อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

สมิธ โรวว์ป่วย…

Embed from Getty Images

มีรายงานว่าเอมิล สมิธ โรวว์ ได้ทำการถอนตอนออกจากทีมชาติอังกฤษชุด U-21 ในเกมส์ที่มีคิวเจอกันกับทีมชาตโคโซโว เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาเนื่องด้วยอาการป่วยบางประการ ซึ่ง ณ ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันจากทาสโมสรว่าเกิดจาดสาเหตุใด แต่มีการคาดการณ์กันว่าไม่น่าจะใช่การติดเชื้อไวรัส COVID-19 แต่อย่างใด
อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าสมิธ โรวว์นั้นจะฟิตทันลงสนามในเกมส์ที่จะเจอกับนอริชในเกมส์พรีเมียร์ลีควันเสาร์นี้ได้หรือไม่

คอนเฟิร์มวันเตะ EFL Cup รอบ 3

Embed from Getty Images

ได้ฤกษ์เสียที สำหรับวันที่ๆ ได้รับการยืนยันในการแข่งขันถ้วย EFL Cup หรือ Carabao Cup รอบที่ 3 ของทีมไอ้ปืนใหญ่ที่จะเจอกันกับวิมเบิลดันทีมจากลีควัน โดยการแข่งขันจะมีขึ้นในวันที่ 22 กันยายน นี้ และจะเล่นกันที่เอมิเรตส์ เสตเดี้ยมอีกด้วย
ซึ่งในรอบ 2 ที่ผ่านมาอาร์เซน่อลโชว์ฟอร์มสวยด้วยการบุกไปอัดเวสต์ บรอมคาถิ่นถึง 6-0 ด้วยกัน

โอเวอร์สมาร์ ยันไม่ได้จะมาแทนที่เอดู

Embed from Getty Images

มาร์ค โอเวอร์มาร์ส ผู้อำนวยการของสโมสรอาแจ๊กซ์ ได้ออกมากล่าวว่าตัวเค้าเองนั้นยังมีความสุขในการทำงานกับอาแจ๊กซ์อยู่ ท่างกลางข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่าเจ้าตัวจะมาแทนที่เอดูผู้อำนวยการของสโมสรคนปัจจุบันที่ตกเป็นข้อกังขาถึงความสามารถในช่วงที่ผ่านมา โดยที่โอเวอร์มาร์สยังได้กล่าวผ่านช่อง อาร์แจ๊กซ์ ทีวี ว่า

‘อย่างที่ผมเคยบอกหลายครั้งก่อนหน้านี้ว่าผมมีความสุขกับที่นี่ (อาแจ๊กซ์) เรากำลังพัฒนาไปในทิศทางที่ดี
เราได้สร้างทีมบริหารจัดการที่ดี และนั่นถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่เราทำงานกันเป็นทีมได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

เกมส์ไม่พลิก

Embed from Getty Images

Ajansspor สื่อท้องถิ่นจากประเทศตุรกีได้ออกมารายงานก่อนหน้านี้ว่าตอนนี้ทางโมฮัมเหม็ด เอลเนนี่ ได้ตกลงสัญญาส่วนตัวกับสโมสรกาลาตาซารายได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ทั้งสองทีมกำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาในขั้นสุดท้ายอยู่

อย่างไรก็ตามการย้ายทีมในครั้งนี้สุดท้ายก็ไม่เกิดขึ้น เนื่องจากมิเกล อาร์เตต้าต้องการที่จะเก็บเอลเนนี่ไว้ใช้งานกับทีมต่อไปและได้ปฏิเสธข้อเสนอไปในท้ายที่สุด

ซึ่งในขณะนี้ตลาดนักเตะของลีคตุรกีได้ปิดตัวลงไปเป็นที่เรียบร้อย และเอลเนนี่จะอยู่กับทีมต่อไปอย่างน้อยอีก 4-5 เดือนด้วยกัน

[X] Close