสซูม่ากำลังจะย้ายมาอาร์เซน่อล” ซึ่งทันใดนั้นเองเจ้าตัวได้ยกมือขึ้นมาจับผมตัวเองอย่างทันควัน ท่ามกลางกระแสข่าวอย่างหนาหูเกี่ยวกับทีมปืนใหญ่และบิสซูม่า ซึ่งใน Live มีแฟนบอลถามคำถามเดียวกันเกี่ยวกับเรื่องรูเบน เนเวสเช่นกัน แต่เจ้าตัวนั้นไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับใดๆ

อาร์เซน่อลเล็งปล่อยเลโน่ออกจากทีม

Embed from Getty Images

ตามรายงานข่าวของ The Mirror ระบุว่า มิเกล อาร์เตต้า กุนซือหนุ่มของทีมนั้นพร้อมที่จะโละเบรนด์ เลโน่ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หากทีมสามารถหาตัวตายตัวแทนของมือกาวทีมชาติเยอรมันรายนี้ไว้ได้ ซึ่งเลโน่มีผลงานที่ค่อนข้างไว้ใจได้ตลอด 3 ปีในการค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ถึงแม้ว่าช่วงฤดูกาลล่าสุดเจ้าตัวจะมีฟอร์มดรอปลงไปบ้างก็ตาม ซึ่งอาร์เตต้ารู้ว่าตัวเค้าเองนั้น ต้องการผู้รักษาประตูที่มีความคงเส้นคงวากว่านี้หากต้องการที่จะยกระดับทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งเป็นที่เข้าใจว่าทีมแมวมองของอาร์เซน่อลกำลังทำงานกันอย่างหนักในจุดนี้ เพื่อที่จะเสริมให้ทีมแข็งแกร่งสำหรับสู้ศึกในฤดูกาลหน้าได้

แฟนบอลบ่นระงม ค่าตั๋วปีปืนไม่ลดลงเลย

Embed from Getty Images

จากการรายงานของ Daily Mail ระบุว่าแฟนบอลทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นค่อนข้างหัวเสียและไม่พอใจกับทีม ภายหลังจากที่ราคาค่าตั๋วเข้าชมเกมส์การแข่งขันรายปีของทีมนั้นไม่ได้ลดลงเลย ถึงแม้ทีมจะมีเกมส์การแข่งลดน้อยลงหลังจากที่ไม่ได้ไปเล่นในถ้วยฟุตบอลยุโรปก็ตาม ซึ่งทีมปืนใหญ่นั้นเพิ่งจะทำสถิติอดไปเล่นในถ้วยฟุตบอลยุโรปครั้งแรกในรอบ 25 ปีที่ผ่านมา