อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

จบอุ่นเครื่องไม่สวย

อาร์เซน่อลออกไปเยือนของคู่อริร่วมเมืองอย่างทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในการแข่งขันนัดกระชับมิตรเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยที่ผลการแข่งขันนั้นกลายเป็นอาร์เซน่อลที่ถูกสเปอร์อัดคาถิ่นไปด้วยสกอร์ 1-0 ซึ่งสเปอร์นั้นได้ประตูจาก ซอน ฮึงมินในนาทีที่ 79

ดูเหมือนว่าทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นจะมีจุดที่ต้องแก้ไขหลายจุดเลยสำหรับเกมส์ในนัดนี้ และก็ถือว่าเป็นเรื่องทีดีที่จะได้เร่งแก้ไขสำหรับจุดอ่อนที่เกิดขึ้นก่อนจะเริ่มฤดูกาลใหม่ในสัปดาห์หน้า ดูแล้วอาร์เตต้าคงมีเรื่องให้ปวดหัวไม่น้อย

สำหรับตัดเกรดคะแนนักเตะเกมส์เมื่อคืนสามารถย้อนดูได้ตามลิ้งค์ด้านล่าง

ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอสเปอร์
ตัดเกรดคะแนนนักเตะทีมอาร์เซน่อล เกมส์อุ่นเครื่องเจอสเปอร์ อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร แบรน เลโน่ – คะแนน 7/10 มีเรื่องให้ต้องออกแรงบ้างในช่วงต้นครึ่งแรกและท้ายครึ่งหลังโดยรวมต้องบอกเลยว…

พี่ต้าให้สัมภาษณ์หลังเกมส์

หลังจากจบเกมส์ มิเกลอาร์เตต้าได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของทีมว่า

เกมส์นี้ถือว่าเป็นบททดสอบที่ดีเลยก่อนที่จะเปิดซีซั่นใหม่ ผมว่าในเกมส์นั้นมีแต่ละช่วงเวลาที่ต่างกันออกไป มีช่วง 10 นาทีที่เรามีปัญาหาเกี่ยวกับการดันขึ้นสูงและการที่นักเตะยืนตำแหน่งได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่หลังจากนั้นเราก็คุมเกมส์เอาไว้ได้ เรามีโอกาสแต่ก็เปลี่ยนให้เป็นประตูไม่ได้ พวกเค้าเองก็เช่นกัน ส่วนครึ่งหลังด้วยการที่ทั้งสองทีมเปลี่ยนตัวกันตลอดทำให้เกมส์ของเราไหลลื่นน้อยลง แล้วเกมส์ก็มาตัดสินกันในช่วงเวลาที่เราทำผิดพลาดและโดนลงโทษในที่สุด

ส่วนเมื่อถูกถามเกี่ยวกับตลาดนักเตะขาเข้ากุนซือหนุ่มก็ยังยืนกรานว่าจะใช้ผู้เล่นที่มีอยู่อย่างดีที่สุด แต่ก็ยังยอมรับเช่นกันว่าตลาดนักเตะนั้นยังไม่ปิดตัวลง และอะไรก็เกิดขึ้นได้

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับนักเตะในส่วนขาออกอย่าง โจ วิลลอค อาร์เตต้ายังคงแทงกั๊ก ไม่พูดอะไรมากและชี้แจงว่าจะให้ข้อมูลอีกทีหากมีอะไรที่ชัดเจนกว่านี้

ฟุตบอลยังไงก็สวยงามเสมอ

ถึงแม้ทั้งสเปอร์กับอาร์เซน่อลจะเป็นคู่อริที่จ้องจะเอากันให้ถึงตายทั้งในและนอกสนาม แต่สำหรับฟุตบอล สิ่งที่สวยงามมักเกิดขึ้นได้เสมอไม่เว้นแม้แต่คู่อริเองก็ตาม

โดยที่แฟนบอลสเปอร์เองได้แขวนป้ายแบนเนอร์ขนาดใหญ่ไว้ เพื่อให้กำลังใจบูคาโย่ ซาก้า ที่โดนเหยียดผิวอย่างรุนแรงในช่วงรอบเดือนที่ผ่านมา ซึ่งมีใจความให้กำลังใจประมาณว่า

ชาวลอนดอนเหนือจะยืนอยู่เคียงข้าง บูคาโย่ ซาก้าและผู้เล่นทุกคนในการต่อต้านการเหยียดผิวและการแบ่งแยกสีผิว

แข่งกันนอกสนามอี้ก !!

Embed from Getty Images

อาร์เซน่อลและสเปอร์ที่กำลังตกเป็นข่าวในการให้ความสนใจในตัวของเลาตาโร่ มาติเนซ ศูนย์หน้าของอินเตอร์ มิลาน อาจส่อแววชวดทั้งสองทีม หลังจากที่เอเย่นต์ส่วนตัวของนักเตะได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตัวเลาตาโร่นั้นมีความสุขดีที่อิตาลีและยังโอเคที่จะได้ค้าแข้งกับทีมงูใหญ่ต่อไป โดยที่ตามรายงานยังระบุเพิ่มเติมว่า ตัวนักเตะนั้นจะอยู่ต่อ ความสัมพันธ์ของนักเตะกับทีมนั้นดีเป็นอย่างมากถึงแม้จะมีข้อเสนอเข้ามาก็ตาม

อย่างไรก็ตามดีลนี้ถือว่าเป็นไปได้ค่อนข้างยากมากๆ สำหรับอาร์เซน่อลเพราะอินเตอร์เพิ่งปล่อยลูกากูให้เชลซีไปร่วมทีม

เทพเดวิดคอนเฟิร์ม ?

เป็นที่น่าสงกะสัยในอนาคตของมหาเทพโจ วิลลอคกับการค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ เสตเดี้ยม หลังจาที่เจ้าตั้วนั้นไม่มีชื่อแม้กระทั่งตัวสำรองในเกมส์ที่ทีมอุ่นเครื่องเจอกับสเปอร์เมื่อคืนที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวลือการโยกซบนิวคาสเซิ่ลแบบถาวร

ซึ่งข่าวนี้ก็ได้รับการยืนยันจากเดวิด ออร์นสตีนว่าดีลนี้นั้นใกล้ที่จะเกิดขึ้นแล้ว ถึงแม้จะอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการเจรจารวมไปถึงการตกลงเรื่องรายละเอียดส่วนตัวของนักเตะ และเป็นที่คาดกันว่าค่าตัวของโจ วิลลอคนั้นจะอยู่ที่ราวๆ 20 ล้านปอนด์ด้วยกัน

[X] Close