อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 14 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 14 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 14 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

เปิดหัวเกมส์อุ่นเครื่องไม่งาม

Embed from Getty Images

ทีมไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ที่บินไปเก็บตัวปรีซีซั่นที่ประเทศสก็อตแลนด์ และมีเกมส์นัดอุ่นเครื่องเมื่อคืนที่ผ่านมา ผลการแข่งขันสรุปว่าทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นปราชัยต่อ ฮิเบอร์เนียน ทีมเจ้าถิ่นไปด้วยสกอร์ 2 -1 โดยที่ทีมได้ประตูตีไข่แตกจากเอมิล สมิธ โรวว์ในนาทีที่ 82 ซึ่งในระหว่างเกมสการแข่งขัน ์ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นได้จุดโทษ แต่นิโคลัส เปเป้นั้นยิงไปติดเซฟของผู้รักษาประตู และภาพรวมรูปเกมส์ของทีมนั้นยังต้องปรับจูนอีกหลายอย่าง โดยที่ในเกมส์นี้นั้นยังไม่มีชื่อของนูโน่ ตาวาเรส แบ็คซ้ายตัวใหม่ และ โจ วิลลอค อยู่ในทีมด้วยเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตามนี่เพิ่งเป็นเพียงเกมส์แรก และเป็นนัดอุ่นเครื่องอีกต่างหาก ยังมีเวลาให้แก้ไขปรับปรุงอีกพอสมควร

บอสต้า กล่าวหลังเกมส์พ่ายฮิเบอร์เนียน

Embed from Getty Images

‘ฟอร์มโดยรวม ?
อาร์เตต้า : ผมผิดหวังทุกครั้งที่ทีมนั้นพบกับความพ่ายแพ้ แต่นี่เป็นเพียงแค่เกมส์แรก เราส่งตัวสำรองดาวรุ่งลงหลายคนและเราเพิ่งจะเริ่มกลับมาฝึกซ้อมรวมกันได้แค่ 4 ครั้งเท่านั้นเอง เราพยายามฝึกซ้อมกันอย่างหนักมันอาจจะยังไม่เข้าที่เท่าที่ควร ผมคิดว่าประตูแรกที่เราเสียไปมันถือว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่ประตูที่สอง ผมคิดว่ามันชัดเจนว่าล้ำหน้านะ เราสร้างโอกาสได้หลายครั้งแต่เปลี่ยนเป็นประตูไม่ได้ เกมส์พรีซีซั่นมันก็จะเป็นแบบนี้ที่เราจะต้องนำจุดบกพร่องที่มีต่างๆ เพื่อนำไปแก้ไขให้ดีขึ้นในการฝึกซ้อม


‘การซ้อมที่ไม่มากพอส่งผลให้ฟอร์มการเล่นออกมาไม่ดีเท่าที่ควร ?
อาร์เตต้า : ผมคิดว่าอย่างนั้น แต่ผมไม่อยากใช้มันเป็นข้อแก้ตัว เราต้องการมาที่นี่เพื่อที่จะชนะ นักเตะเราทำงานกันอย่างหนัก อย่างที่หลายๆ คนเห็น นักเตะหลายๆ คนยังไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เท่าที่ควร ซึ่งมันยังเป็นช่วงเริ่มของพรีซีซั่นอยู่ก็ถือว่ามีเรื่องดีอยู่บ้างที่มีดาวรุ่งหลายๆ คนได้ลงประเดิมสนามในนัดนี้ ซึ่งเราจะทำงานกันให้หนักยิ่งขึ้น

ไปฝึกวิชาอีกปี

วิลเลียม ซาลิบา เซ็นเตอร์แบ็คดาวรุ่งของไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้เดินทางถึงเมืองมาร์กแซย์ ประเทศฝรั่งเศสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่เจ้าตัวนั้นจะย้ายไปค้าแข้งกับทีมโอลิมปิค มาร์กแซย์ด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 1 ฤดูกาลด้วยกัน

นิวฯ เดินเกมส์ต่อ หวังปิดดีลเทพโจ

Embed from Getty Images

จากการรายงานข่าวของ The Times ได้ระบุว่า ทีมสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดนั้นได้เริ่มเปิดการเจรจาพูดคุยกับทางอาร์เซน่อลในการคว้าตัว อภิมหาเทพ โจ วิลลอค ไปร่วมทีมแล้ว ภายหลังจากที่เจ้าตัวนั้นถูกยืมตัวไปร่วมทีมสาลิกาดงและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งประจวบเหมาะกับการที่โจ วิลลอค นั้นไม่มีรายชื่อทั้งตัวจริงและตัวสำรองในเกมส์ที่อุ่นเครื่องกับฮิเบอร์เนียน ทำให้เป็นที่คาดกันว่าเจ้าตัวนั้นไม่อยู่ในแผนการทำทีมของมิเกล อาร์เตต้า และเตรียมพร้อมที่จะถูกโละออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

[X] Close