อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันเสาร์ที่ 10 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันเสาร์ที่ 10 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันเสาร์ที่ 10 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรรกัน

เตรียมตรวจร่างกายโลคองก้าแล้ว…

เรียกได้ว่าไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาดแล้วสำหรับดีลของ อัลเบิร์ต แซมบี้ โลคองก้า ล่าสุดสื่อหลายสำนักต่างรายงานไปในทิศทางเดียวกันว่า อาร์เซน่อลนั้นสามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวนักเตะมาร่วมทีมได้แล้วด้วยค่าตัวเบ็ดเสร็จราวๆ 21 ล้านยูโร ซึ่งเป็นที่คาดการณ์กันว่าจะมีการตรวจร่างกายกันที่เบลเยียม ก่อนที่นักเตะจะเดินทางมากักตัวตามมาตรการที่ลอนดอนต่อไป

อย่างไรก็ตามทางอาร์เซน่อลนั้นหวังว่าดีลจะสำเร็จลุล่วงก่อนที่ทีมจะไปเข้าแคมป์เก็บตัวที่อเมริกา ในศึก ฟลอริด้า คัพ นั่นหมายความว่าจะทำให้โลคองก้านั้นจะพลาดแคมป์เก็บตัวที่สก็อตแลนด์ภายในสัปดาห์หน้าค่อนข้างแน่นอนแล้ว

นูโน่ ตาวาเรส อยู่ลอนดอนโคลนีย์แล้ว !?

มีรายงานจากชาร์เลส วัตส์ ผู้สื่อข่าวชื่อดังสายอาร์เซน่อลได้ออกมาระบุว่า ขณะนี้นูโน่ ตาวาเรส ว่าที่แบ็คซ้ายตัวใหม่ป้ายแดงของทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นอยู่ที่ศูนย์ฝึกลอนดอนโคลนีย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่กักตัวตามมาตรการกักตัวอยู่ในลอนดอน โดยที่อาร์เซน่อลนั้นหวังจะจัดการทุกอย่างให้เสร็จสิ้นทันเวลา ก่อนจะหนีบตัวนักเตะรายนี้ไปร่วมแคมป์เก็บตัวที่สก็อตแลนด์ด้วยในสัปดาห์หน้า

ดีลเจ้าพ่อแฟชั่นยังเงียบ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมารายงานดีลของแฮคตอร์ เบเญริน แบ็คขวาสายแฟชั่นของทีมไอ้ปืนใหญ่กับอินเตอร์ มิลาน ว่า ขณะนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้าในการเจรจาระหว่างทั้ง 2 ทีม โดยที่ทางทีมปืนใหญ่นั้นต้องการที่จะขายขาดและไม่สนข้อเสนอยืมตัวพร้อมพ่วงออพชั่นซื้อขาดแต่อย่างใด โดยที่อินเตอร์นั้นกำลังมองหาแบ็คขวาตัวใหม่ หลังจากที่ปล่อยอาชราม ฮาคิมี่ ไปให้เจ้าบุญทุ่มอย่าง PSG ไปร่วมทีม

โดยที่ทางอินเตอร์นั้นยังให้ความสนใจในตัวของ ฮานส์ แฮทบัวร์ แบ็คขวาของอตาลันต้าทีมร่วมลีค เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมในการมาทดแทนตำแหน่งของฮาคิมี่อีกด้วย

อ่าว เห๊ย !! อาอัวร์บอกคนในลอนดอนไม่ใช่พี่ผ้ม

หลังจากที่มีข่าวว่า บราฮิม อาอัวร์ พี่ชายและเอเยนต์ส่วนตัวของนักเตะอย่าง ฮุสเซ็ม อาอัวร์ที่มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมไอ้ปืนใหญ่ว่าอยู่ในกรุงลอนดอนนั้น ล่าสุด ฮุสเซ็ม อาอัวร์ได้ออกมาแก้ข่าวพร้อมให้ข้อมูลว่า คนที่กล่าวถึงกันไปนั้นไม่ใช่พี่ชายหรือเอเย่นต์ส่วนตัวแต่อย่างใด แต่เป็นเพื่อนรักของผมต่างหาก ทำให้ดับฝันมโน ของแฟนบอลไปไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว

“All or Nothing”

เป็นที่ยืนยันแล้วว่า อาร์เซน่อลนั้นจะเป็นหนึ่งในคอมเทนท์ของรายการกีฬาอย่าง “All or Nothing” จากแพลทฟอร์มอย่าง Amazon Prime Video ซึ่งมีคิวได้ฉายในช่วงปี 2022 โดยที่ก่อนหน้านี้ทีมจากอังกฤษที่ได้มีส่วนร่วมในรายการนี้นั้นประกอบไปด้วย ทอตแนม ฮอตสเปอร์และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ

ซึ่งในรายการจะพาไปเจาะลึกโลกเบื้องหลังทุกซอกทุกมุม ข่าววงในต่างๆ ของทีมไอ้ปืนใหญ่ในฤดูกาล 2021/2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้ แฟนบอลเดนตาย รอติดตามรับชมกันได้เลย…

[X] Close